แทงบอลออนไลน์


sbobet
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 มิ.ย. 62)

อังคาร 11 มิ.ย. 2019 10:58 am

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 มิ.ย. 62)

บอลวันนี้ : ยูโร 2020 รอบคัดเลือก (European Championships)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. เบลเยียม vs สกอตแลนด์
ราคาบอลล่าสุด : เบลเยียม ต่อ (-2.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : เบลเยี่ยมเต็งแชมป์กลุ่มผลงานสมราคาชนะมา 3 นัดรวดชนิดยิงอย่างต่ำ 2 ประตูทุกนัด วันนี้เฝ้ารังเจอสกอตแลนด์ที่ผลงานชนะมา 2 เกมต่อเนื่องถือว่ากำลังมั่นใจไม่แพ้กัน แต่ทว่าชื่อชั้นมาตรฐานเป็นรองเบลเยี่ยมเยอะสถิติเจอกันมา 3 หนเบลเยี่ยมชนะรวดยิงไม่ต่ำกว่านัดละ 2 ประตูอีกด้วย ดังนั้นเรตวันนี้มองแล้วสอบผ่านได้ไม่ยากโดยเฉพาะเฝ้ารังอย่างโหดชนะมา 8 จาก 10 นัด ส่วนสกอตแลนด์นอกรังหนักไปทางแพ้ มั่นใจจับต่อไปไม่ผิดหวัง
ฟันธงบอล : เบลเยียม 3-0 สกอตแลนด์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ทีมชาติเบลเยี่ยม ฟอร์มในช่วงที่ผ่านมา ถือว่า ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม สมชื่อ และ สมราคากับทีมเต็ง 1 ของกลุ่มนี้ เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ ฟอร์มยังดูไม่ค่อยนิ่งเท่าไรนัก และ ศักยภาพของทีมนั้น ก็ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ ก็มองว่าเกมนี้ เบลเยี่ยม น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นยิงเกินแรงต้านได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : เบลเยียม 3-0 สกอตแลนด์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : แม้ว่าเกรดบอลของเบลเยียมจะเป็นทีมแนวหน้าของทวีปยุโรป ผลงานตอนนี้ก็ถือว่าเล่นได้ดีเลย เก็บชัยชนะไปได้ 4 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา แต่ช่วงนี้ขุนพล "วิสกี้" สกอตแลนด์ ก็ถอดแบบผลงานกันมาเป๊ะเลย ชนะ 4 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้เลยมองว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี เบลเยียมได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน แต่ลงสนามจริงๆคิดว่าเกมไทม่น่าจะห่างชั้นกันเกินไป เกมรุกอาจจะให้เจ้าบ้านเหนือกว่าหน่อย แต่มองที่สกอร์แล้วก็ไม่น่าจะยิงกันขาดลอยเหมือนบอลคนละชั้น ขอเชียร์สกอตแลนด์ดีกว่า ถ้าแพ้ก็แค่เฉียดฉิวเท่านั้นแหล่ะ
ฟันธงบอล : เบลเยียม 2-1 สกอตแลนด์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เบลเยียม

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]