ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นๆ (14 พ.ย. 60)

อังคาร 14 พ.ย. 2017 9:39 am

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นๆ (14 พ.ย. 60)

ความคิดเห็นเซียน


เซียนสเต็ป :: รัสเซีย vs สเปน
ราคาต่อรอง :: สเปน ต่อ 0.5/1
ทรรศนะ : ยังคงความยอดเยี่ยมสำหรับสเปน ในรอบห้าเกมที่ผ่านมานั้นเก็บชัยชนะได้ทั้งหมดเลย วันนี้ไปเยือนเจ้าภาพฟุตบอลโกลอย่างรัสเซียอาจจะไม่ง่าย แต่ฟอร์มของทีม "หมีขาว" ดูจะเป็นรองสเปนอยู่พอสมควรเลย ยิ่งช่วงนี้สเปนมีผู้เล่นฝีเท้าดี พลังหนุ่มค่อนข้างจะมาก แล้วทรงบอลก็กลับมาเล่นได้ตามมาตรฐานของตัวเองอีกครั้ง แน่นอนว่าเกมรุกดี เกมรับก็ยอดเยี่ยม แม้ว่าจะเป็นเพียงเกมอุ่นเครื่อง แต่ก็คงเน้นกันทั้งสองทีม แต่เชื่อว่าสเปนจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ ,, ทีเด็ดคัดเน้นตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% เมื่อคืนให้เชียร์ "ฝรั่งเศส U21" เด็ดๆเลยเมื่อคืน อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ SD1 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550 ข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง กดเข้ามารับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ !!

ฮูลีแกน :: อังกฤษ vs บราซิล
ราคาต่อรอง :: บราซิล ต่อ 0.5/1
ทรรศนะ :: บอลคู่นี้ ถือว่าเดายากหน่อยๆ เนื่องจากสถิติการเจอกัน ไม่ได้พบกันมาตั้งแต่ปี 2013 แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ดูจากเรทราคามองว่าแพงไป ขอลุ้นรอง อังกฤษ ดีกว่า เพราะว่าผลงานเกมส์อุ่นเครื่องของ อังกฤษ ยังถือว่าแพ้ยากอยู่ ห้านัดหลัง ในบ้านชนะไปสาม เสมอสอง เจอทีมใหญ่ๆอย่าง สเปน, เยอรมนี ก็ไม่แพ้ ดังนั้นบิ๊กแมตช์แบบนี้ มั่นใจ อังกฤษ ไม่แพ้ต่อหน้าแฟนบอลแน่นอน.....รับบอลเต็งแม่นๆ เพิ่มเติม ง่ายๆ จากทีเด็ด ศาลลูกหนัง (พิมพ์ HL5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550) ครั้งละ 10 บาทเท่านั้น


เกจิเทพบอล :: บิวรี่ VS วอคกิ้ง
ราคาต่อรอง :: บิวรี่ ต่อ 1
ทรรศนะ :: นัดแรกพวกเขาเสมอกันมานะ แต่ที่ดูว่าใครเก่งกว่า ก็น่าจะเป็นทางเจ้าบ้าน บิวรี่ ผลงานในบ้านลุ้นให้เกิดผลชนะได้ แน่นอนว่ารายการนี้สำคัญสำหรับสองทีม อาจจะไม่ได้เข้ารอบลึก แต่ถ้าเข้าไปเรื่อยๆ เป็นการยืนยืนว่าทีมพัฒนาขึ้น เห็นได้จากนัดแรกที่ยอมกันยากจนถึงผลเสมอเลย บิวรี่ มาด้วยเรทต่อแพงจริง มุมมองของรายการนี้ ควรเป็นเสมอซึ่งมันควรจะเป็นแบบนั้นถึงจะเหมาะสม ก็คาดไว้ว่า บิวรี่ ชนะในบ้านได้ ด้วยเรทที่ลุ้นให้ บิวรี่ ยิงหนึ่งลูกแบบนี้ มีซักเม็ดคงไม่แปลก / .....แนะนำ ต ล า ด ลู ก ห นั ง ➽➽➽ ชัวร์ ๆ เนียน ๆ วานนี้แนะนำ "โอเอสเต้(กินเต็ม) เข้า8จาก10วันหลังสุด คืนนี้ VIP คัดแล้วเพื่อแฟนๆ / 11-11-17" อยากมีตังค์ใช้ ง่ายๆ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แค่ พิมพ์ TL2 กดส่ง 4828550 (9 บาทเท่านั้น) ส่งข้อความเดียวเท่านั้น!! www.taladlooknang.com


ฟันธงบอลชุดน่าเชียร์ประจำวัน :: สเปน / อังกฤษ / บิวรี่

แนะนำทีเด็ดบอลเพิ่มเติม สเต็ป KICKOFF วันละ 3 คู่ เด็ดมาก!! ( สถิติ 49 วันหลังสุด Win 36 Lose 13 ) เกาหลีเหนือ(-1.75)✔ , เต็ง "เอลนินโญ่" ( สถิติ 49 วันหลังสุด Win 33 Lose 17 ) อิตาลี (-1.00)✘ , เต็ง "ปาสตอเร่" ( สถิติ 49 วันหลังสุด Win 29, Lose 20 ) เม็กซิโก (0)✔ , อยากได้ทีเด็ดแบบนี้ทุกวัน สมัครสมาชิก(ก่อน 4 โมงเย็น) โดย | พิมพ์ KO กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 ( รับทีเด็ด SMS = 3 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ www.kickoff.in.th) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]