ตอบกระทู้

บอลวันนี้ [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] วันเสาร์ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2558

เสาร์ 07 ก.พ. 2015 9:50 am

รูปภาพ

วิเคราะห์บอล : ลีกเอิง ฝรั่งเศส

รูปภาพ
22.00 น. แรนส์ vs มาร์กเซย์ / GMM ฟุตบอล พลัส
เกมนี้แรนส์น่าจะเน้นแน่ๆเพราะสะดุดไม่ชนะใครมาแล้วถึงห้านัดติด แต่ดูแล้วเกมนี้ไม่ง่ายเลย เพราะวันนี้รับการมาเยือนของรองจ่าฝูงอย่าง มาร์กเซย์ ทีมที่มีฟอร์มที่ดีกว่า แม้เกมยือนของมาร์กเซยจะไม่ดีนัก แต่เทียบตัวผู้เล่นกันแล้วมาร์กเซย์ดูเหนือกว่า เพราะฉะนั้นเกมนี้เรต ปป. วัดใจมาร์กเซย์ ไปดีกว่าน่าจะเบียดชนะได้ อาจจะเสมอแล้วเสียมุมแต่โอกาสกินเต็มเยอะทีเดียว

รูปภาพ
02.00 น. บาสเตีย vs เม็ตซ์
ยังคงฟอร์มดีต่อเนื่องสำหรับเจ้าบ้าน บาสเตีย ไม่แพ้ใครมาแล้วถึงสิบเอ็ดนัดติด แต่ก็เสมอซะเป็นส่วนใหญ่ เกมนี้เล่นในบ้านได้เปรียบเยอะทีเดียว เพราะฟอร์มในบ้านทำได้ดี ส่วนทีมเยือน เม็ตซ์ อยู่ในช่วงที่ผลงานไม่ดีเลย เกมนอกบ้านก็แย่เพราะฉะนั้นวัดใจเจ้าบ้านไปได้เลย ชนะได้แน่นอน

รูปภาพ
02.00 น. ก็อง vs ตูลูส
เจ้าบ้านก็องผลงานเริ่มดีขึ้นมาบ้างแล้วหลังชนะมาสามนัดติด เกมนี้ได้เล่นในบ้านถือว่าโอกาสที่จะทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง เพราะก็องมีผลงานในบ้านได้ดีเป็นทีมที่แพ้ยาก เกมนี้เจอทีมเยือนอย่าง ตูลูส ทีมที่ผลงานตกลงไปเยอะพอสมควรเลยชนะไปได้นัดเดียวเท่านั้นจากห้านัดหลังสุด เกมนี้ดูแล้วน่าวัดใจเจ้าบ้านไปมากกว่า เปอร์เซ็นที่จะเบียดชนะมีเยอะมากๆ

รูปภาพ
02.00 น. เอวิยอง TG vs บอร์กโดซ์
สถิติเจอกันบอกเลยว่าทีมเยือน บอร์กโดซ์ ทำผลงานไปได้ดีกว่าแต่หากจับเทียบฟอร์มกันตอนนี้แล้วต้องบอกเลยว่าแย่พอกัน ดูแล้วค่อนข้างจะใกล้เคียงกันเลย โอกาสจบเสมอมีสูง จากเรตก็ยอกเลยว่าออกได้ทั้งสามหน้า แต่ถ้าจะให้เลือกผู้ชนะขออิงไปที่บอร์กโดซ์ไปดีกว่า

รูปภาพ
02.00 น. มงต์เปลลิเยร์ vs ลีลล์ / GMM ฟุตบอล พลัส
เจ้าบ้าน มงต์เปลลิเยร์ ผลงานดีขึ้นมาเยอะมากๆหลังไม่แพ้มาสี่นัดติด เป็นผลชนะไปได้ถึงสามนัด ดูแล้วน่าจะมีความมั่นใจขึ้นมาเยอะ ยิ่งเกมนี้เล่นในบ้านด้วยดูแล้วโอกาสที่จะทำผลงานได้ดีมีสูงทีเดียว แม้ทีมเยือนอย่าง ลีลล์ ชื่อชั้นจะไม่ต่างกันมากแต่เทียบฟอร์มกันแล้วเจ้าบ้านดีกว่าเยอะ ลีลล์ ช่วงหลังดูจะแผ่วลงไป เพราะฉะนั้นจิ้มบอลต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า

รูปภาพ
02.00 น. แรงส์ vs ลอริยงต์
ฟอร์มไม่ดีขึ้นเลยสำหรับเจ้าบ้าน แรงส์ ไม่ชนะมาแล้วห้านัดติด แต่ทีมเยือนอย่าง ลอริยงต์ ฟอร์มก็ไม่ได้ดีกว่ากันเลย ดูแล้วค่อนข้างจะสูสีกันมากๆโอกาสจบเสมอมีสูง แต่เกมนี้ยังชอบไปที่เจ้าบ้าน แรงส์ มากกว่าในบ้านม่น่าจะขึ้นแพ้ เปอร์เซ็นชนะก็มีเยอะกว่าอีกด้วย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ โดย หนุ่มอารามบอย วิเคราะห์เน้น ๆ จัดทีเด็ดฟันธงแบบเต็ม ๆ คัดมาเชียร์ 3 ทีม/วัน เท่านั้น!!~ แนะนำคู่-วิเคราะห์ผลงาน-เจาะลึกสถิติ-ชี้ผลเรื่องราคา-ฟันธงเน้นๆ โทรฟัง. 1900-111-132 ห้ามพลาดเด็ดขาด...อยากรับทรัพย์เดี๋ยวจัดให้!!~
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด