ตอบกระทู้

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (07 ม.ค. 61)

อาทิตย์ 07 ม.ค. 2018 2:34 pm

รูปภาพ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (06 ม.ค. 61)

ฮ๊วยส์ก้า vs เรอัล โอเวียโด้
ราคาบอล :: ฮ๊วยส์ก้า ต่อ 0.5 +10

ทรรศนะ :: ในบางเจ้าเริ่มปรับราคาพูลของเจ้าบ้านลงมาอยู่ในเรต 1.90 แล้ว ทำให้มองว่าคืนนี้โอกาสที่จะเก็บชัยชนะนั้นมีมากขึ้น เพราะให้ผลตอบแทนที่น้อยลง เกมนี้ลงเล่นในบ้านก็น่าจะได้เปรียบเยอะ ซึ่งมองจากโอกาสที่บ่อนยกให้นั้นก็สูงถึง 74.73% แม้ว่าเช็กฟอร์มหลังของทั้งคู่นั้นถือว่าน่าจะกินกันยาก เพราะเล่นได้ดีไม่น้อยไปกว่ากันเท่าไหร่ เจ้าบ้านเป้นจ่าฝูง และทีมเยือนเป็นทีมอันดับ 3 ก็ต้องชิงแต้มกันเพื่อสิทธิ์ในการเลื่อนชั้น จากเรตเปิดมาวัดใจที่ -0.5 เรียกว่าต่อก็ได้ หรือว่ารองก็ดี แต่กระแสตอนนี้ยังน่าอยู่เจ้าบ้านมากกว่า คิดว่าน่าจะเบียดเอาชนะเก็บ 3 คะแนนที่ต้งการได้สำเร็จ // เด็ดๆ! ส่องพูลฟุตบอล!! 8 วันหลังสุดทำกำไรบาน เฮครบ 100% เมื่อคืน ฟรี!อตาลันต้า✔,แมนฯซิตี้✔,นอริชฯ✔,กิโรน่า✔ คืนนี้จัดไป "แอธ.บิลเบา VS อลาเบส" ล็อค "แอธ.บิลเบา" และยังมีตัวเน้นกว่านี้ สนใจ พิมพ์ WIN7 ส่งไปที่ 4828030

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

โมไรเรนเซ่ vs เบนฟิก้า
ราคาบอล :: เบนฟิก้า ต่อ 1.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคา มาล่าสุดให้ ล่าสุดเซลเบนฟิก้า ต่อ 1.5 จากตรงนี้บ่อนชี้แล้วว่าเบนฟิก้าเหนือกว่าเยอะ ต่อให้มายือนก็มีผลชนะได้ อยู่แค่ว่าเกมรุกจะยิงเกินแต้มต่อหรือไม่เท่านั้นเอง แต่เนื่องจากการเยือนสานามของโมไรเรนเซ่ 6 ครั้งหลัง มีถึง 5 ครั้งที่บุกชนะเกิน 1 ประตู ดังนั้นหากจะเชียร์เบนฟิก้า ลุ้นเม็ดสองถือว่าลุ้นได้ มั่นใจบุชนะและกินราคาเต็มชัวร์ จับต่อเบนฟิก้า ไปดีกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ชูร์วสบิวรี่ฯ vs เวสต์แฮมฯ
ราคาบอล :: เวสต์แฮมฯ ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ เวสต์แฮมฯ ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ ชูร์วสบิวรี่ 1.92 และจ่ายค่าน้ำให้ เวสต์แฮม 2.00 ราคานี้บ่งบอกว่า เวสต์แฮม ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ ชูร์วสบิวรี่ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาต่ำกว่า มองดูแล้ว อยู่รอง เจ้าบ้าน ชูร์วสบิวรี่ ไปดีกว่า เพราะว่า จากเรทราคาที่ขยับลงมาจาก 0.5/1 มาเป็น 0.5 แล้วก็ไม่มีแนวโน้มจะขยับขึ้นไปเลย แถมผลงานล่าสุดของเจ้าบ้านก็อยู่ในช่วงมั่นใจ ไม่แพ้มาแปดนัดติดรวมทุกรายการชนะไปถึงหก เสมอสอง ดังนั้นวางใจราคาไหลแบบนี้ บอลรองไม่แพ้ แน่นอนฟันธง

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ฮ๊วยส์ก้า - เบนฟิก้า - ชูร์วสบิวรี่ฯ


------------------------------------------------------------------------------------------------

เต็งบิลหนัก : ย.เยสเจริญ บวกเป็นแสนเลยจ้า!
รูปภาพ

---------------------------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]