ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลล็อควีไอพี +หักปากกาเซียนบอล+ สเต็ป 4 กาบอลชุด (15-11-2017)

พุธ 15 พ.ย. 2017 8:03 am

สวัสดีครับ กลับมาเจอกันอีกครั้ง ท่านที่สนใจบอลชุด จัดหนักๆ กับ ทีมงาน บอลล็อควีไอพี +หักปากกาเซียนบอล+ กาบอลชุด (15-11-2017) สำหรับคืนนี้ขอนำเสนอ บอลชุด 4 ตัว สเต็ป 4 จากทีมงาน (ผีพนัน) บอลล็อควีไอพี

(•ิ_•ิ)เกรมิโอ้ ปอร์โต้ vs เซา เปาโล /// เกรมิโอ้ ปอร์โต้ ต่อ ปป. /// เกรมิโอ้แม้ช่วงหลังเล่นในบ้านไม่ค่อยดีแต่ฟอร์มภาพรวมยังถือว่าหากินได้ แรงจูงใจก่อนเกมสูงด้วยเพราะต้องการสามคะแนนเพื่อลุ้นแชมป์ใน 4 เกมที่เหลือ สภาพทีมนัดนี้ก็แทบไม่มีปัญหาเลย เรียกว่าพร้อมมากที่จะเป็นผู้ชนะ เซาเปาโลเริ่มเล่นเพื่อประคองตัวแล้วเพราะไม่มีอะไรต้องลุ้นมาก เกมเยือนก็แพ้เป็นหลักและที่สำคัญคือสภาพทีมมีปัญหาเยอะ เฮดทูเฮดบุกมาเยือนที่นี่่ล่าสุดก็แพ้กลับไป เกมนี้แนะเชียร์ เกรมิโอ้ ปอร์โต้ ดูดีกว่า✍

(•ิ_•ิ)คาร์ริค แรนเจอร์ส vs คลิฟตันวิลล์ /// คลิฟตันวิลล์ ต่อ 1/1.5 /// แม้ว่าจะเป็นฝ่ายออกมาเยือน แต่ก็มองว่าคลิฟตันวิลล์นั้นเหนือกว่าด้วยเรื่องของผลงานในปัจจุบัน รวมทั้งอันดับในลีกในเวลานี้ด้วย ซึ่งทางเจ้าบ้าน คาร์ริค เรนเจอร์ส นั้นเก็บชัยชนะได้ 1 และแพ้ 4 จาก 5 เกม แตกต่างกับทีมเยือนที่ยังชนะ 3 และแพ้ไป 2 เกม วันนี้อาจจะได้เปรียบที่เล่นในบ้านกับเกมบอลถ้วย แต่ปัญหาที่ชัดแล้วยังแก้ไม่ได้คือเกมรับที่แต่ละเกมเสียเกินกว่า 1 ประตู อีกทั้งแนวรุกก็ยิงใครไม่ได้ด้วย มองจาก 5 เกมล่าสุดที่แพ้ไป 4 เกม พวกเขายิงใครไม่ได้เลยในเกมที่แพ้ แถมเสียประตูรวมไปทั้งหมด 9 ประตู วันนี้อยู่ในบ้านก็คงไม่ช่วยอะไรมาก เชื่อว่าทีมเยือนจะบุกมาเอาชนะได้✍

(•ิ_•ิ)เทรลเลบอร์ก vs ยอนโคปิ้ง โซดร้า /// ยอนโคปิ้ง โซดร้า ต่อ เสมอ /// ยอนโคปิ้ง โซดร้า ถือว่าเป็นทีมที่เก่งกว่าในเรื่องของอันดับ แต่พวกเขาพลาดมาจะตกชั้นแบบนี้เห็นทีจะชนะได้ยาก เทรลเลบอร์ก ได้โอกาสทองมาเยือนหลังจากติดอันดับสามลุ้นเลื่อนชั้นอย่างเต็มพิกัด แน่นอนว่านัดนี้สำคัญกับเขามาก ไม่ว่าจะด้วยเรื่องชื่อเสียงทีม หรือ ขุมเงิน อะไรก็จะตามมาสมทบเขาเมื่อเขาเลื่อนชั้นไปในลีกสูงสุดนั่นเอง ลุ้นทางเจ้าบ้านอย่าง เทรลเลบอร์ก ไปน่าจะดีกว่า เรทต่อออกผลเสมอได้ง่าย แต่สุดท้ายขอให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายเลื่อนชั้นขึ้นมาจะดีกว่า✍

(•ิ_•ิ)ครูไซโร่ vs อาไว SC /// ครูไซโร่ ต่อ 1 /// สำหรับบอลคู่นี้ถ้าเทียบจากคะแนนในลีกครูไซโร่ดูดีกว่าเยอะ เพราะตอนนี้เก็บไป 54 คะแนนจาก 34 นัดในลีก เป็นทีมโซนบนของตาราง ขณะที่อาไว SCเป็นทีมโซนล่าง 34 นัดที่ลงเตะเก็บได้แค่ 35 แต้มเท่านั้น หรือรองบ๊วยนั่นเอง ฉะนั้นเกมนี้ยกให้ครูไซโร่น่าจะมีผลชนะได้ บวกกับฟอร์มของครูไซโร่ช่วงนี้ก็ดีกว่าด้วย ซึ่งมีผลชนะมา 2 จาก 3 นัดหลังสุด ต่างกับ อาไว SC ที่มีผลแพ้รวด 3 นัดติดต่อกัน มาเยือนคงลุ้นไม่ขึ้น มั่นใจครูไซโร่นัดน่าจะเอาชนะได้แบบไม่ยากเย็น อยู่เจ้าบ้านได้เลย✍

บอลล็อควีไอพี +หักเหลี่ยมเซียนบอล+ กาบอลชุด /// เกรมิโอ้ ปอร์โต้ + คลิฟตันวิลล์ + เทรลเลบอร์ก + ครูไซโร่ ★(◕‿◕)★


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]