ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล บอลเด็ด มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (15 พ.ย. 60)

อังคาร 14 พ.ย. 2017 5:12 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (15 พ.ย. 60)

เกรมิโอ vs เซา เปาโล
ราคาบอล :: เกรมิโอ ต่อ ป-10

บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น เกรมิโอ ที่เป็นต่อ เซา เปาโล อยู่ที่ ปป. น้ำจ่าย 1.85 และในเวลาต่อมาแม้หลายๆบ่อนไม่มีแนวโน้มการปรับราคาไหลแต่ล่าสุดมีการขยับของค่าน้ำที่เพิ่มให้เจ้าถิ่นขึ้นเป็น 1.94 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ เซา เปาโล มากกว่าเพราะมองแล้วค่าน้ำเริ่มเปลี่ยนฝั่ง จากตอนแรกๆเลยเหมือนบอลต่อจะมีโอกาสมามากกว่า แต่มาถึงตอนนี้เริ่มไหลรองแล้ว ซึ่งมองวิเคราะห์จากราคาอ็อดส์นั้นช่องมุมเสมอมันมีเยอะมากๆ เพราะมันจ่ายน้อยจริงๆ เมื่อเป็นราคาเอเชียแล้วบอลรองมีโอกาสชนะราคามากกว่า ดังนั้นสวนรองเชียร์ทีมเยือนไปเลย

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เปรู vs นิว ซีแลนด์
ราคาบอล :: เปรู ต่อ 1.5/2

บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ เปรู ต่อ 1.5/2 โดยที่จ่ายน้ำให้ เปรู 1.95 และจ่ายค่าน้ำให้ นิว ซีแลนด์ 1.97 ราคานี้บ่งบอกว่า เปรู ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แถมทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET ก็มองว่าราคานี้ เปรู มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มาก จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาต่ำกว่า มองดูแล้ว อยู่รอง นิว ซีแลนด์ ดีกว่าเพราะว่า เรทราคาต่อยังแพงไปหน่อย เจอกันไปนัดแรกยังทำอะไรกันไม่ได้เลย ผลจบเสมอ 0-0 ถึงแม้เรทราคาอาจจะถูกขยับขึ้นจริง แต่เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงขยับลงมาแน่นอน ดังนั้นมั่นใจ วันนี้ เปรู อาจจะชนะจริงแต่ไม่น่าเกินเรทราคาแน่นอน อยู่รองไปอุ่นใจกว่าชัวร์

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

นีย์โคบิ้ง vs เฟรเดริเซีย
ราคาบอล :: เฟรเดริเซีย ต่อ ปป. -10

ราคา(เฟรเดริเซีย ต่อ ปป. -10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.81 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.12 ว่าด้วยเรื่องของเรทราคาต่อ ดูแล้วงานเสมออาจจะไม่มาอย่างที่คิดหรอก แต่คงเป็นการคิดที่ว่าฝ่านไหนชนะไปมากกว่า เจ้าบ้าน นีย์โคบิ้ง เองนั้นทำผลงานได้ไม่เลวเลย แม้จะชนะได้แค่ 2 จาก 5 เกมหลัง แต่ก็ไม่แพ้ใครเลย ถือว่าเล่นได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว และ เกมนี้ถือว่ายังได้เปรียบอีกด้วยที่เล่นในบ้านของตัวเอง ขณะที่ทีมเยือน เฟรเดอริเซีย ผลงานช่วงหลังดูแล้วยังหาความแน่นอนไม่ได้นัก และ เกมนี้ เฟรเดอริเซีย เองต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เจอกับเจ้าบ้านที่ฟอร์มดีกว่าแบบนี้ เกมนี้มองว่าไม่ง่ายเลยเหมือนกันที่ เฟรเดอริเซีย จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ง่ายๆ ในเกมนี้ และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน เฟรเดอริเซีย แบกราคามาต่ออีกด้วยเกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน นีย์โคบิ้ง

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
เซา เปาโล - นิว ซีแลนด์ - นีย์โคบิ้ง


------------------------------------------------

รับทีเด็ด SMS เซียนสเต็ป J O K E R พิมพ์ ST10 ส่งไปที่ 4828080

รูปภาพ
------------------------------------------------
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]