ตอบกระทู้

มติสุมหัว สกอร์สูง/ต่ำ จับวางเน้นๆ (14 พ.ย. 60)

อังคาร 14 พ.ย. 2017 10:57 am

มติสุมหัว สกอร์สูง/ต่ำ จับวางเน้นๆ (14 พ.ย. 60)

ความคิดเห็นเซียน

จี๊ดจ๊าด :: ไอร์แลนด์ vs เดนมาร์ก
ราคาต่อรอง :: 1.75 Goal
ทรรศนะ : เป็นเกมนัดสำคัญที่จะตัดสินว่าใครจะไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในกลางปีหน้า โดยเกมแรกนั้นเสมอกัน 0-0 ก็ยังไม่มใครได้เปรียบหรือว่าเสียเปรียบ แต่มันน่าสนใจตรงเรื่องราคาสูงต่ำนั้นเปิดตัวมาที่ 2.25 ลูก ก็มองตามฟอร์มแล้วก็น่าจะยิงกันยากเหมือนเกมแรก แต่ไปๆมาเรตราคาสูงต่ำมีการปรับอีกครั้ง คราวนี้ลงมาเหลือ 1.75 ลูก ก็เลยคิดว่ามีสิทธิ์ยืดเยื้อเลย ไม่แน่อาจจะจบ 0-0 อีกครั้งก็ได้ เพราะน้อยครั้งเหลือเกินที่ราคาสูงต่ๆเปิดมาที่ 1.75 แล้วจะยิงกันเยอะ วันนี้ขออิงไปที่สกอร์ต่ำเลยดีกว่า ,, ทีเด็ดคัดเน้นตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% เมื่อคืนให้เชียร์ "อาร์เมเนีย ✔, กาดิซ ✔" กินราคากันไป อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550 ข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง กดเข้ามารับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ !!
......................................................................................................

หมูพริ้ว-ติวบอล ::แอคคริงตันฯ vs กุยเซลี่ย์
ราคาต่อรอง :: 2.75 Goal
ทรรศนะ : แม้จะเจอกันมานัดแรกออกต่ำแบบติดดินเลย แต่ประเด็นคือเกมนี้นัดสองกลับมาเล่นในบ้านของ แอคคริงตันฯ ซึ่งเจ้าถิ่นนั้นชื่อชั้นและทรงบอลดีกว่าเยอะ สังเกตุจากราคาต่อรองดูดิ เปิดมามันบอกเลยว่ามันต่างชั้นกัน แถมสถิติในบ้านของแอคคริงตันฯค่อนข้างจะออกไปทางสกอร์สูงอีกด้วย เมื่อเทียบราคาต่อรองกับราคาสูงต่ำถือว่ามันสอดคล้องกันนะ ดังนั้นเกมนี้จับกอดสกอร์สูงไว้แน่นๆได้เลย สองทีมยิงรวมกันเกินแต้มต่อชัวร์ บอลเต็งบวกชิบหายเลย!! เต็งไป 10 วัน ได้กำไรเน้นๆไป 8 วัน ดูอย่างเมื่อคืนดิจัด คาดิส ไงล่ชนะ 1-0 #WIN คืนนี้เราจะรวยกันอีกไปยาวๆ รับทีเด็ดวันนี้ พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030 (ข้อความล่ะ 10 บาทแต่คุณจะบวก 10 หมื่น)

......................................................................................................

Shi ชี้ชัด :: อังกฤษ vs บราซิล
ราคาต่อรอง :: 2.5 Goal
ทรรศนะ : ราคาสูงต่ำของบอลคู่นี้ บ่อนเปิดมาที่ 2.50 มองว่าแนวโน้มโอกาสออกสกอร์สูงนั้นมีความเป็นไปได้สูง เหตุผลก็เพราะ การเจอกันสองครั้งหลังยิงรวมกัน 3 ประตูขึ้น แท้ว่าอังกฤษช่วงนี้อาจจะยิงไม่เยอะ แต่ในบ้านของตัวเอง ในรอบ 20 นัดหลังสุด เจาะประตูผู้มาเยือนได้ถึง 19 นัด เกมนี้น่าจะยิงให้เห็นอย่างน้อย 1 ประตู ขณะที่คู่แข่งอย่าง บราซิล ช่วงนี้เกมรุกยิงเยอะ 2นัดหลังยิงนัดละ 3 ประตู เกมรุกกำลังยิงเยอะ เกมนี้ก็น่าจะมีประตูฝั่งบราซิลอีกเช่นกัน คาดว่าสกอร์รวม 2 ลูกมีแน่ๆ ลุ้นแค่ประตูที่ 3 กินเต็มเท่านั้น แต่อย่างที่กล่าวไว้เจอกันสองครั้งหลัง จบสกอร์รวม 3 ลูกขึ้น ดังนั้นจิ้มสูงไปเถอะ // บอลเต็งจาก Asianbookie สถิติ 14วันหลังสุดเข้าไป 13คู่! สมาชิกรับทรัพย์กระจาย เมื่อคืนให้จัดหนัก "เวนด์ซิสเซล (-0.5/1)✔ " สมัครรับทีเด็ด พิมพ์ ST16 ส่งไปที่เบอร์ 4828080 (หลังสมัครเข้ามา*คุณจะได้รับที่เด็ด99% เพิ่มจากMr.LoveEng 4คู่ด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมที่ sportpool.net)


ฟันธงบอลชุดน่าเชียร์ประจำวัน


- ไอร์แลนด์ (วางสกอร์ต่ำ 1.75)
- แอคคริงตันฯ (วางสกอร์สูง 2.75)
- อังกฤษ (วางสกอร์สูง 2.50)รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]