ตอบกระทู้

มติสุมหัว สกอร์สูง/ต่ำ จับวางเน้นๆ (01 มี.ค. 61)

พฤหัสฯ. 01 มี.ค. 2018 11:18 am

รูปภาพ

......................................................................................................

มติสุมหัว สกอร์สูง/ต่ำ จับวางเน้นๆ (01 มี.ค. 61)

ความคิดเห็นเซียน

หมูพริ้ว-ติวบอล :: ก็อง vs ลียง
ราคาต่อรอง :: 2.50 Goal
ทรรศนะ :: ให้สถิติเจอกันมันเป็นคำตอบที่ดีที่สุดเลย เพราะเจอกันมาในสิบนัดหลังสุดรวมทุกรายการนั้น เชื่อมั้ยว่าสองทีมยิงรวมกันให้ออกสกอร์สูงไปได้ถึงแปดครั้งด้วยกัน นั้นคิดเปอร์เซ็นนั้น 80 % เลยทีเดียวจะคู่นี้จะออกสูง อีกอย่างด้วยกราฟราคาสูงนั้นแม้มันอาจจะไม่ได้บอกเลยว่าสูงแบบใสๆ แต่มั่นใจเลยว่าเกมนี้เปิดเกมรุกใส่กันยับแน่นอน ดังนั้นเกมนี้จับกอดสกอร์สูงรอบวกไปพร้อมกันได้เลย // สูตรราคา 0.5-0.5/1 !!! ราคานี่แหละ บอลมันชอบเข้า ทีเด็ด "อีเต็ง" ให้ด้วยใจ ราคาไหลก็ใส่เลย รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550 (9 บาทเท่านั้น) สมัครวันต่อวัน ไม่มีผูกมัด วันล่ะ 1 ข้อความ มันดีตรงนี้แหละ!!!


......................................................................................................

#Guide ฟุตบอล :: วาสโก ดา กามา vs แม็คเคย์
ราคาต่อรอง :: 2.75 Goal
ทรรศนะ :: บอลคู่นี้ราคาสูง-ต่ำ เปิดมาที่ 2.75 หรือ 2.5/3 มองว่าควรจิ้มสูงได้เลย โอกาสออกสูงมีเยอะ เพราะสถิติการเจอกัน 9 ครั้ง มีถึง7ครั้งที่จบกอสร์รวมสูง 7 นัด เกมนี้คงไม่แปลกใจอะไร หากจะออกสูงอีก ถ้าดูจากสถิติตรงนี้ และที่น่าสนใจทั้งสองทีมเจอคู่แข่งช่วงหลังๆ มักออกสูงด้วย โดยที่วาสโก ดา กามาเจอคู่แข่ง 6 ครั้งหลังมีถึง4ครั้งที่ออกสูง ขณะที่แม็คเคย์เจอคู่แข่ง4ครั้งหลัง ออกสูง 3นัด แนวโน้มออกสูงแบบนี้ จิ้มไปเถอะครับ ไม่ผิดหวังชัวร์
// #Guide ฟุตบอล(ST1) เข้าตรง ๆ "แอตฯมาดริด✔, ยูเวนตุส✔, เอสตูเดียนเตส✔, สูง3.5คู่สเปอร์ส✔" สเต็ป4รอแตก! รีบคว้าด่วน" รับทีเด็ด พิมพ์ ST13 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
......................................................................................................

จี๊ดจ๊าด :: ฟลูมิเนนเซ่ vs อาไว
ราคาต่อรอง :: 2.50 Goal
ทรรศนะ : ตอนนี้เรตเป็นต่อของฟลูมิเนนเซ่ยังอยู่ที่ -0.75 แต่ว่าค่าน้ำเริ่มขยับลงแล้ว ส่วนเรื่องราคาสูงต่ำที่ 2.5 ประตูนั้นจัดว่าเป็นเรตมาตรฐาน ไม่ถูกไม่แพงเกินไป ซึ่งเช็กผลงานระยะหลังของฟลูมิเนนเซ่ชนะทั้งหมดในรอบ 5 เกม และเป็นสกอร์สูงกว่า 2.50 ประตูถึง 3 เกมด้วย วันนี้ลงเล่นในบ้านก็ตามจิ้มลุ้นสกอร์สูงได้เลย มั่นใจยิงถึงแน่นอน ►► ทีเด็ดคัดเน้นตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% เมื่อวานกินเต็ม AZ อัลค์ม่าร์(80%) ✔ อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ :arrow: :arrow: SD2 ส่งเข้ามาที่เบอร์ :arrow: :arrow: 4828550 ข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง :mrgreen: :mrgreen: กดเข้ามารับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ !!เลยตอนนี้ !!


ฟันธงบอลชุดน่าเชียร์ประจำวัน

- ลียง (วางสกอร์สูง 2.50)
- วาสโก ดา กามา (วางสกอร์สูง 2.75)
- ฟลูมิเนนเซ่ (วางสกอร์สูง 2.50 Goal)

......................................................................................................สูตรราคาลับ ทีเด็ด 5 เซียนล้มโต๊ะ สุดคุ้มกับทีมมั่นใจใส่เป็นบอลเต็ง วางให้ 1 ทีมเน้นๆ"แนะนำเซียน หนุ่ม สโบฯ / BALL2 ถูก 19 วันเต็มจาก 20 วันหลัง" เมื่อคืน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด✔...... ถูกขนาดนี้ไม่ตามได้ไง!! อยากตามทีเด็ดบอลคืนนี้ 28 ก.พ. 61 - หยิบมือถือสมัครสมาชิกตอนนี้เลย พิมพ์ BALL2 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 ** ครั้งละ 9 บาทเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัด สมัครวันต่อวัน **

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]