แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 18 ก.พ. 2018 2:50 am
วิเคราะห์บอลคืนนี้ | ทีเด็ดบอลเต็ง | เซียนบอล เซียนสเต็ป | ทีเด็ด วีไอพี เด็ดทุกคู่ | ทีเด็ดสุมหัวบอลเด็ด | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอลราคาไหล | ไฮไลท์ฟุตบอล | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดบอลสกอร์สูง | วิเคราะห์สถิติบอลผลงาน | ไม้เด็ดบอลตู้
เซ็กเตอร์ บอลเด็ดวันนี้ : ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทงบอล | สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล | วางบอลมีสติ ไม่เสียสตางค์ | เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว | บอลเต็งสายลับ ประดับบิล | ทีเด็ดนิ่งๆ พาวินชัวร์ๆโพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
 มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (07 ก.พ. 61) 
เจ้าของ ข้อความ

ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 08 ก.พ. 2015 4:51 am
โพสต์: 6813
รูปภาพ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (07 ก.พ. 61)

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs ไมนซ์ 05
ราคาบอล :: ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อ 0.5-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ที่เป็นต่อ ไมนซ์ อยู่ที่ 0.5 น้ำจ่าย 1.90 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนไม่มีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของค่าน้ำให้เจ้าบ้านลดลงเป็น 0.5 น้ำจ่าย 1.83 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต มากกว่า เพราะราคาพูลนั้นมันบ่งบอกเลยว่าโอกาสที่เจ้าบ้านนั้นจะเบียดชนะและกินราคามันเยอะกว่ามากๆ บวกกับจับเทียบผลงานของทั้งสองทีมแล้วเจ้าบ้านดีกว่า ไมนซ์เองผลงานกำลังแย่ยิ่งออกมานอกบ้านด้วยไม่น่าจะไหว ดังนั้นเกมนี้จากราคาและค่าน้ำที่เป็นอยู่แบบนี้ เชียร์บอลต่อไปดีกว่า // // 74 วันแล้วโว้ย!!!!!! เฮ้ยทีเด็ดบอลเต็ง อีเต็ง พาเพื่อนๆบวกเต็งตัวเดียวเน้นๆ บวกมันทุกวันเลย เมื่อคืนให้ ต่อ กลาสโกว์ เรนเจอร์ ชนะ 2-0 #WIN ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

พีเอสวี vs เอ็กเซลเซอร์
ราคาบอล :: พีเอสวี ต่อ 2.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ พีเอสวี ต่อ 2.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ พีเอสวี 1.98 และจ่ายค่าน้ำให้ เอ็กเซลเซอร์ 1.94 ราคานี้บ่งบอกว่า พีเอสวี ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ เอ็กเซลเซอร์ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว จับต่อ พีเอสวี ดีกว่าเนื่องจาก ด้วยสถิติการเจอกันที่ พีเอสวี นั้นเหนือกว่าจริงๆ สามารถเอาชนะ เอ็กเซลเซอร์ มาสี่นัดติด แนวรุกยิงเกินสองประตูขึ้นทั้งหมดเลย แถมจากเรทราคาที่ได้ไหลขึ้นมาเป็น 2.5 ด้วย จากตอนแรกที่บ่อนเปิดมา 2 เท่านั้น และยิ่งไปกว่านั้น เรทราคาไม่มีแนวโน้มจะไหลลงไปเหมือนเดิมเลย ยังคงที่ ที่เรทราคานี้อยู่ ดังนั้นมั่นใจได้เลย บอลต่อยิงเกินสามเม็ดชัวร์ ไปลุ้นเกมรับไม่ให้เสียประตูพอ , บอลมั่นใจ 99.99% เช็คบิลโต๊ะ เมื่อวานนี้ (99.99%) แวร์เดอร์ เบรเมน +1.00✔ ...... Win! รับตังค์ , ตัวเด็ดเข้าเป้าวันนี้ห้ามพลาด!! บอลเต็ง 99.99% คืนนี้ 07 ก.พ. 61 รับทีเด็ดได้เลย (รีเควส SMS หลัง 15.00 น.) พิมพ์ SURE3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 ( คุณจะได้รับทีเด็ดเลยทันที ไม่ต้องรอ ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น!!! ย้ำบริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก เป็นทีเด็ดรายวันเท่านั้นอยากได้เมื่อไรก็แค่รีเควสมา- เช็คสถิติได้ที่เว็บ BALLSURE.COM )

