ตอบกระทู้

บอลวันนี้ [ เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ] วันเสาร์ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2558

เสาร์ 07 ก.พ. 2015 9:53 am

รูปภาพ

วิเคราะห์บอล : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

รูปภาพ
22.00 น. ไบรจ์ตันฯ vs น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงานไม่แน่ไม่นอนด้วยกันทั้งคู่ อย่างไรก็ตามทาง ไบรจ์ตันฯ ได้ลงเล่นในบ้านมองว่าได้เปรียบพอสมควร เทียบผลงานเหย้า-เยือนกันแล้ว ยังไงก็อยู่ ไบรจ์ตันฯ ไปดีกว่าเกมนี้มั่นใจไม่น่าจะพลาดแพ้ อยู่ที่ว่าจะเสมอหรือชนะเท่านั้น

รูปภาพ
22.00 น. ดาร์บี้ฯ vs โบลตันฯ
ดาร์บี้ฯ ดีต่อเนื่องเลยช่วงหลังชนะ 7 จาก 8 เกมหลังสุด โดยเกมนี้ยังได้ลงเล่นในบ้านอีกด้วย ดูแล้วไม่น่าจะพลาด เพราะโบลตันฯผลงานนั้นดูแล้วไม่น่าจะไหว แย่มากๆไม่ชนะมา 4 เกมแล้ว อยู่ ดาร์บี้ ไปดีกว่ายังไงแล้วในบ้านชัวร์

รูปภาพ
22.00 น. ฟูแล่ม vs เบอร์มิ่งแฮมฯ
เจอกันวันนี้ เรื่องฟอร์มนั้นแย่พอๆกันเลย แต่ทว่าทาง ฟูแล่ม เล่นในบ้านมองแล้วน่าเชียร์กว่าเยอะ สถิติเจอ เบอร์มิ่งแฮม ข่มชัด วันนี้มั่นใจอยู่ข้าง ฟูแล่ม ไปได้เลยเรทนี้เบียดเม็ดเดียวกินเต็ม

รูปภาพ
22.00 น. ลีดส์ฯ vs เบรนท์ฟอร์ด
ลีดส์ฯ ผลงานไม่พลาดมา 4 เกมติดแล้ว โดยเกมนี้ได้เปรียบเยอะที่ได้ลงเล่นในบ้าน แต่การเจอกับทีมอย่าง เบรนท์ฟอร์ด ดูแล้วไม่ง่าย เพราะผลงานของเบรนท์ฟอร์ดเล่นนอกรังได้ดีมาก ดังนั้นโอกาสที่จะบุกมาเอาแต้มกลับไปมีสูง อยู่ที่ว่าจะแต้มเดียว หรือ สามแต้ม เท่านั้นเอง

รูปภาพ
22.00 น. มิดเดิ้ลสโบรช์ vs ชาร์ลตันฯ
มิดเดิ้ลสโบรช์ ผลงานช่วงหลังชนะบ่อยมาก โดยไม่แพ้มา 8 เกมติดและเป็นการชนะไปได้ถึง 6 เกม ผิดกับทีมเยือน ชาร์ลตัน ที่ไม่ชนะมา 12 เกมตืดแล้ว บุกมาวันนี้ดูแล้วไม่ไหวแน่ อยู่เชียร์ มิดเดิ้ลสโบรช์ ไปดีกว่า ลุ้นเม็ด 2 เท่านั้นเอง

รูปภาพ
22.00 น. มิลล์วอลล์ vs ฮัดเดอร์สฟิลด์ฯ
มิลล์วอลล์ ช่วงหลังทำได้ดี นักเตะกำลังใจเพิ่มขึ้นเยอะ เพราะไม่แพ้มา 2 เกมแล้ว เจอกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ฯ ที่เล่นนอกรังยังดูไม่แน่นอนไม่นอน อยู่ข้าง มิลล์วอลล์ ไปดีกว่าเกมนี้ในบ้านน่าจะเน้น

