ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน เดิมพัน บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (07 ม.ค. 61)

อาทิตย์ 07 ม.ค. 2018 10:07 am

ทีเด็ดแม่นๆที่นี่เลย
แหล่งข้อมูลที่ คอบอล ไม่ควรพลาด ทีเด็ด กูรู สุดคุ้มกับทีมมั่นใจใส่เป็นบอลเต็ง อยากตามทีเด็ดบอลคืนนี้ 6 ม.ค. 61 - หยิบมือถือสมัครสมาชิกตอนนี้เลย พิมพ์ SD กดส่งไปที่เบอร์ 4828080

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน เดิมพัน บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (07 ม.ค. 61)

ฟุตบอลรายการ : ลาลีกา สเปน
คู่แข่งขัน : บาร์เซโลน่า vs เลบานเต้ / เวลา : 22.15 น.
เรตราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 3/3.5


ความคิดเห็นเซียนสำหรับคู่นี้


จี๊ดจ๊าด :: บอลคู่นี้ชัดเจนเป็น เจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า เหนือกว่าชัดเจนเปิดรังแข่งวันนี้โอกาสเก็บสามแต้มนั้นมันเห็นๆอยู่แล้ว อยู่ที่จะยิงเกินเรทราคาหรือเปล่า มองดูแล้วก็ยังถือว่าน่าลุ้นต่อ บาร์เซโลน่า อยู่เหมือนกัน เนื่องจากเรทราคาได้ขยับขึ้นมาจาก 3 มาเป็น 3/3.5 และมีแนวโน้มขึ้นไปเป็น 3.5 อีก บวกกับสถิติที่เจอกันที่บ้าน บาร์เซโลน่า พวกเขาชนะ เลบานเต้ ทุกเกม ล่าสุดยิงเกิน 3 ประตูมา 4 เกมติดอีก ดังนั้นมั่นใจ บาร์เซโลน่า ฟอร์มกำลังดี ชนะเกินเรทได้แน่นอน ## ทีเด็ด 7 ดาว บอลคัดเน้นสุดๆ (สถิติบอกถูก 15 วันเต็ม จากทั้งหมด 20 วันหลัง) เมื่อคืนจัดให้อีก "" เรอัล เบติส✔ เต็งวันนี้ (7 ม.ค. 61) รับบอลเด็ด พิมพ์ BALL3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ครั้งละ 9 บาทเท่านั้น ไม่มีข้อผูดมัด ไม่ต้องเป็นสมาชิก สมัครวันต่อวัน)

Mr.LoveEng ::บอลคู่นี้ดูเผินๆแล้วแน่นอนว่าบาร์เซโลน่าเหนือกว่าเยอะ เพราะเป็นจ่าฝูงส่วนเป็นทีมโซนท้ายตารางอันดับที่ 16 แถมมาเยือนด้วยไม่น่าจะต้านไหว แต่ราคาเปิดมา 3/3.5 มองว่าแพงไปหน่อย ไม่ง่ายที่จะถล่มได้แบบแบร์เบอร์ ซึ่งฟอร์มเลบานเต้ 6 นัดหลังไม่แพ้5 นัดนี้อาจจะพ่ายก็จริง แต่พ่าย 1-0 หรือ 2-0 หรือ 3-0 ก็ได้กินราคา ฉะนั้นรองลุ้นกินเรตดีกว่า ฟอร์มเลเบานเต้ช่วงนี้ก็ไม่ได้ถึงกับแย่ // ฝาก SMS ทีเด็ด(ST16) Mr.LoveEng **ข้อมูลเด็ด99% "บาเลนเซีย✔, เวโรน่า✔,นอริช ซิตี้✔ " สมัครเป็นสมาชิก! พิมพ์ ST16 ส่งไปที่เบอร์ 4828080 ( สมาชิกเท่านั้น..รับตังค์)

เซียนสเต็ป :: จ่าฝูงบาร์เซโลน่ากำลังมั่นใจสุดขีดหลังจากเกมล่าสุดบุกไปทุบชนะเรอัล มาดริดถึงบ้าน 3-0 นำโด่งเป็นจ่าฝูงแถมเป็นทีมเดียวที่ยังไร้พ่าย 17นัด ชนะถึง 14นัด ที่สำคัญคู่ต่อสู้วันนี้เป็นทีมท้ายตารางอย่างเลบานเต้ ที่แพ้ทางกันสิ้นเชิง โดยเจอกันมา 10เกมหลังรวมทุกรายการบาร์เซโลน่าชนะถึง 9นัด กินราคาถึง 7นัด เลบานเต้มาเยือนคัมป์นู 11ครั้งหลังแพ้รวด มองแล้วจับต่อบาร์เซโลน่าสบายใจกว่า , บอลชุด คัดเน้น ๆ สูตรสำเร็จ " ต ล า ด ลู ก ห นั ง " สเต็ปบอลทวี เดือนหนึ่งคุณจะบวกประมาณ 80%-100% เมื่อคืน แอตฯมาดริด✔ (เข้าไม้แรกแม่น29จาก30วันหลังสุด!!!!) ✔ อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ :arrow: :arrow: WIN5 ส่งเข้ามาที่เบอร์ :arrow: :arrow:4828030 10 บ./ข้อความเท่านั้น :mrgreen: :mrgreen: กดเข้ามารับทีเด็ดก่อน 4โมงเย็นจะได้รับทีเด็ดบอลคืนนี้ทันที !!


สรุปทีเด็ดสุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!!" บาร์เซโลน่า "

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

_____________________________________________________________________________

บอลชุด 3 ทีม/วัน ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์ สเต็ปแตกแน่นอน!!
"อยากได้ บอลเด็ด เอาไปจิ้มใช่มั้ยล่ะ ...." กูรูฟุตบอล แนะนำง่ายๆ ทำตามขั้นตอนนี้เลย
1. สำหรับ สมาชิกใหม่ แนะนำว่าต้องสมัครบริการ SMS ทีเด็ดก่อน 4 โมงเย็น จึงจะได้รับ ทีเด็ดบอล ประจำวันไป , ถ้าสมัครหลังจากนั้นจะได้รับ ทีเด็ดบอล ในวันถัดไปแทน
2. คุณจะได้รับ SMS ทีเด็ดที่ทางทีมงานคัดให้ = 3 ทีม/วัน ทุกวัน (ตัวอย่างบริการที่ได้รับ) >>>> นีมส์ : ค่าน้ำมันไหลมาบอลต่อแน่ เบียดได้
3. ทางทีมงานจะส่ง SMS ทีมเด็ดผ่านทางมือถือไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน , ค่าบริการอยู่ที่ 10 บ./ข้อความ เท่านั้น โคตรจะถูกเลย!!! (สมัครสมาชิกแค่ครั้งเดียว)


รับทีเด็ดบอลชุด บอลมั่นใจ 100% | พิมพ์ SD กดส่งไปที่เบอร์ 4828080

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด