หน้า 1 จากทั้งหมด 1

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (10 ม.ค. 61)

เมื่อ: พุธ 10 ม.ค. 2018 11:08 am
โดย admin2
รูปภาพ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (10 ม.ค. 61)

เชลซี vs อาร์เซน่อล
ราคาบอล :: เชลซี ต่อ 0.5/1-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น เชลซี ที่เป็นต่อ อาร์เซน่อล อยู่ที่ 0.5 น้ำจ่าย 1.75 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล แต่ล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้เจ้าบ้านเพิ่มขึ้นเป็น 0.5/1 น้ำจ่าย 1.97 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ เชลซี มากกว่าเพราะอย่างแรกราคามันไหลขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งแน่นอนราคาอ็อสด์นั้นเริ่มจ่ายเชลซีลดลงแบบชัดเจนเลย แม้เอาๆจริงเกมนี้เป็นบิ๊กแมตซ์นะราคาน่าจะไม่หนาแบบนี้ แต่มองมุมนี้เชลซีมีโอกาสกินราคาไปได้มากกว่า ดังนั้นเกมนี้เชียร์เชลซี ลุ้นแค่กินเต็ม // 53 วันแล้วโว้ย!!!!!! เฮ้ยทีเด็ดบอลเต็ง อีเต็ง พาเพื่อนๆบวกเต็งตัวเดียวเน้นๆ เมื่อคืนให้ ต่อ มัคคาบี้เทลอาวีฟ #WIN ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ชูร์วสบิวรี่ ทาวน์ vs แบล็กพูล
ราคาบอล :: ชูร์วสบิวรี่ ทาวน์ ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ ชูร์วสบิวรี่ ทาวน์ ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ ชูร์วสบิวรี่ 2.21 และจ่ายค่าน้ำให้ แบล็กพูล 1.72 ราคานี้บ่งบอกว่า ชูร์วสบิวรี่ ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ แบล็กพูล มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาต่ำกว่า มองดูแล้ว อยู่ลุ้น ชูร์วสบิวรี่ นั้นง่ายกว่าแน่นอน เพราะว่า จากสถิติการเจอกันยังเป็น ชูร์วสบิวรี่ ที่เหนือกว่าชัดเจนพวกเขาเอาชนะ แบล็กพูล มาได้สามเกมติดเลย แถมผลงานล่าสุด พวกเขาไม่แพ้มาเก้านัดติดชนะไปหก เสมอสาม บวกกับวันนี้ได้เปรียบกว่าในเรื่องสภาพสนามอีกด้วย คิดว่าแม้เรทราคาอาจจะมีแนวโน้มขยับลงไป ป. จริง แต่ด้วย ผลงานที่เหนือกว่าแบบนี้ ยังไงชนะได้เกินเรทราคาแน่นอน

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ริโอ อาฟ vs เดสปอร์ติโว่ อาเวส
ราคาบอล :: ริโอ อาฟ ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: ราคา(ริโอ อาฟ ต่อ 0.5) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.82 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.11 เจ้าบ้าน ริโอ อาฟ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน อาเวส ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ริโอ อาฟ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ริโอ อาฟ เองนั้นผลงานโดยภาพรวมนั้นอาจจะยังไม่ถึงกับดีนัก ดูแล้ว ยังทรงๆอยู่ แต่ว่าเกมในบ้านของ ริโอ อาฟ เองนั้นเพิ่งจะเก็บชัยรวดมาเป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันในบ้านตัวเอง ขณะที่ทีมเยือน อาเวส ผลงานช่วงหลังถือว่าทำผลงานได้ไม่ดีเลย แพ้ถึง 3 เกมจาก 5 นัดหลัง และ เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ เกมนี้ อาเวส ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เกมในบ้านเพิ่งจะเก็บชัยมาได้ 2 เกมติดต่อกันแบบนี้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ อาเวส จะบุกมา และ แพ้ ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่ไม่เลยด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ริโอ อาฟ เหมาะสมกว่า

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
เชลซี - ชูร์วสบิวรี่ ทาวน์ - ริโอ อาฟ


------------------------------------------------------------------------------------------------

เด็ดจริงสูตรราคา0.5-0.5/1!! ทีเด็ด"อีเต็ง"พาบวก+ปลดหนี้
เต็งตัวเดียวแม่นๆ รวยมา 52 วันติด เมื่อคืนทีมงานให้ รอง เฟยเรนเซ่ #WIN
ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550
(9 บาทเท่านั้น) สมัครวันต่อวัน ไม่มีผูกมัด วันล่ะ 1 ข้อความ มันดีตรงนี้แหละ!!!!


---------------------------------------------------------------------------------

เซียนสเต็ป: ล้มโต๊ะทุกวัน | ทีเด็ด ระดับ V.I.P.
รูปภาพ


รูปภาพรูปภาพ