ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล บอลเด็ด มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (22 พ.ย. 60)

พุธ 22 พ.ย. 2017 9:34 am

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (22 พ.ย. 60)

แอตฯมาดริด vs โรม่า
ราคาบอล :: แอตฯมาดริด ต่อ 0.5-10

บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น แอตฯมาดริด ที่เป็นต่อ โรม่า อยู่ที่ 0.5 น้ำจ่าย 2.00 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนไม่มีแนวโน้มการปรับราคาไหลแต่ล่าสุดค่าน้ำเจ้าบ้านลดลงเหลือ 1.94 และราคารองลงมาคือครึ่งควบขยับขึ้นมาแทนในราคา ปป. ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ แอตฯมาดริด มากกว่าเพราะถึงแม้ราคาพูลนั้นอาจจะจ่ายต่างกันไม่เยอะเท่าที่บอลต่อควรจะเป็น แต่มันยังคงอยู่ในหลักการเจาะลึกของราคาอยู่ ซึ่งก่อนเตะหากราคาช่องทีมเยือนมีขยับ นั้นทำให้มั่นใจเลยว่าเกมนี้ตราหมีจะเป็นฝ่ายที่กินราคาไปได้ เทียบกับราคาต่อรองแล้วครึ่งเม็ดถือว่าใกล้เคียงกันนะ แต่ด้วยความเป็นเจ้าถิ่นมันได้เปรียบเยอะหลายๆทาง มองแล้วเกมนี้เอาราคาในตอนนี้จับต่อเชียร์แอตฯมาดริดไปดีกว่า !!**สูตรราคาบอล!! ไม่เคยทำผิดหวัง เข้ามา 7 วันติดกันแล้ว เมื่อคืนจัด ++สเปอร์ส++ #WIN พิมพ์ T1 ส่งไปที่ 4828550 (ค่าบริการ 9 บ.) *สมัครวันต่อวัน ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากได้บอลวันไหนก็กดสมัครเข้ามา คัดบอลเดี่ยวเน้นๆอิงกระแสราคาไหล

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บาเซิ่ล vs แมนฯยูไนเต็ด
ราคาบอล :: แมนฯยูไนเต็ด ต่อ 0.5

บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ แมนฯยูไนเต็ด ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ บาเซิ่ล 1.97 และจ่ายค่าน้ำให้ แมนฯยูไนเต็ด 1.96 ราคานี้บ่งบอกว่า แมนฯยูไนเต็ด ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ ทั้งคู่ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้ จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาเท่าๆกัน มองดูแล้ว ชอบ แมนฯยู มากกว่า เพราะว่า จากผลงานตลอดสี่นัดในกลุ่มพวกเขาชนะรวดสี่เกมยิงทุกแมตช์ ถึงแม้เรทราคาอาจจะถูกขยับลงมาจริง แต่ด้วย มาตรฐานฟุตบอล แมนฯ ยูไนเต็ด ยังเหนือกว่าอยู่ คิดว่าบุกมาต้องเฉียนชนะได้อีกเช่นเคยแน่นอน ดังนั้นวางต่อ แมนฯยูไปได้เลย , แนะนำทีเด็ดบอลเพิ่มเติม ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม วานนี้ กินเต็ม!!!! บอลเข้า = ปาโดวา✔ คิดเดอร์มินสเตอร์ฯ✔ ไลป์ซิก✔ เบอร์ตัน อัลเบี้ยน✔วีแกนฯ✔ รวย รวย ครับผม , วันนี้ 22 พ.ย. 60 บอลชุด บอลเด็ด บอลสเต็ป ตามมา สมัครสมาชิก (ก่อน 4 โมงเย็น) พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน = 6 ทีม ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ www.ballsure.com , www.hotleague.com ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

การาบัก vs เชลซี
ราคาบอล :: เชลซี ต่อ 1.5

ราคา(เชลซี ต่อ 1.5 -10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.97 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 1.97 ราคาขยับขึ้นสูงกว่าเดิมจาก 1/1.5 กลายเป็น 1.5 ตามเรทต่อแบบนี้ เชลซีชนะแน่นอน ต้องมีซัก 1 แล้ว ขุมกำลังทีมนี้มันคนละระดับกันไปแล้ว เรทให้ทางฝั่งเจ้าบ้านชนะ จ่าย 10 เท่าของยอดที่แทง เห็นแบบนี้โอกาสที่เจ้าบ้านจะชนะแทบจะเป็นไปได้ยาก วันนี้ทางฝั่ง เชลซี มาด้วยผลงานล่าสุดดูดีเยี่ยมไปเลย ชนะ นอกบ้านไป 4-0 สุดยอดกระเทียมดองเลย เรทจ่ายให้ทางทีมเยือนชนะราคานั้น ก็ยังจ่ายน้อยเพราะคาดไว้สูงว่าทางทีมเยือนกินราคาเต็มแน่นอน โอกาสที่ เชลซี วันนี้จะยิงถึง 2 เม็ดก็อาจจะยังไม่แน่นอน เพราะเจ้าตัวมีเกมนัดหน้าที่ต้องพบปะกับลิเวอร์พูลที่อาจจะต้องพักตัวหลักไว้ แต่ถึงแบบนั้นตัวสำรองทาง เชลซี ก็ไม่เห็นว่าจะอ่อนตรงไหน แถมระดับบอลของเจ้าบ้านนั้นเทียบไม่ติดกับสำรองทาง เชลซี เลย งานนี้ลุ้น เชลซี สองเม็ด คาดว่า เชลซี คงกดดัน ลิเวอร์พูล ในเกมหน้าก็ได้นะครับ , แนะนำทีเด็ดบอลเพิ่มเติม วัน 2 คู่ กับ แมวเพชร เช็คเรต - ทีเด็ด 9 ส ตั๊ ด แม่นๆ 100% (ลูตันฯ / Luton Town -0.75) ✔, 95% (เคมบริดจ์ฯ / Cambridge United +0.25) ✔ ( สถิติ 21 วันผ่าน = Win(แม่น) 19 วัน ), เต็งวันนี้ (22 พ.ย. 60) คนงบน้อยตามมา เอาไปเน้นวันละ 2 ตัว (SMS ข้อความเดียว) ทีเด็ด บอลเต็ง 100% กับ 95% วิธีการตามให้ตาม 100% ก่อนเป็นตัวยืน ส่วน 95% เป็นตัวรองครับผม (สมัครสมาชิกก่อน 4 โมงเย็น รับ 1 ทีมเน้นๆหลัง 16.00 น. เป็นต้นไปทุกวัน) รับบอลเด็ด พิมพ์ ST9 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ. เท่านั้น - เช็คสถิติได้ที่เว็บ www.hotleague.com , www.dooballded.com ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
แอตฯมาดริด - แมนฯยูไนเต็ด - เชลซี


รูปภาพ
------------------------------------------------
รูปภาพ
------------------------------------------------
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]