ตอบกระทู้

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (11 ม.ค. 61)

พฤหัสฯ. 11 ม.ค. 2018 10:31 am

รูปภาพ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (11 ม.ค. 61)

โมไรเรนเซ่ vs ปอร์โต้
ราคาบอล :: ปอร์โต้ ต่อ 1.5/2-5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น ปอร์โต้ ที่เป็นต่อ โมไรเรนเซ่ อยู่ที่ 1.5 น้ำจ่าย 1.80 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล แต่ล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้ทีมเยือนเพิ่มขึ้นเป็น 1.5/2 น้ำจ่าย 2.04 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ โมไรเรนเซ่ มากกว่าเพราะถึงแม้ราคาปอร์โต้อาจจะไหลขึ้น แต่ราคาอ็อสด์นั้นยังคงลดลงไม่สุด แต่มองมุมไหนในเรื่องราคาพูลปอร์โต้น่าจะมีโอกาสกินราคาไปได้ แต่ในเรื่องของราคาต่อรอง ที่บังคับบอลต่อสองเม็ด มองแล้วหนาเกินไป มุมเจ้าบ้านแพ้อาจจะเยอะ แต่เจาะลึกราคาแล้วอาจจะได้แค่เบียดชนะเท่านั้น ดังนั้นเกมนี้ขอเชียร์ บอลรองไปดีกว่า // 54 วันแล้วโว้ย!!!!!! เฮ้ยทีเด็ดบอลเต็ง อีเต็ง พาเพื่อนๆบวกเต็งตัวเดียวเน้นๆ เมื่อคืนให้ ต่อ บียาร์เรอัล #WIN ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

อโทรมิตอส vs แอสเตราส ทริโปลิส
ราคาบอล :: อโทรมิตอส ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: จากราคาพูลที่จ่ายออกมา แล้วก็ราคาที่เปิดมาถือว่าสัมพันพันธ์กันทีเดียว เพราะให้ทีมต่อที่ 1.80 และทีมเยือนที่ 4.50 แบบนี้เป็นราคาที่โน้มเอียงมาทางทีมต่อว่าน่าจะมีโอกาสชนะในวันนี้มากกว่า ซึ่งดูจากความเป็นไปได้วันนี้อาจจะให้เจ้าบ้านในมุมชนะที่ไม่สูงนัก เพราะออกมาที่ 49.85% นั่นเพราะเจอกับทีมที่เกรดใกล้ๆกัน แล้วก็ผลงานถือว่าเหนียวในระดับหนึ่ง เต็มที่คิดว่ามีสิทธิ์เบียดชนะได้สูง เพราะอย่างฟอร์มในรอบ 5 เกมที่ผ่านมานั้นชนะหมด ย่อมบ่งบอกว่าเกมรุกมีประสิทธิภาพสูงเลย วันนี้เล่นในบ้านด้วย ก็น่าจะเพิ่มความได้เปรียบไปอีก อยู่เชียร์บอลต่อไปดีกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เซบีญ่า vs กาดิซ
ราคาบอล :: เซบีญ่า ต่อ 1/1.5

ทรรศนะ :: ราคา(เซบีญ่า ต่อ 1/1.5) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 2.06 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.86 สเปน โกปา เดล เรย์ รอบ 5 นัดที่ 2 เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน เซบีย่า เกมเปิดตัวของผู้จัดการทีมคนใหม่ อย่าง มอนเตล่า จบลงด้วยการแพ้คาบ้านให้กับ เรอัล เบติส 3-5 ซึ่งผลงานในรายการนี้พวกเค้าบุกไปเอาชนะมาได้ 0-2 ทางด้านทีมเยือน กาดิซ ทีมจากลีกรอง ต้องบอกว่าฟอร์มในตอนนี้ค่อนข้างดี แต่เกมแรกได้เฝ้าบ้านก็สู้ไม่ได้ ทำให้เกมวันนี้น่าจะเป็นหนังม้วนเดิม มองแล้ว เซบีย่า มีการเปลี่ยนแปลงอะไรอาจจะยังไม่เข้าทีม กัดฟันเล็งที่ทีมเยือน กาดิซ ไม่น่าแพ้ขาด

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
โมไรเรนเซ่ - อโทรมิตอส - กาดิซ


------------------------------------------------------------------------------------------------

บ้าไปแล้ว!!! สเต็ปแตก 3 วันติด
เมื่อคืนทีมงานจัด บียาร์เรอัล,พาส เจียนนิน่า,แรนส์
#WIN คืนนี้เราจะรวยกันอีก รับทีเด็ดวันนี้ พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
(ข้อความล่ะ 10 บาทแต่คุณจะบวก 10 หมื่น)


---------------------------------------------------------------------------------

เซียนสเต็ป: ล้มโต๊ะทุกวัน | ทีเด็ด ระดับ V.I.P.
รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด