ตอบกระทู้

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (12 ม.ค. 61)

ศุกร์ 12 ม.ค. 2018 11:01 am

เล่นด้วยใจ ได้แล้วหยุด " ต ล า ด ลู ก ห นั ง "สเต็ปบอลทวี เดือนหนึ่งคุณจะบวกประมาณ 80%-100% เมื่อคืน คาดิส✔ (เข้าไม้สอง แม่น34จาก35วัน) ✔ อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ :arrow: :arrow: WIN5 ส่งเข้ามาที่เบอร์ :arrow: :arrow: 4828030 10 บ./ข้อความเท่า :mrgreen: :mrgreen: กดเข้ามารับทีเด็ดก่อน 4โมงเย็นจะได้รับทีเด็ดบอลคืนนี้ทันที !!

รูปภาพ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (12 ม.ค. 61)

เชฟฯยูไนเต็ด vs เชฟฯเว้นส์เดย์
ราคาบอล :: เชฟฯยูไนเต็ด ต่อ 0.5-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น เชฟฯยูไนเต็ด ที่เป็นต่อ เชฟฯเว้นส์เดย์ อยู่ที่ ปป. น้ำจ่าย 1.75 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล แต่ล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้เจ้าบ้านเพิ่มขึ้นเป็น 0.5 น้ำจ่าย 1.94 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ เชฟฯยูไนเต็ด มากกว่าเพราะอย่างแรกเลยคือราคาหลักมันไหลขึ้นพอสมควร แม้ราคาพูลนั้นอาจจะไมได้ไหลมาตามเท่าไร แต่เปอร์เซ็นชนะตอนนี้เพิ่มขึ้นมาเท่านึงในกระแสราคาตลาดหลักตอนนี้ ซึ่งมองแล้วเมื่อวิเคราะห์ดีๆโอกาสเจ้าถิ่นจะเบียดชนะเก็บสามแต้มและกินราคามีสูงมากๆ ยิ่งเกมนี้เล่นในบ้านด้วยแล้วแถมผลงานยังดีกว่า มั่นใจว่าวันนี้บอลต่อพาเข้าวินชัวร์ // 55 วันแล้วโว้ย!!!!!! เฮ้ยทีเด็ดบอลเต็ง อีเต็ง พาเพื่อนๆบวกเต็งตัวเดียวเน้นๆ เมื่อคืนให้ ต่อ อโตรมิตอส #WIN ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น vs บาเยิร์น มิวนิค
ราคาบอล :: บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคา มาล่าสุดให้ บาเยิร์น มิวนิคบุกต่อ 0.5 จากราคานี้ บ่งบอกว่าบาเยิร์น มิวนิคเหนือกว่าแน่ๆ ทั้งๆที่มาเยือน ทั้งๆทีมอย่างไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ฤดูกาลนี้เฝ้ารังยังไม่แพ้ทีมไหนเลย ดูแล้วบ่อนเอียงไปทาง บาเยิร์น มิวนิคว่ามีโอกาสบกุเฉือนได้ และที่น่าสนใจ ค่าน้ำก็จ่ายฝั่ง บาเยิร์น มิวนิคต่ำกว่าด้วย นั่นก็แสดงให้เห็นว่าโอกาสชนะเรตมีเยอะกว่า ทั้งๆที่สถิติกินราคานัดเยือนของ บาเยิร์น มิวนิค 10 นัดหลังชนะเรตแค่ครั้งเดียว เชื่อว่เากมนี้ บาเยิร์น มิวนิคน่าจะมีของดีพอดที่จะบดชนะได้ ดังนั้นจับต่อ บาเยิร์น มิวนิคลุ้นกินเต็มไปดีกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

แบรสต์ vs อฌักซิโอ้
ราคาบอล :: แบรสต์ ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: ราคา(แบรสต์ ต่อ 0.5 -10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 2.08 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 1.84 ค่อนข้างสูสีอันดับบนตารางคะแนนไม่หนีกันเท่าไหร่ แถมมีคะแนนเท่ากันที่ 34 แต้มอีกด้วย แมตช์นี้ แบรสต์ ได้เปรียบมากกว่าตรงเล่นในถิ่นของตัวเอง มีเสียงเชียร์จากแฟนบอลคอยหนุนหลัง แต่การรับมือกับ อฌักซิโอ้ ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน เพราะทีมเยือนต้องการแต้มเพื่อยึดพื้นเพลย์ออฟต่อไป ประกอบกับฟอร์มตอนนี้กำลังท็อปฟอร์มเก็บชัย 3 นัดซ้อน เรตเปิดให้เจ้าบ้านต่อ 0.5 ลูก ส่วนตัวถือว่าแพง แม้ว่าฟอร์มชั่วโมงนี้ของ แบรสต์ จะเล่นได้ดี แต่ทีมเยือนก็ดีไม่แพ้กัน แถมสถิติการเจอกัน 4 หนหลังก็เป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า ดังนั้นราคานี้แนะนำให้รอง "อฌักซิโอ้" น่าจะยันเสมอแชร์แต้มออกไปได้

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
เชฟฯยูไนเต็ด - บาเยิร์น มิวนิค - อฌักซิโอ้


------------------------------------------------------------------------------------------------

บ้าไปแล้ว!!! สเต็ปแตก 4 วันติด
เมื่อคืนทีมงานจัด บาร์เซโลน่า,อโตรมิตอส,โมไรเรนเซ่
#WIN คืนนี้เราจะรวยกันอีก รับทีเด็ดวันนี้ พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
(ข้อความล่ะ 10 บาทแต่คุณจะบวก 10 หมื่น)


---------------------------------------------------------------------------------

เซียนสเต็ป: ล้มโต๊ะทุกวัน | ทีเด็ด ระดับ V.I.P.
รูปภาพ


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด