ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นๆ (09 ม.ค. 61)

อังคาร 09 ม.ค. 2018 9:52 am

รูปภาพ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เด็ดจริงสูตรราคา0.5-0.5/1!! ทีเด็ด"อีเต็ง"พาบวก+ปลดหนี้
เต็งตัวเดียวแม่นๆ รวยมา 52 วันติด เมื่อคืนทีมงานให้ รอง เฟยเรนเซ่ #WIN
ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550
(9 บาทเท่านั้น) สมัครวันต่อวัน ไม่มีผูกมัด วันล่ะ 1 ข้อความ มันดีตรงนี้แหละ!!!!


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นๆ (09 ม.ค. 61)

ความคิดเห็นเซียน

เซียนสเต็ป :: โยวิล ทาวน์ vs ฟอเรสต์ กรีน
ราคาต่อรอง :: โยวิล ทาวน์ ต่อ ปป.
ทรรศนะ : ยังถือว่าได้เปรียบสำหรับ โยวิล ทาวน์ เมื่อเจอกับเพื่อร่วมลีก โดยตอนนี้ผลงานของเจ้าถิ่นนั้นชนะ 3 และแพ้ 2 จาก 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของ ฟอเรสต์ กรีน ดูจะแย่ๆกว่า เพราะว่าชนะ 1 และแพ้ 4 ยิ่งตอนนี้ผลงานในบ้านของ โยวิล ทาวน์ ยังจัดว่าโอเค มีชัยชนะให้ได้เห็นบ่อย เรตเปิดมาที่ -0/0.5 ก็คิดว่ายังจับต่อไหวอยู่ เชื่อว่าเกมในบ้านจะพาพวกเขาเก็บชัยชนะแล้วผ่านเข้ารอบต่อไปได้อย่างแน่นอน ►► ทีเด็ดคัดเน้นตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% เมื่อคืนให้เชียร์ เอสปันญ่อล(80%) ✔ อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ :arrow: :arrow: SD1 ส่งเข้ามาที่เบอร์ :arrow: :arrow: 4828550 ข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง :mrgreen: :mrgreen: กดเข้ามารับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ !!เลยตอนนี้ !!

ฮูลีแกน :: ทอนเดล่า vs วิตอเรีย เซตูบัล
ราคาต่อรอง :: ทอนเดล่า ต่อ ปป.
ทรรศนะ : ทอนเดล่า ห้าเกมหลัง ยังขึ้นๆลงๆ ชนะไปสองแพ้สาม ส่วนทางฝั่งทีมเยือนอย่าง วิตอเรีย เซตูบัล ซีซั่นนี้อาการหนักอยู่บ๋วยของตาราง ผลงานล่าสุดไม่ชนะมาเจ็ดนัดติดในเกมลีก แพ้หก เสมอหนึ่ง มองดูแล้ว วางใจรอง วิตอเรีย เซตูบัล ดีกว่า เพราะว่า ด้วยเรทราคาต่อถูกเกินไป เนื่องจากอันดับเจ้าบ้านนั้นเหนือกว่า แถมจากสถิติการเจอกันช่วงหลัง คู่นี้เป็นเกมชนะบ้านใครบ้านมันด้วย แต่นี้บ่อนกลับเปิดเรท 0.5 แล้วขยับลงมา ปป. และไม่มีแนวโน้มจะปรับขึ้นไปเลย ดังนั้นมั่นใจบุกมารอง ป. แบบนี้กินราคาแน่นอน ## ทีเด็ด 7 ดาว บอลคัดเน้นสุดๆ (สถิติบอกถูก 15 วันเต็ม จากทั้งหมด 20 วันหลัง) เมื่อคืนจัดให้อีก "" บูโลญจน์✔ เต็งวันนี้ (9 ม.ค. 61) รับบอลเด็ด พิมพ์ BALL3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ครั้งละ 9 บาทเท่านั้น ไม่มีข้อผูดมัด ไม่ต้องเป็นสมาชิก สมัครวันต่อวัน)

เกจิเทพบอล :: บาเลนเซีย vs ลาส พัลมาส
ราคาต่อรอง :: บาเลนเซีย ต่อ 1/1.5
ทรรศนะ : บาเลนเซียบุกเสมอที่บ้านลาส พัลมาส มาก่อน 1-1 วันนี้ได้เปรียบเยอะเพราะจบเสมอ 0-0 ก็เข้ารอบด้วยกฎอเวย์ โกล แต่อย่างไรก็ตามในบ้านของบาเลนเซียแกร่งเกินว่าจะเสมอใคร 10นัดชนะถึง 4 แพ้นัดเดียว ทำตังค์ถึง 8นัด ตรงกันข้ามกับลาส พัลมาสที่หนักไปทางแพ้สำหรับเกมนอกบ้านแถมเกมรับเก็บคลีนชีตนอกบ้านไม่ได้มาเกินกว่า 20นัดแล้ว ดังนั้นเกมนี้จับต่อไปดีกว่า , กระซวกโต๊ะบอล!!! ทีเด็ดบอล พารวย บอลเต็ง 99.99% ชุดใหญ่ 6 ทีม วานนี้ บอลเข้า = วาล็องเซียนส์ ✔, ลาส พัลมาส เบ ✔, เซลต้า บีโก้ ✔, ชูร์วสบิวรี่ฯ ✔ รวย รวย ครับผม , วันนี้ 08 ม.ค. 61 บอลชุด บอลเด็ด บอลสเต็ป ตามมา สมัครสมาชิก พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน = 6 ทีม ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137


ฟันธงบอล ชุดน่าเชียร์ประจำวัน
★ ☆ โยวิล ทาวน์ / วิตอเรีย เซตูบัล /าเลนเซีย

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]