ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล บอลเด็ด มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (13 พ.ย. 60)

จันทร์ 13 พ.ย. 2017 11:22 am

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (13 พ.ย. 60)

จอร์เจีย vs เบลารุส
ราคาบอล :: จอร์เจีย ต่อ 0.5-5

บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น จอร์เจีย ที่เป็นต่อ เบลารุส อยู่ที่ ปป. น้ำจ่าย 1.75 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหลซึ่งล่าสุดราคานั้นได้ไหลขึ้นตอนนี้ราคาอยู่ที่ 0.5 น้ำจ่าย 2.03 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ เบลารุส มากกว่าเพราะถึงแม้แน่นอนเมื่อราคาไหลขึ้นนั้นทำให้บอลต่อจากเปอร์เซ็นที่จะมาเยอะ แต่ราคาอ็อดส์นั้นมันไม่สอดคล้องกับราคาเอเชียเลย ช่องเสมอยังคงจ่ายต่ำมีความเป็นไปได้ที่จะออกช่องเสมอ มองแล้วแม้เบลารุสจะมาเยือนก็ตาม แต่ดวยผลงานและทรงบอลไม่ได้เป็นรองอะไรมากมายเลย ดังนั้นเกมนี้ขอสวนรองไปดีกว่า

เช็คราคาบอล 188BET มีตัวชัวร์คืนนี้!! คัดคู่ทีเด็ดที่จะรับทรัพย์ในกระดานราคามากที่สุด พิมพ์ 73 ส่งไปที่ 4828550 (ครั้งละ 9 บาทเท่านั้น แค่น้ำยังแพงกว่านี้ ให้ทีเด็ดไว้ 2 คู่มั่นใจ!!)

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เวนด์ซีสเซล vs ทริสเต็ด
ราคาบอล :: เวนด์ซีสเซล ต่อ 0.5

ราคา(เวนด์ซีสเซล ต่อ 0.5) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.88 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.04 เรทราคาพอเหมาะใช้ได้ แต่ในเรื่องของเรทชนะ ไกล้เคียงเกินไป มันแปลกเกินไปสำหรับราคานี้ แล้วยังล่อให้เล่นราคาต่ออีกด้วย ในเรื่องของผลงานนั้น เวนด์ซีสเซล 5 นัดหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานใช้ได้เลย แต่ทางฝั่ง ทริสเต็ด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ด้วยผลงานแบบนี้ ก็แทบจะยากที่จะเอาชนะเจ้าบ้านได้ เจ้าบ้านยังประกอบไปด้วยขุมกำลังที่ดีเยี่ยมกว่าด้วย ผลงานในบ้านก็ออกผลชนะไปด้วย ด้วยเรทราคาที่ไม่ขยับมากนักและยังเป็นในหลายแหล่งด้วย ขอวางไปเจ้าบ้าน

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บัลแกเรีย vs ซาอุดิอาระเบีย
ราคาบอล :: บัลแกเรีย ต่อ 0.5

ตัดเกรดแล้วยังมองมาทางฝั่งของบัลแกเรียนั้นยังเหนือกว่า แม้ว่าซาอุดิอาระเบียอาจจะเป็นเบอร์ต้นๆของเอเชีย แต่พอเจอกับทีมจากทวีปอื่น มันก็ยังมีความห่างชั้นให้เห็น ช่วงนี้บัลแกเรียฟอร์มอาจจะไม่ดีเท่าไหร่ แต่ทางฝั่งของซาอุดิอาระเบียก็เล่นเกมต่างแดนไม่ดีนัก แม้ว่าเกมนี้จะเล่นกันที่กรุงลิสบอนประเทศโปรตุเกส ซึ่งเป็นสนามกลางก็ไม่ทำให้บัลแกเรียได้เปรียบเท่าไหร่ จากข้อมูลของบ่อนดังหลายเจ้าวันนี้ก็เทใจมาที่บัลแกเรียแทบจะฝั่งเดียว จนคิดว่าเกมนี้น่าจะเป็นผู้ชนะแบบใสๆ แต่ด้วยฟอร์มหลังที่มันแกว่งๆ ราคาแฮนดิแคปเลยไม่แรงมากนัก แต่ถ้าอยากวัดใจก็แนะนำไปที่บอลต่ออย่างบัลแกเรียดีกว่า น่าจะเบียดเอาชนะได้

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
เบลารุส - เวนด์ซีสเซล - บัลแกเรีย


------------------------------------------------
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]