ตอบกระทู้

บอลล็อควีไอพี +หักปากกาเซียนบอล+ สเต็ป 4 กาบอลชุด (09-01-2018)

อังคาร 09 ม.ค. 2018 8:44 am

สวัสดีครับ กลับมาเจอกันอีกครั้ง ท่านที่สนใจบอลชุด จัดหนักๆ กับ ทีมงาน บอลล็อควีไอพี +หักปากกาเซียนบอล+ กาบอลชุด (09-01-2018) สำหรับคืนนี้ขอนำเสนอ บอลชุด 4 ตัว สเต็ป 4 จากทีมงาน (ผีพนัน) บอลล็อควีไอพี

(•ิ_•ิ)บิวรี่ vs ฟลีตวู๊ด ทาวน์ /// ฟลีตวู๊ด ทาวน์ ต่อ เสมอ /// บิวรี่ ผลงานฟอร์มช่วงนี้อยู่ในระดับที่แย่ๆสุด เนื่องจากพวกเค้าแพ้รวดติดต่อกัน 6นัดแล้ว ชนิดที่เกมรุกยิงประตุไมได้เลย ทำให้มองว่าเกมนี้ต่อให้เล่นในบ้าน จะให้ลุ้นยิงประตูเพื่อชนะ บอกเลยเสี่ยงไปหน่อย ลุ้นลำบากแน่นอน นอกจากนี้ผลงานในบ้านช่วงนี้ส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้ด้วย นั่นคือ 5 นัดหลังสุดในบ้านพ่ายคาบ้าน 4 นัดเลยทีเดียว ดูทรงแล้วฟลีตวู้ด ทาวน์ทีมเยือนน่าจะบุกเสมอหรือชนะได้เลย และถ้ามาดูผลงานฟอร์มของฟลีตวู้ด ทาวน์เองช่วงนี้ก็ถือว่าลุ้นผลชนะได้ด้วย โดย 4 นัดหลังชนะ2 เสมอ1 แพ้ 1ที่น่าสนใจเกมเยือน 3 นัดเยือนหลังของฟลีตวู้ด ทาวน์ มีผลชนะรวด เกมนี้คงไม่แปลกใจหากจะบุกชนะบิวรี่ที่ฟอร์มแย่ ดังนั้นลุั้นทีมเยือนชนะไปดีกว่า✍

(•ิ_•ิ)ชาร์ลตันฯ vs อ็อกฟอร์ด ยูไนเต็ด /// ชาร์ลตันฯ ต่อ ป-10 /// น่าจะรู้ทางบอลกันเป็นอย่างดีนะคู่นี้ เพราะเป็นสองทีมจากลีกวันมาเจอกันค่อนข้างจะใกล้เคียงและสูสีกันมากๆออกได้ทั้งสามหน้าเลย แต่แน่นอนเกมนี้ทางด้านของ ชาร์ลตัน ได้เปรียบกว่าตรงที่เล่นในบ้านได้เสียงเชียร์ไปเต็มๆและทำผลงานในบ้านได้ดีพอใช้ได้แต่เรื่องกินราคาในบ้านช่วงหลังขาดทุนเยอะเหมือนกัน ส่วนทีมเยือนอย่าง อ็อกฟอร์ด ยูไนเต็ด มาได้ความมั่นใจจากชัยชนะสองนัดหลังสุด ซึ่งเกมนี้แม้จะเสียเปรียบต้องออกมาเยือน แต่ผลงานนอกบ้านช่วงหลัง อ็อกฟอร์ด ยูไนเต็ด ทำผลงานได้ดีพอตัวเลย มองแล้วเกมนี้น่าจะกินกันไม่ลงมุมเสมอมันเยอะจริงๆ ดังนั้นเกมนี้จากราคาเจ้าบ้านเป็นต่อแบบนี้ขอสวนรองเชียร์ทีมเยือนไปดีกว่า✍

(•ิ_•ิ)บาเลนเซีย vs ลาส พัลมาส /// บาเลนเซีย ต่อ 1/1.5 /// บาเลนเซีย เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลาส พัลมาส โดยผลงานของเจ้าบ้าน บาเลนเซีย ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน ลาส พัลมาส ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอด เชื่อว่าในเกมนี้ บาเลนเซีย ถึงแม้ฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่คงเส้นคงวาแต่เกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่าในเกมนี้ บาเลนเซีย จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน✍

(•ิ_•ิ)แมนฯ ซิตี้ vs บริสตอล ซิตี้ /// แมนฯ ซิตี้ ต่อ 2.5 -5 /// แมนเชสเตอร์ ซิตี้แรงดีไม่มีตก ทีมยังคงร้อนแรงต่อเนื่องตบยับเกือบทุกทีมที่เจอล่าสุดก็กดเบิร์นลี่ย์ยับเยิน 4-1 นัดนี้ได้เล่นในบ้านอีกต่างหาก บริสตอล ซิตี้อาจจะทำเซอร์ไพรส์กับแมนฯยูฯมาได้แต่เกมรุกเจ้าถิ่นวันนี้ดีกว่ากันเยอะ มีความดุดันและประสิทธิภาพสูงมาก บริสตอล ซิตี้อาจจะมีใจสู้แต่เจอซิตี้ที่กำลังท็อปฟอร์มเข้าไปเชื่อว่าไปไม่เป็นเหมือนกันและน่าจะจอดป้ายอยู่แค่รอบนี้✍

บอลล็อควีไอพี +หักเหลี่ยมเซียนบอล+ กาบอลชุด /// ฟลีตวู๊ด ทาวน์ + อ็อกฟอร์ด ยูไนเต็ด + บาเลนเซีย + แมนฯ ซิตี้ ★(◕‿◕)★
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด