ตอบกระทู้

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (12 ต.ค. 60)

พฤหัสฯ. 12 ต.ค. 2017 10:52 am

ฟลาเมงโก vs ฟลูมิเน่นเซ่
ราคาบอล :: ฟลาเมงโก ต่อ 0.75

ราคา(ฟลาเมงโก)ต่ออยู่ที่ 0.75 นั้น ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 2.00 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 1.92 เรทต่อดูลดลลงไม่น่าใว้ใจแล้วครับงานนี้ ขยับลงอย่างรวดเร็วด้วยคับ ทำให้คิดว่า ผู้ที่เป็นต่อ ไม่น่าจะยิงขาดได้แล้ว ผลงานเจอกัน ฟลาเมงโก เก่งกว่า แต่ ฟลาเมงโก ไม่ชนะใครมา 3 นัดแล้ว แต่ผลงานของ ฟลูมิเน่นเซ่ ก็แย่พอกันคับ แพ้หนักมา 4 นัดรวดแล้ว ฟลาเมงโก ค่อนข้างจะดูดยรวแล้วผลงานดีกว่ามาก และเรทต่ออาจจะดูไม่แพงด้วย ตามราคาค่าน้ำก็ขยับไม่แปลกเท่าไหร่ งานนี้ ฟลาเมงโก น่าจะกินนิ่มเลยครับ วางทางเจ้าบ้าน ฟลาเมงโก

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เรอัล บายาโดลิค vs อัลกอร์กอน
ราคาบอล :: เรอัล บายาโดลิค ต่อ 0.5/1-10

บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น เรอัล บายาโดลิค ที่เป็นต่อ อัลกอร์กอน ยู่ที่ 0.5/1 น้ำจ่าย 2.05 และในเวลาต่อมาแม้ล่าสุดราคานั้นอาจจะยังไม่ขยับไปไหนก็ตาม แต่ค่าน้ำนั้นกดบายาโดลิคลงมาเหลือราคา 1.94 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ เรอัล บายาโดลิค มากกว่าเพราะถึงแม้ราคาเปิดมาและตอนนี้ไม่ได้ขยับไปไหนแต่ค่าน้ำนั้นแริ่มเปลี่ยนทิศทางมาทางบอลต่ออีกอย่างราคาอ็อดส์นั้นตอนนี้ช่องเสมอมีความเป็นไปได้เยอะแต่พอมาตอนนี้ช่องเจ้าบ้านชนะเริ่มมีกระแสขึ้นเรื่อยๆ ทำให้มองถึงราคาต่องแล้วเชื่อว่าเจ้าถิ่นน่าจะพารับทรัพย์อย่างน้อยๆเลยคือมุม ที่เหลือคือลุ้นกินเต็ม

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ลาห์ติ vs มารีฮามน์
ราคาบอล :: ลาห์ติ ต่อ 0.5

ถือว่าเป็นเกมที่ใกล้เคียงกันเลย ซึ่งเรตเองก็เปิดมาวัดใจ เพราะเล่นในบ้านส่วนมาก เอฟซี ลาห์ติ จะโชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างแจ่ม แต่ช่วงนี้ผลงานของ มารีฮามน์ ก็ยอดเยี่ยมแพ้ยาก เรียกว่ามีโอกาสทั้งคู่ แต่ดูเหมือนความเชื่อมั่นยังให้ทางฝั่งของเจ้าบ้านค่อนข้างเยอะว่าจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งเทียบกับกระแสแล้ว คนก็น่าจะเลือกรองทีมเยือนเยอะเหมือนกันจากราคาแฮนดิแคปที่เปิดมา วันนี้อยากเชียร์บอลต่ออย่างเจ้าถิ่นอีกสัก ภาษีที่จะได้กำไร ยังมองว่าเหนือกว่ามรองด้วย เชื่อว่า เอฟซี ลาห์ติ จะไม่ทำให้ผิดหวัง

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ฟลาเมงโก - เรอัล บายาโดลิค - ลาห์ติ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]