แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (07 ธ.ค. 60)

พฤหัสฯ. 07 ธ.ค. 2017 11:52 am

รูปภาพ

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (07 ธ.ค. 60)

อาร์เซน่อล vs บาเต้ โบริซอฟ
ราคาบอล :: อาร์เซน่อล ต่อ 1/1.5-10

บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น อาร์เซน่อล ที่เป็นต่อ บาเต้ โบริซอฟ อยู่ที่ 1 น้ำจ่าย 1.71 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหลล่าสุดได้มีการขยับการไหลของชองราคาให้เจ้าบ้านต่อ 1/1.5 น้ำจ่าย 1.97 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ อาร์เซน่อล มากกว่าเพราะนอกจากราคาหลักจะไหลขึ้นแล้ว ค่าน้ำยังเอียงมาทางบอลต่อเจ้าบ้านเยอะพอสมควร มองแล้วเกมนี้เม็ดนึงบ่อนคงมองว่าอาร์เซน่อลทำได้ และเมื่อมุมปืนใหญ่จะชนะเยอะ มุมเม็ดสองจะตามก็มีความเป็นไปได้สูงขึ้นเรื่อยๆ มั่นใจนะว่าเกมนี้อาร์เซน่อลจะพาฝันดีแน่ๆ ดังนั้นจับต่อปืนใหญ่ไปเลย // เล่นวันล่ะตัว ก็รวยได้!! องค์ลงรวยพาบวก 4 วันติด เมื่อคืนจัด ตัวSMS ลิเวอร์พูล #WIN ตัวฟรี สเปอร์ส #WIN เต็งวันล่ะ 1 ตัว แค่ 1 ข้อความเท่านั้น รับทีเด็ดผ่านทาง SMS ให้พิมพ์คำว่า HL8 หลังจากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เรอัล โซเซียดาด vs เซนิตฯ
ราคาบอล :: เรอัล โซเซียดาด ต่อ 0.5 -10

เรอัล โซเซียดาด ต้องการชัยชนะเพื่อการันตีการเข้ารอบของตัวเอง วันนี้ต้องเน้นที่ผลชนะ ส่วนทางเซนิตฯไม่ต้องรีบแล้ว เพราเข้ารอบเรียบร้อย วันนี้เล่นง่ายกว่า แม้ว่าเกมนี้ เรอัล โซเซียดาด จะได้เปรียบที่ลงเล่นในบ้าน แต่ผลวานระยะหลังดูไม่โอเคเท่าไหร่ แล้วจะต้องเปิดเกมบุกด้วย ก็อาจจะมีช่องให้ทีมเยือนงานเล่นเกมสวนกลับ จากกระแสตอนนี้อาจจะให้เจ้าบ้านอยู่ในเหลี่ยมที่ได้เปรียบ แต่ดูดีๆที่ ช่องเสมอกับช่องชนะของทีมเยือน เรียกว่าราคาจ่ายไม่ได้แตกต่างกันเลย วันีน้คิดว่ามุมเสมอนั้นยังรออยู่สำหรับคนชอบรอง ซึ่งเกมนี้เราขอเชียรืทมเยือนดีกว่า , แนะนำทีเด็ดบอลเพิ่มเติม วันละ 2 คู่ กับ แมวเพชร เช็คเรต - ทีเด็ด 9 ส ตั๊ ด แม่นๆ 100% (เบซิคตัส / Besiktas +1.50)✔ , 95% (ลิเวอร์พูล / Liverpool -1.75)✔ ( สถิติ 36 วันผ่าน = Win(แม่น) 28 วัน ), เต็งวันนี้ (07 ธ.ค. 60) คนงบน้อยตามมา เอาไปเน้นวันละ 2 ตัว (SMS ข้อความเดียว) ทีเด็ด บอลเต็ง 100% กับ 95% วิธีการตามให้ตาม 100% ก่อนเป็นตัวยืน ส่วน 95% เป็นตัวรองครับผม ( สมัครสมาชิก ก่อน 4 โมงเย็น รับ 1 ทีมเน้นๆหลัง 16.00 น. เป็นต้นไปทุกวัน ) รับบอลเด็ด พิมพ์ ST9 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ. เท่านั้น - เช็คสถิติได้ที่เว็บ www.hotleague.com , www.dooballded.com ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

อิสตันบูลฯ vs สปอร์ติ้ง บราก้า
ราคาบอล :: อิสตันบูลฯ ต่อ 0.5

ราคา(อิสตันบูลฯ ต่อ 0.5) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.81 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.03 ราคาก็ไม่แปลกอะไรมากเลยด้วย เป็นเรทราคาที่วางให้เจ้าบ้านนั้นกินทุกทางแน่นอน ไม่ว่าจะราคาไหน ก็เอนไปทางเจ้าบ้านแน่นอน บราก้า เองยังก็ได้เข้ารอบแล้วแน่นอน ส่วนเจ้าบ้าน อิสตันบูล บูยูคเซ็ค นั้นดูมีแรงจูงใจสูงกว่าเยอะ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ อิสตันบูล บูยูคเซ็ค เปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ได้นั้นมองว่ามีสูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้าน อิสตันบูล บูยูคเซ็ค ถือราคาต่ออยู่ไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ อิสตันบูล บูยูคเซ็ค

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
อาร์เซน่อล - เซนิตฯ - อิสตันบูล บูยูคเซ็ค


แนะนำทีเด็ดบอลเพิ่มเติม กินเต็มแม็กซ์ - ถล่มโต๊ะ!! 100% = เชลซี ยู23 (Chelsea U23) +0.50✔ [ สถิติ 97 วันผ่าน Win(ได้) = 81 / Lose(เสีย) = 16 ] บวกเยอะสุดแล้วชั่วโมงนี้ คอบอลตามกันเพียบ , ทีมเน้นวันนี้ 07 ธ.ค. 60 อยากบวกตามมา!! รับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ พิมพ์คำว่า HL2 จากนั้นกดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น!!! ได้ทีเด็ดทันทีหลังรีเควส SMS ครับผม - ย้ำบริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก เป็นทีเด็ดรายวันเท่านั้นอยากได้เมื่อไรก็แค่รีเควสมา - เช็คสถิติได้ที่เว็บ www.hotleague.com )


เซียนสเต็ป: น่าต่อ-ขอรอง | ทีเด็ด ระดับ V.I.P.
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]