ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก : เซอร์เวน่า ซเวซด้า vs บาเต้ โบริซอฟ

พุธ 13 ก.ย. 2017 4:57 pm

รูปภาพ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล : ยูฟ่า ยูโรปา ลีก
คู่แข่งขัน : เซอร์เวน่า ซเวซด้า vs บาเต้ โบริซอฟ
เวลาแข่งขัน : 02:05  น.
ราคาบอล : เซอร์เวน่า ซเวซด้า ต่อ 0.5/1

ฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ฟอร์มช่วงหลังค่อนข้างคับแน่นสำหรับทั้งสองทีม ผลงานดีกันทั้งคู่ ด้วยศักยภาพของสองทีมที่ดูจะไม่แตกต่างกันมาก ขุมกำลังเปรียบในเรื่องของการยิงทำประตู ก็ดูจะเป็นทาง บาเต้ ที่ยิงประตูได้เยอะกว่า และ ยังรักษาระดับเกมรับได้ดีกว่าอีกด้วย ในส่วนของทางเจ้าบ้านค่อนข้างได้เปรียบในเรื่องการเล่นในบ้านเยอะเลย ชนะมาเยอะกว่านอกบ้าน แต่ยังขาดเรื่องเกมรับที่ยังมีเสียประตูให้เห็นหลายนัดในบ้าน ห้านัดชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 และในส่วนของทีมเยือน ค่อนข้างจะเล่นได้ดีในหลายนัดที่ผ่านมา และยังมีนัดที่ยิงถึง 4-0 ด้วย เกมรุกใช้ได้ เกมรับพอตัว นอกบ้านครองความได้เปรียบหลายนัดด้วย มีความกดดันในเกมส์ใหญ่ๆนั้นน้อยมาก แน่นอนว่าทาง บาเต้ โบริซอฟ มีผลงานในเวทียุโรปอย่างยูฟ่าที่ผิดหวังจากการตกรอบมาแล้ว รายการนี้ก็น่าจะช่วยให้เขาดีขึ้นได้ วันนี้เชื่อมั่นว่า บาเต้ โบริซอฟ ค่อนข้างจะเล่นนอกบ้านได้แจ่ม คงไม่น่าจะทำให้ผิดหวังได้ในนัดนี้ ประสิทธิภาพเกมรุกน่าเชื่อถือ เกมรับพอยันไหว ยังไงก็น่าเชียร์กว่าสำหรับ บาเต้ โบริซอฟ "อยากได้ บอลแม่นๆ อีกสักตัวมั้ย...." บอลเต็ง กินเต็มแม็กซ์ (HL2) 13 วันหลังสุด Win = 12, Lose = 1 / รับทีเด็ดวันนี้(รีเควส SMS ได้เลยทันที) พิมพ์ HL2 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น)

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บาเต้ โบริซอฟ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เปิดทุกมุม เจาะทุกประเด็น "ทีเด็ดเซียนบอล"
แน่นปึ้กด้วยเนื้อหาที่คอบอลตัวจริงต้องไม่พลาด


ทีเด็ด หนุ่มอารามบอย โทร. 1900-111-132
ล้วงลึก โต๊ะบอล โทร. 1900-111-489
ถอดรหัสพูล ชูทีเด็ด โทร.1900-111-434
เด็ด สปอร์ตแมน โทร. 1900-111-120
ทีเด็ด สเต็ปฮอต โทร. 1900-111-492

หมายเหตุ : เลือกกูรูที่คุณต้องการฟัง "ทีเด็ด" โดยโทรฟังได้ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป

"เชียร์ทีมที่ใช่..." โดยทีมงานมืออาชีพ
ตัวจริง เสียงจริง ทีเด็ดแม่นจริง!!!


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด