ตอบกระทู้

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (09 ม.ค. 61)

อังคาร 09 ม.ค. 2018 10:54 am

รูปภาพ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (09 ม.ค. 61)

แมนฯซิตี้ vs บริสตอล ซิตี้
ราคาบอล :: แมนฯซิตี้ ต่อ 2.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น แมนฯซิตี้ ที่เป็นต่อ บริสตอล ซิตี้ อยู่ที่ 2/2.5 น้ำจ่าย 1.74 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล แต่ล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้เจ้าบ้านเพิ่มขึ้นเป็น 2.5 น้ำจ่าย 1.84 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ แมนฯซิตี้มากกว่าเพราะอย่างแรกราคามันไหลขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งแน่นอนราคาอ็อสด์นั้นแมนซิกินราคาอยู่แล้วเพราะมันจ่ายน้อยๆมากๆ ส่วนในเรื่องของราคาต่อรองนั้นแม้อาจจะเชียร์กันเหนื่อยหน่อยนะ แต่สามเม็ดระดับแมนซิแล้วทำได้แน่นอน ดังนั้นเกมนี้เชียร์แมนซิดีที่สุดแล้ว // 52 วันแล้วโว้ย!!!!!! เฮ้ยทีเด็ดบอลเต็ง อีเต็ง พาเพื่อนๆบวกเต็งตัวเดียวเน้นๆ เมื่อคืนให้ รอง เฟยเรนเซ่ #WIN ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

แอตฯมาดริด vs ลลีดา เอสปอร์ติญู
ราคาบอล :: แอตฯมาดริด ต่อ 2/2.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ แอตฯมาดริด ต่อ 2/2.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ แอตฯมาดริด 2.08 และจ่ายค่าน้ำให้ เอสปอร์ติญู 1.82 ราคานี้บ่งบอกว่า แอตฯมาดริด ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ เอสปอร์ติญู มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาต่ำกว่า มองดูแล้ว แนะนำให้ลุ้นรอง ลลีดา เอสปอร์ติญู ดีกว่า เพราะว่า ด้วยเรทราคาที่ได้ขยับลงมาจาก 2.5 มาเป็น 2/2.5 แล้วยังแนวโน้มที่จะลงไปเป็น 2 อีกด้วย แถมจากการเจอกันไปเกมแรก แอตฯมาดริด นั้นบุกไปถล่มมาแล้ว 4-0 ทำให้วันนี้ก็ไม่น่าจะเน้นอะไรมาก เนื่องจากยังไงก็เข้ารอบอยู่แล้ว ดังนั้นจากเรทราคาไหลแบบนี้มั่นใจบอลรองกินราคาชัวร์ ฟันธง

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

อินเวอร์เนสส์ CT vs ฟัลเคิร์ก
ราคาบอล :: อินเวอร์เนสส์ CT ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: ก็ต้องบอกว่าเป็นเกมที่สูสีเลย เพราะว่าอันดับทั้งสองทีมนั้นไม่ได้ห่างกัน แถมค่อนไปทางท้ายตารางด้วย โดยเรตเปิดมาเป็นเจ้าบ้านต่อที่ -0.5 ถือว่าวัดใจทีเดียว เพราะทรงบอลแบบนี้ถือว่าผลการแข่งขันนั้นออกได้หมด แต่จากความเชื่อมั่นของบ่อนวันนี้ยังเอนมาให้เจ้าบ้านนิดๆที่จะเป็นผู้ชนะ แต่มุมที่เจ้าบ้านจะเก็บชัยชนะในวันนี้ก็น่าจะมีมากกว่า เพราะเท่าที่ส่องเกมในบ้าน 5 แมตช์หลังสุดนั้นชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้แค่ 1 เกมเท่านั้นเอง สวนทางกับฟัลเคิร์กที่ไม่ชนะใครเลยนอกบ้าน นับเอาใน 5 แมตช์เท่ากัน หักลบกับการเจอกันเก็เป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมันอยู่แล้วด้วย แม้ว่าเกมนี้โอกาสของเกมมันสามารถออกได้ทั้งสามหน้าก็จริง แต่วันนี้ขออิงเจ้าบ้านดีกว่า คิดว่าหน้าจะเบียดเอาชนะกินเต็มราคาได้

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
แมนฯซิตี้ - ลลีดา เอสปอร์ติญู - อินเวอร์เนสส์ CT


------------------------------------------------------------------------------------------------

เด็ดจริงสูตรราคา0.5-0.5/1!! ทีเด็ด"อีเต็ง"พาบวก+ปลดหนี้
เต็งตัวเดียวแม่นๆ รวยมา 52 วันติด เมื่อคืนทีมงานให้ รอง เฟยเรนเซ่ #WIN
ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550
(9 บาทเท่านั้น) สมัครวันต่อวัน ไม่มีผูกมัด วันล่ะ 1 ข้อความ มันดีตรงนี้แหละ!!!!


---------------------------------------------------------------------------------

เซียนสเต็ป: ล้มโต๊ะทุกวัน | ทีเด็ด ระดับ V.I.P.
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]