ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (07 ก.พ. 61)

พุธ 07 ก.พ. 2018 1:14 pm

รูปภาพ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (07 ก.พ. 61)

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs ไมนซ์ 05
ราคาบอล :: ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อ 0.5-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ที่เป็นต่อ ไมนซ์ อยู่ที่ 0.5 น้ำจ่าย 1.90 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนไม่มีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของค่าน้ำให้เจ้าบ้านลดลงเป็น 0.5 น้ำจ่าย 1.83 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต มากกว่า เพราะราคาพูลนั้นมันบ่งบอกเลยว่าโอกาสที่เจ้าบ้านนั้นจะเบียดชนะและกินราคามันเยอะกว่ามากๆ บวกกับจับเทียบผลงานของทั้งสองทีมแล้วเจ้าบ้านดีกว่า ไมนซ์เองผลงานกำลังแย่ยิ่งออกมานอกบ้านด้วยไม่น่าจะไหว ดังนั้นเกมนี้จากราคาและค่าน้ำที่เป็นอยู่แบบนี้ เชียร์บอลต่อไปดีกว่า // // 74 วันแล้วโว้ย!!!!!! เฮ้ยทีเด็ดบอลเต็ง อีเต็ง พาเพื่อนๆบวกเต็งตัวเดียวเน้นๆ บวกมันทุกวันเลย เมื่อคืนให้ ต่อ กลาสโกว์ เรนเจอร์ ชนะ 2-0 #WIN ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

พีเอสวี vs เอ็กเซลเซอร์
ราคาบอล :: พีเอสวี ต่อ 2.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ พีเอสวี ต่อ 2.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ พีเอสวี 1.98 และจ่ายค่าน้ำให้ เอ็กเซลเซอร์ 1.94 ราคานี้บ่งบอกว่า พีเอสวี ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ เอ็กเซลเซอร์ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว จับต่อ พีเอสวี ดีกว่าเนื่องจาก ด้วยสถิติการเจอกันที่ พีเอสวี นั้นเหนือกว่าจริงๆ สามารถเอาชนะ เอ็กเซลเซอร์ มาสี่นัดติด แนวรุกยิงเกินสองประตูขึ้นทั้งหมดเลย แถมจากเรทราคาที่ได้ไหลขึ้นมาเป็น 2.5 ด้วย จากตอนแรกที่บ่อนเปิดมา 2 เท่านั้น และยิ่งไปกว่านั้น เรทราคาไม่มีแนวโน้มจะไหลลงไปเหมือนเดิมเลย ยังคงที่ ที่เรทราคานี้อยู่ ดังนั้นมั่นใจได้เลย บอลต่อยิงเกินสามเม็ดชัวร์ ไปลุ้นเกมรับไม่ให้เสียประตูพอ , บอลมั่นใจ 99.99% เช็คบิลโต๊ะ เมื่อวานนี้ (99.99%) แวร์เดอร์ เบรเมน +1.00✔ ...... Win! รับตังค์ , ตัวเด็ดเข้าเป้าวันนี้ห้ามพลาด!! บอลเต็ง 99.99% คืนนี้ 07 ก.พ. 61 รับทีเด็ดได้เลย (รีเควส SMS หลัง 15.00 น.) พิมพ์ SURE3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 ( คุณจะได้รับทีเด็ดเลยทันที ไม่ต้องรอ ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น!!! ย้ำบริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก เป็นทีเด็ดรายวันเท่านั้นอยากได้เมื่อไรก็แค่รีเควสมา- เช็คสถิติได้ที่เว็บ BALLSURE.COM )

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


นาซิโอนาลฯ vs ชาเปโคเอนเซ่
ราคาบอล :: นาซิโอนาลฯ ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: ราคา(นาซิโอนาลฯ ต่อ 0.5 -10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.88 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.04 เรทราคาขยับลงมาเรื่อยทางเจ้าบ้าน โอกาสกินราคา เพียง 40 เปอร์ เท่านั้น และยังวางราคาเท่าชนะ แต่แน่นอนว่าเรทต่อมาแบบนี้ เอาใจรองอยู่แล้ว เนื่องจากยันเสมอได้ เกมนี้ก็กินเต็มไปสำหรับรอง อัตราการจ่ายแต่ละที่ยังคงปกติ ไม่มีเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย ทำให้เกมนี้ออกผลเสมอง่าย สุดท้ายเกมนี้เชื่อว่าเป็นรายการสำคัญ ชาเปโคเอนเซ่ ก็เป็นทีมชั้นนำ ไม่น่ามาตกม้าตายตอนนี้ วางไปเลยครับ , กินเต็มแม็กซ์ - ถล่มโต๊ะ!! 90% = โยวิลฯ (Yeovil Town) +0.25✔ [ สถิติ 177 วันผ่าน Win(ได้) = 153 / Lose(เสีย) = 24 ] บวกเยอะสุดแล้วชั่วโมงนี้ คอบอลตามกันเพียบ!! บอลวันนี้ 07 ก.พ. 61 ถ้าอยาก รับตังค์ ก็ตามมา (หยิบมือถือ) พิมพ์ HL2 จากนั้นกดส่งไปที่เบอร์ 4828550 ( คุณจะได้รับทีเด็ดทันที ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น!!! บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก เป็นทีเด็ดรายวันเท่านั้นอยากได้เมื่อไรก็แค่รีเควสมา - เช็คสถิติได้ที่เว็บ HOTLEAGUE.COM )

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - พีเอสวี - ชาเปโคเอนเซ่

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดบอลเต็ง รายวัน ไม่ต้อง สมัครสมาชิก 9บาท **ส่งข้อความเดียว
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]