ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นๆ (22 ม.ค. 61)

จันทร์ 22 ม.ค. 2018 9:44 am

รูปภาพ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

เด็ดจริงสูตรราคา0.5-0.5/1!! ทีเด็ด"อีเต็ง"พาบวก+ปลดหนี้
เต็งตัวเดียวแม่นๆ รวยมา 63 วันติด เมื่อคืนทีมงานให้ ต่อ โบโลญญ่า ชนะ 3-0
#WIN ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550
(9 บาทเท่านั้น) สมัครวันต่อวัน ไม่มีผูกมัด วันล่ะ 1 ข้อความ มันดีตรงนี้แหละ!!!!


---------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นๆ (22 ม.ค. 61)

ความคิดเห็นเซียน

จี๊ด-จ๊าด :: เออิบาร์ vs มาลาก้า
ราคาต่อรอง :: เออิบาร์ ต่อ 0.5
ทรรศนะ : เทียบกันแล้วตอนนี้ เออิบาร์ เจ้าบ้านยังดีกว่าเยอะ เพราะในรอบ 5 เกม ยังชนะได้ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 เท่านั้น ต่างกับทีมเยือนที่ชนะใครไม่ได้ แถมยังแพ้ไปถึง 4 เกม ยิ่งตัวเลขข้อมูลที่ได้มานั้น บ่งบอกชัดเจนเลยว่าเล่นเกมนอกบ้านได้ค่อนข้างแย่ อันดับตอนนี้ยังจมอยู่ที่สุดท้ายของตาราง งานนี้โอกาสกลับบ้านมือเปล่าค่อนข้างสูงมาก ยิ่ง เออิบาร์ แพ้มาในเกมล่าสุด วันนี้หวังที่จะกลับมาเปิดบ้านเก็บชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจคืนมา ขอลุ้นเจ้าบ้าดีกว่า โอกาสชนะยังมีเยอะ

►► ทีเด็ดคัดเน้นตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% เมื่อคืนให้เชียร์ โอซาซูน่า(100%) ✔ อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ :arrow: :arrow: SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ :arrow: :arrow: 4828550 ข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง :mrgreen: :mrgreen: กดเข้ามารับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ !!เลยตอนนี้ !!

ฮูลีแกน :: ปารีส เอฟซี vs อฌักซิโอ้
ราคาต่อรอง :: ปารีส เอฟซี ต่อ ปป.
ทรรศนะ : บอลคู่นี้ดูแล้วแนะนำลุ้นรอง อฌักซิโอ้ ดูดีกว่า เนื่องจากสถิติการเจอกัน อฌักซิโอ้ ยังไม่เคยแพ้ ปารีส เอฟซี สักเกมเดียว แถมผลงานล่าสุด อฌักซิโอ้ ก็ไม่แพ้มาตลอดห้านัดหลังสุดทุกรายการ ชนะไปสี่เสมอหนึ่ง ดังนั้นมั่นใจบุกมารอง ป. ไม่แพ้กลับบ้านแน่นอน ฟันธง ## ทีเด็ด 7 ดาว บอลคัดเน้นสุดๆ (สถิติบอกถูก 16 วันเต็ม จากทั้งหมด 20 วันหลัง) เมื่อคืนจัดให้อีก "" ซามพ์โดเรีย✔ เต็งวันนี้ (22 ม.ค. 61) รับบอลเด็ด พิมพ์ BALL2 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ครั้งละ 9 บาทเท่านั้น ไม่มีข้อผูดมัด ไม่ต้องเป็นสมาชิก สมัครวันต่อวัน)

หลิวอี้เฟย :: เคย์เซริสปอร์ vs กาลาตาซาราย
ราคาต่อรอง :: กาลาตาซาราย ต่อ ปป.
ทรรศนะ : ถือว่าฟอร์มการเล่นช่วงหลัง เคย์เซริสปอร์ ทำได้ดีมาก เก็บชัยได้ถึง 4 จาก 5 เกม มีหลุดแพ้แค่เกมเดียว ทาง กาลาตาซาราย ก็เช่นเดียวกันฟอร์มการเล่นดีขึ้นเรื่อยๆ ผ่านมา 3 เกมรวดชนะทั้งหมด ถึงแม้ว่าเกมนี้ กาลาตาซาราย จะผลงานดีอย่างต่อเนื่อง แต่ช่วยไม่ได้ที่ เคย์เซริสปอร์ ก็ฟอร์มร้อนแรงเอามาก ยิ่งในบ้านก็ชัดเจนว่ายิงเยอะ และเกมนี้แบกราคาต่อกันเพียงน้อยนิด สุดท้ายเกมนี้คิดว่า เคย์เซริสปอร์ ไม่แพ้ในบ้าน บอลชุดพร้อมเต็ง 5 ทีม แตก สรุปคู่รับทรัพย์ บาร์เซโลน่า✔เซาแธมป์ตัน✔ฮันโนเวอร์✔,ลาซิโอ้✔,เอซี มิลาน✔มีบอลเด็ดคัดมา1ชุดไปจัดสเต็ป สมัครรับเด็ด พิมพ์คำว่า ST11 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10บาท/ข้อความ)


ฟันธงบอล ชุดน่าเชียร์ประจำวัน
★ ☆ เออิบาร์ / อฌักซิโอ้ / เคย์เซริสปอร์

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด