ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (08 ก.พ. 61)

พฤหัสฯ. 08 ก.พ. 2018 10:50 am

รูปภาพ

บอลเต็ง 100% รับตังค์ ต่อเนื่อง 15 วันหลัง!!!! วาน "ได้" (100%) วาสโก ดา กาม่า -0.75✔ ...... Win!!!
1 ทีม/วัน คืนนี้ รับทีเด็ดเลยทันทีไม่ต้องรอ!! พิมพ์ DD5 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น)


-------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (07 ก.พ. 61)

ADO เดน ฮาก vs วิเทสส์
ราคาบอล :: วิเทสส์ ต่อ 0.5-5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น วิเทสส์ ที่เป็นต่อ ADO เดน ฮาก อยู่ที่ ปป. น้ำจ่าย 1.75 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้ทีมเยือนเพิ่มขึ้นเป็น 0.5 น้ำจ่าย 2.04 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ ADO เดน ฮาก มากกว่า เพราะแม้ราคาหลักอาจจะไหลขึ้นก็จริง แต่ราคาอ็อดส์มันไม่ได้ไหลตามไปด้วยเลย โอกาสที่จะออกช่องเสมอมันเยอะพอๆกับทีมเยือนชนะ มองแล้วจับเทียบเรื่องของผลงานทีมเยือนอาจจะดีกว่า แต่เมื่อมาวิเคราะห์ราคาแล้วเจ้าถิ่นมีโอกาสยันเสมอและไม่แพ้เป็นอย่างน้อย ดังนั้นเกมนี้สวนรองเชียร์เจ้าถิ่นไปดีกว่า // 75 วันแล้วโว้ย!!!!!! เฮ้ยทีเด็ดบอลเต็ง อีเต็ง พาเพื่อนๆบวกเต็งตัวเดียวเน้นๆ บวกมันทุกวันเลย เมื่อคืนให้ ต่อ แฟร้งค์เฟิร์ต ชนะ 3-0 #WIN ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

คลับ บรูก vs สตองดาร์ด ลีแอช
ราคาบอล :: คลับ บรูก ต่อ 0.5/1

ทรรศนะ :: ว่ากันตามราคาพูลวันนี้ยังดู คลับ บรูก เหนือกว่า แต่พอมองสกอร์จากเกมแรกที่ สตองดาร์ด ลีแอช เอาชนะมาก่อนแล้ว 4-1 เลยทำให้เกมวันนี้เป็นงานที่ยากของเจ้าบ้านคือต้องชนะ 3-0 เป็นอย่างน้อยในวันนี้ ที่ว่ายากก็เพราะฟอร์มหลังนั้นออกไปทางแย่เลย ต่างกับทีมเยือนที่เล่นได้ดี คงเส้นคงวามากกว่า แล้วสถานการณ์วันนี้เล่นได้ง่ายกว่าเยอะ ไม่จำเป็นต้องรีบเลย แม้ว่าทั้งราคาต่อรองอาจจะเป็นเจ้าบ้านที่ต่อค่อนข้างเยอะสำหรับเรต 0.5/1 ในวันนี้ อีกทั้งราคาพูลที่ยังจ่ายต่ำกว่า 2.00 แต่เป็นราคาที่เริ่มขยับขึ้นแล้วที่ 1.61 อีกทั้งพูลของช่องเสมอ กับช่องชนะทีมเยือนนี่แทบจะราคาเดียวกัน ก็เลยมองว่าเชียร์บอลรองวันนี้ก็คงน่าลุ้นไม่ต่างจากบอลต่ออย่างเจ้าถิ่น ยิ่งตอนนี้ผลงานกำลังสดด้วย ตามไปลุ้นกันเลย , กินเต็มแม็กซ์ - ถล่มโต๊ะ!! 100% = เซบีญ่า (Sevilla) -1.00✔ [ สถิติ 178 วันผ่าน Win(ได้) = 154 / Lose(เสีย) = 24 ] บวกเยอะสุดแล้วชั่วโมงนี้ คอบอลตามกันเพียบ!! บอลวันนี้ 08 ก.พ. 61 ถ้าอยาก รับตังค์ ก็ตามมา (หยิบมือถือ) พิมพ์ HL2 จากนั้นกดส่งไปที่เบอร์ 4828550 ( คุณจะได้รับทีเด็ดทันที ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น!!! บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก เป็นทีเด็ดรายวันเท่านั้นอยากได้เมื่อไรก็แค่รีเควสมา - เช็คสถิติได้ที่เว็บ HOTLEAGUE.COM )

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


บาเลนเซีย vs บาร์เซโลน่า
ราคาบอล :: บาร์เซโลน่า ต่อ 1 -10

ทรรศนะ :: ราคา(บาร์เซโลน่า ต่อ 1 -10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 2.04 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 1.88 เรทราคาก็ถูกวางนิ่มๆที่ 1 ลูกอยู่แล้ว แต่ก่อนหน้านั้นราคาขยับขึ้นอย่างมาก และเป็นการขึ้นอย่างรวดเร็วมากด้วย นัดนี้โอกาสเสมอมีสูงสำหรับทั้งสองฝ่าย เพราะเป็นรายการสำคัญ แต่ในเรื่องบอลถ้วย เชี่ยวชาญอยู่แล้วบาร์โซโลน่า มีลุ้นแชมป์ติดมือทุกรายการในปีนี้ แถมซื้อนักเตะมาด้วยราคาที่สูงอีกด้วย ซ้ำยังขยันเล่นทุกนัด แถมเมสซี่ก็ยังอยู่ในช่วงฟอร์มเดือด ทำให้เกมนี้ก็ไม่ใช่เกมหนักอะไรสำหรับ บาร์เซโลน่า คิดว่าเกมนี้ผ่านไปได้สบาย , บอลพารวย กินโต๊ะบอลอีกแล้ว!! บอลเต็ง 99.99% บอลชุด 6 คู่ วานนี้ บอลเข้า = กอยทากัซ(Goytacaz) +0.25✔, NAC เบรด้า(NAC Breda) -0.25✔, บรากานติโน่(Bragantino) +1.25✔, ปอร์โต้(Porto) -0.75✔ รวย รวย ครับผม , วันนี้ 08 ก.พ. 61 บอลชุด บอลเด็ด บอลสเต็ป ตามมา สมัครสมาชิก พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ด 3 ข้อความ/วัน = 6 ทีม ส่งผ่านทาง SMS ทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ BALLSURE.COM ) , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - สตองดาร์ด ลีแอช - บาร์เซโลน่า

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
หรืออยากรับแบบ รายวัน ไม่ต้อง สมัครสมาชิก 9บาทส่งข้อความเดียว
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]