รูปภาพ
22.00 น. นอริชฯ vs แบล็กพูล
ทาง นอริชฯ เกมล่าสุดในบ้านอาจจะพลาดแพ้ไป แต่ทว่าเกมนี้เจอ แบล็กพูล ไม่น่าจะพลาดแน่ เจอกันเกมก่อนในรัง แบล็กพูล ทางนอริชบุกถล่ม 1-3 มาวันนี้ในบ้านเม็ดแรกมาเร็ว สอง สาม ก็ไม่น่าจะยาก เชียร์ นอริชฯ ไป

รูปภาพ
22.00 น. ร็อตเธอร์แฮมฯ vs อิปสวิชฯ
ผลงานของร็อตเธอร์แฮมฯดูแล้วแย่ไม่แน่นอนเอาเลย ยิ่งเจอ อิปสวิช ด้วยดูแล้วไม่น่าจะไหว โอกาสรอดยาก สถิติเจอกัน 5 หนหลัง อิปสวิช ข่มชัดเจนแบบนี้จับต่อไปได้เลย มั่นใจบุกกิน

รูปภาพ
22.00 น. เชฟฯเว้นส์เดย์ vs คาร์ดิฟฟ์ฯ
เจอกัน 4 หนหลัง คาร์ดิฟฟ์ฯ เก็บชัยชนะได้ทั้งหมด มาเกมนี้มาเยือนดูแล้วได้ลุ้นอีกแน่ ผลงานของ เชฟฯเว้นส์เดย์ ในบ้านช่วงนี้ไม่แน่ไม่นอน แบบนี้สวนรองไปได้เลย มั่นใจทีมเยือนไม่แพ้แน่

รูปภาพ
22.00 น. วัตฟอร์ด vs แบล็กเบิร์นฯ
วัตฟอร์ด ผลงานในรังดูแล้วกำลังมาเลย โดยเกมนี้รับมือ แบล็กเบิร์นฯ ดูแล้วโอกาสชนะมีสูงเลย เพราะทางแบล็กเบิร์นฯเล่นนอกรังช่วงหลังหาชัยชนะได้ยาก ดูแล้วมาเยือนวันนี้ไม่ไหว จับต่อไปดีกว่า วัตฟอร์ด ในบ้านชัวร์เลย

รูปภาพ
22.00 น. วีแกนฯ vs AFC บอร์นมัธ / GMM Club Channel
วีแกนฯ ช่วงหลังยิ่งเล่นยิ่งแย่ มาวันนี้รับมือ บอร์นมัธ ดูแล้วไม่น่าจะไหวสำหรับ วีแกน ผลงานต่างกันเยอะ ยิ่งต้องการแต้มเพื่อเป็นแชมป์แบบนี้จับต่อไปได้เลย ไม่ต้องคิดมากคู่นี้ บอร์นมัธ ยาวๆ

รูปภาพ
22.00 น. วูล์ฟแฮมป์ตันฯ vs เรดดิ้ง
คู่นี้เจอกัน มองว่าทาง วูล์ฟแฮมป์ตันฯ ดูแล้วน่าเชียร์ ซึ่งได้เปรียบที่ได้ลงเล่นในบ้าน โดยรับการมาเยือนของ เรดดิ้ง ดูแล้วไม่น่าจะมีปัญหา เรทที่ออกมาให้วูล์ฟแฮมป์ตันฯต่อแบบนี้จับต่อไปดีกว่า มั่นใจไม่มีพลาด

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ โดย หนุ่มอารามบอย วิเคราะห์เน้น ๆ จัดทีเด็ดฟันธงแบบเต็ม ๆ คัดมาเชียร์ 3 ทีม/วัน เท่านั้น!!~ แนะนำคู่-วิเคราะห์ผลงาน-เจาะลึกสถิติ-ชี้ผลเรื่องราคา-ฟันธงเน้นๆ โทรฟัง. 1900-111-132 ห้ามพลาดเด็ดขาด...อยากรับทรัพย์เดี๋ยวจัดให้!!~
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด