ตอบกระทู้

>>>เซียนสปอร์ตพูล V.I.P. การันตีแม่น ถูกหนักๆ***เทเลค กรอซนี่ย์✔, โวลุนทารี่✔, ฟลาเมงโก✔*** คืนนี้เชียร์อะไร?? รับทีเด็ด พิมพ์ ST16 ส่งไปที่เบอร์ 4828080 อยากรู้..คลิ๊ก (17.07.60)

จันทร์ 17 ก.ค. 2017 2:02 pm

สรุปผลงาน! สถิติความแม่นผ่านระบบ SMS
สปอร์ตพูลวันนี้ วิเคราะห์คู่ : คริสเตียนซุนด์ vs วาเลเรนก้า

รูปภาพ

สำหรับบอลคู่นี้ถ้าเทียบจากอันดับตารางคะแนนในลีก ยกให้วาเลเรนก้าดูดีกว่าเพราะรั้งอันดับที่ 7 ของตารางส่วนคริสเตียนซุนด์รั้งอันดับที่14 ดูเผินๆแล้ววาเลเรนก้ามีดีกว่า แต่ทว่าเกมนี้ต้องมาเยือนมองว่างานยากแน่ ไม่ง่ายที่จะสอยชนะได้ เพราะคริสเตียนซุนด์ผลงานในบ้านช่วงหลังๆแกร่งสุดๆ แพ้ยากด้วย จากข้อมูลสถิติคริสเตียนซุนด์เล่นในบ้านช่วง 6 ครั้งหลังสุด ผลงานแกร่งสุดๆ เพราะไม่มีแพ้เลยจาการที่ ชนะ 2 เสมอ 4 แน่นอนว่าเปอร์เซนตืต่ำแน่ๆในเกมนี้ และเกมรุกในบ้านช่วง6นัดหลังก็ยิงได้ทุกนัดด้วย ยิงรวมไป 11 ประตู เฉลี่ยเฝ้ารังช่วงนี้ยิงนัดละ 1.83 ประตู มองแล้วเกมนี้คริสเตียนซุนด์ในบ้านยิงประตูประตูวาเลเรนก้าทีมเยือนแน่ๆอย่างน้อย 1 ประตู ถ้าเทียบจากค่าเฉลี่ยข้างต้น และมั่นใจน่าจะมีแต้มในบ้านหรือผลไม่แพ้ด้วยถ้าเทียบจากข้อมูงข้างต้น และถ้ามองถึงรายละเอียดเกมในบ้านครั้งสุดท้ายก็เสมอจ่าฝูงอย่างโรเซนบอร์กมาได้ถือว่าไม่ธรรมดา คงไม่แปลกที่นัดนี้จะไม่แพ้ ดังนั้นเกมนี้ ต้องตามลุ้นคริสเตียนซุนด์ มีผลไม่แพ้ เท่านั้น!!!!

★ฟันธงทีเด็ด | คริสเตียนซุนด์ มีผลไม่แพ้ 99% ★
สมัครคู่ที่เหลือ พิมพ์ ST16 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080

*หมายเหตุ หลังสมัครเข้ามาจะได้รับทีเด็ด SMS มีดังนี้
1. SMS ของ เซียนสปอร์ตพูล / เช่น Mr.LoveEng : เอสเค บรานน์(Brann),เกรมิโอ้ ปอร์โต้ ( Gremio Porto) จำนวน 2 ข้อความ 4ทีม
2. SMS บอลเต็งจาก Asianbookie 1 ทีม / เช่น (ST16) เชียร์คู่เด่น Asianbookie : อังกฤษU21 (England U21) จำนวน 1 ข้อความ 1ทีม


รูปภาพ
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด