ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

มติสุมหัว สกอร์สูง/ต่ำ จับวางเน้นๆ (15 พ.ย. 60)

อังคาร 14 พ.ย. 2017 5:10 pm

มติสุมหัว สกอร์สูง/ต่ำ จับวางเน้นๆ (15 พ.ย. 60)

ความคิดเห็นเซียน

จี๊ดจ๊าด :: เปรู vs นิวซีแลนด์
ราคาต่อรอง :: 2.75 Goal
ทรรศนะ : แม้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่กดดัน เนื่องจากเป้นการชี้ชะตาหาทีมไปเล่นบอลโลกรอบสุดท้าย โดยเกมแรกจบ 0-0 ถือว่าออกต่ำติดดิน วันนี้ก็อาจจะมีวี่แววเหมือนเดิม แต่มองที่ราคาต่อรองเปิดตัวมาให้เปรูต่อที่ 1.5 ก็ถือว่าสูง แล้วเหมือนจะเป็นบอลคนละชั้นกันเลย แล้วไปๆมาๆ เรตยังถูกดันขึ้นไปเป็น 1.5/2 แล้วด้วย ทำให้มองว่าวันนี้เกมไม่นา่จะจบที่ 0-0 เหมือนเดิมแล้ว เพราะเปรูได้เล่นในบ้านตัวเอง ชัยภูมิที่คุ้นเคย ดูแล้วน่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ แถมสกอร์น่าจะออกมาสูงด้วยเช่นกัน ,, ทีเด็ดคัดเน้นตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% เมื่อคืนให้เชียร์ "สคันธอร์ปฯ" เด็ดๆเลยเมื่อคืน อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550 ข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง กดเข้ามารับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ !!
......................................................................................................

หมูพริ้ว-ติวบอล :: นีย์โคบิ้ง vs เฟรเดริเซีย
ราคาต่อรอง :: 2.75 Goal
ทรรศนะ : แปลกเหมือนกันนะ ราคาต่อรองปกติไม่น่าจะออกสูงเลย แต่ทำไมบ่อนออกราคาสูงต่ำมาแพงจัง แต่พอย้อนดูสถิติเจอกันนั้นมันก็บอกเลยว่าเจอกันทีไรเฉี่ยเปอร์เซ็นแล้วสูงซะเยอะมากกว่า นั้นคงป็นสาเหตุที่ราคาสูงถึงเปิดมากำแพงหนาแบบนี้ และเกมนี้ที่มันจะออกสูงไม่ใช่เพียงเพราะสถิติเจอกันเท่านั้นนะ แต่นั้นหมายถึงเกมรุกของทั้งสองทีมที่ช่วงหลังที่ผ่านมาทำประตูได้เยอะ มองแล้วเกมนี้จับสกอร์สูงไปยาวๆได้เลย บอลเต็งบวกชิบหายเลย!! เต็งไป 10 วัน ได้กำไรเน้นๆไป 8 วัน ดูอย่างเมื่อคืนดิจัด คาดิส ไงล่ชนะ 1-0 #WIN คืนนี้เราจะรวยกันอีกไปยาวๆ รับทีเด็ดวันนี้ พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030 (ข้อความล่ะ 10 บาทแต่คุณจะบวก 10 หมื่น)

......................................................................................................

Shi ชี้ชัด :: ออสเตรเลีย vs ฮอนดูรัส
ราคาต่อรอง :: 2.25 Goal
ทรรศนะ : บอลคู่นี้ แนะนำให้จิ้มสกอร์ต่ำไปดีกว่า เพราะว่า จากเรทราคา ที่ได้ถูกขยับลงมาจาก 2.5 มาเป็น 2.25 แล้วก็มีแนวโน้มที่จะลงไป 2 อีกด้วย แถมจากการเจอกันไปนัดแรก ก็ยังทำอะไรกันไม่ได้มาก จบเสมอไป 0-0 ดังนั้นค่อนข้างมั่นใจ ว่าคู่นี้ ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันแน่นอน สกอร์น่าจะจบเสมออีกแล้วหรือไม่ก็ยิงกันแค่เม็ดเดียวพอ ฟันธง!!


ฟันธงบอลชุดน่าเชียร์ประจำวัน


- เปรู (วางสกอร์สูง 2.75)
- นีย์โคบิ้ง (วางสกอร์สูง 2.75)
- ออสเตรเลีย (วางสกอร์ต่ำ 2.25)รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]