ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นๆ (08 ม.ค. 61)

จันทร์ 08 ม.ค. 2018 9:16 am

เด็ดจริงสูตรราคา0.5-0.5/1!! ทีเด็ด"อีเต็ง"พาบวก+ปลดหนี้
เต็งตัวเดียวแม่นๆ รวยมา 51 วันติด เมื่อคืนทีมงานให้ ต่อ แอธฯบิลเบา #WIN
ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550
(9 บาทเท่านั้น) สมัครวันต่อวัน ไม่มีผูกมัด วันล่ะ 1 ข้อความ มันดีตรงนี้แหละ!!!!มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นๆ (08 ม.ค. 61)

ความคิดเห็นเซียน

เซียนสเต็ป :: อปอลล่อน ซเมียร์นิส vs อโตรมิตอส
ราคาต่อรอง :: อโตรมิตอส ต่อ ปป.
ทรรศนะ : ฟอร์มของ อโตรมิตอส ดีกว่าค่อนข้างเยอะเลย ในรอบ 5 เกมที่ผ่านมาก็เก็บชัยชนะได้ทั้งหมด วันนี้บุกมาเยือน อปอลล่อน ซเมียร์นิส ก็ยังคิดว่ามีโอกาสที่จะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้สูง อันดับในลีกตอนนี้ยังไปได้ถึงการลุ้นแชมป์ ดังนั้นการเจอกับทีมในกลุ่มล่างของตารางก็ไม่ควรพลาด เชื่อว่าวันนี้อยู่เชียร์ทีมเยือน โอกาสฟันกำไรยังมีมากกว่าแน่นอน ►► ทีเด็ดคัดเน้นตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% เมื่อคืนให้เชียร์ โมไรเรนเซ่(70%) เจ๊าตัว ไม่เสียหาย อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ :arrow: :arrow: SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ :arrow: :arrow: 4828550 ข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง :mrgreen: :mrgreen: กดเข้ามารับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ !!เลยตอนนี้ !!

ฮูลีแกน :: มาลาก้า vs เอสปันญ่อล
ราคาต่อรอง :: มาลาก้า ต่อ เสมอ
ทรรศนะ : มาลาก้า ผลงานล่าสุดถือว่าเล่นไม่ดี ล่าสุดแพ้มาสองเกมติด ยิงประตูไม่ได้เลย ย้อนไปกว่านั้นห้านัด ก็ชนะเพียงหนึ่งเท่านั้น ส่วนทางฝั่ง เอสปันญ่อล ถือว่าไม่ต่างกันมา ห้านัดหลังชนะได้สอง แพ้สอง เสมอหนึ่ง มองดูแล้ว วางใจลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า เพราะว่า ด้วยผลงานการเล่นของทีมเยือน เอสปันญ่อล ยังคงมีทริปเยือนที่ไม่ดี ซีซั่นนี้ออกไปเยือนก็ยังไม่ชนะใครได้เลย เมื่อเทียบกับ มาลาก้า ในบ้านยังพอมีลุ้น ชนะได้อยู่บ่อยๆ ดังนั้นวางใจกับเรทเสมอให้ลุ้นเจ้าบ้านชนะได้แน่นอน หรืออย่างแย่ๆ อาจจะแค่เชียร์ ## ทีเด็ด 7 ดาว บอลคัดเน้นสุดๆ (สถิติบอกถูก 15 วันเต็ม จากทั้งหมด 20 วันหลัง) เมื่อคืนจัดให้อีก "" น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์✔ เต็งวันนี้ (8 ม.ค. 61) รับบอลเด็ด พิมพ์ BALL3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ครั้งละ 9 บาทเท่านั้น ไม่มีข้อผูดมัด ไม่ต้องเป็นสมาชิก สมัครวันต่อวัน)

เกจิเทพบอล :: ?????
ราคาต่อรอง :: ?????
ทรรศนะ : ????? , กระซวกโต๊ะบอล!!! ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม วานนี้ บอลเข้า = วาล็องเซียนส์ ✔, ลาส พัลมาส เบ ✔, เซลต้า บีโก้ ✔, ชูร์วสบิวรี่ฯ ✔ รวย รวย ครับผม , วันนี้ 08 ม.ค. 61 บอลชุด บอลเด็ด บอลสเต็ป ตามมา สมัครสมาชิก พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน = 6 ทีม ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137


ฟันธงบอล ชุดน่าเชียร์ประจำวัน
★ ☆ อโตรมิตอส / มาลาก้า / ?????

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]