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


นาซิโอนาลฯ vs ชาเปโคเอนเซ่
ราคาบอล :: นาซิโอนาลฯ ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: ราคา(นาซิโอนาลฯ ต่อ 0.5 -10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.88 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.04 เรทราคาขยับลงมาเรื่อยทางเจ้าบ้าน โอกาสกินราคา เพียง 40 เปอร์ เท่านั้น และยังวางราคาเท่าชนะ แต่แน่นอนว่าเรทต่อมาแบบนี้ เอาใจรองอยู่แล้ว เนื่องจากยันเสมอได้ เกมนี้ก็กินเต็มไปสำหรับรอง อัตราการจ่ายแต่ละที่ยังคงปกติ ไม่มีเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย ทำให้เกมนี้ออกผลเสมอง่าย สุดท้ายเกมนี้เชื่อว่าเป็นรายการสำคัญ ชาเปโคเอนเซ่ ก็เป็นทีมชั้นนำ ไม่น่ามาตกม้าตายตอนนี้ วางไปเลยครับ , กินเต็มแม็กซ์ - ถล่มโต๊ะ!! 90% = โยวิลฯ (Yeovil Town) +0.25✔ [ สถิติ 177 วันผ่าน Win(ได้) = 153 / Lose(เสีย) = 24 ] บวกเยอะสุดแล้วชั่วโมงนี้ คอบอลตามกันเพียบ!! บอลวันนี้ 07 ก.พ. 61 ถ้าอยาก รับตังค์ ก็ตามมา (หยิบมือถือ) พิมพ์ HL2 จากนั้นกดส่งไปที่เบอร์ 4828550 ( คุณจะได้รับทีเด็ดทันที ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น!!! บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก เป็นทีเด็ดรายวันเท่านั้นอยากได้เมื่อไรก็แค่รีเควสมา - เช็คสถิติได้ที่เว็บ HOTLEAGUE.COM )

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - พีเอสวี - ชาเปโคเอนเซ่

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดบอลเต็ง รายวัน ไม่ต้อง สมัครสมาชิก 9บาท **ส่งข้อความเดียว
รูปภาพ


พุธ 07 ก.พ. 2018 1:14 pm
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot], Yahoo [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by ST Software for PTF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
เว็บไซด์วิเคราะห์บอลเด็ด ทุกคู่ ทุกลีก แม่นที่สุด แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลสเต็ประดับVIPสุดแม่นทุกลีกทั่วโลก อ่านทรรศนะวิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้จากเซียนดัง สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง Soccersuck zeanstep baanpolball อัพเดทตารางบอล ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลคืนนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ โปรแกรมบอล โปรแกรมวันนี้ โปรแกรมฟุตบอล โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ เช็คราคาบอล ราคาบอลวันนี้ ราคาบอลสด ราคาบอลพรีเมียร์ลีก ดูโปรแกรมฟุตบอลล่วงหน้า รับทีเด็ดฟุตบอลระดับVIPสุดแม่นแจกฟรีทุกวัน ชมไฮไลท์ฟุตบอล คลิปบอลล่าสุด ความคมชัดระดับHD ที่จะทำให้ทำให้ท่านไม่พลาดทุกช็อตสำคัญของการแข่งขัน ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสดทุกลีกทั่วโลก ติดตามตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนลีกเอิง ตารางคะแนนไทยพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนฟุตบอลทุกลีกทั่วโลกอัพเดทรวดเร็ววันต่อวัน ดูอัตราต่อรองฟุตบอล อัตราต่อรองล่าสุด อัตราต่อรองฟุตบอลวันพรุ่งนี้ อัตราต่อรองฟุตบอล ทำให้ท่านมั่นใจได้100% ว่าจะไม่พลาดผลการแข่งขันฟุตบอลในทุกสนาม ทุกคู่ ทุกลีกทั่วโลก