ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก : มาร์กเซย์ vs คอนยาสปอร์

พุธ 13 ก.ย. 2017 4:58 pm

รูปภาพ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล : ยูฟ่า ยูโรปา ลีก
คู่แข่งขัน : มาร์กเซย์ vs คอนยาสปอร์
เวลาแข่งขัน : 02:05  น.
ราคาบอล : มาร์กเซย์ ต่อ 1/1.5

ฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
มาร์กเซย์ โดนปิดบัญชีคาบ้านมาในนัดที่แล้ว จากการเจอแรนส์ ถล่มไป 1-3 ผลงาน มาร์กเซย์ เลยดูว่านักเตะจะพร้อมไหมนัดนี้ เพราะไม่แน่ว่าที่ มาร์กเซย์ แพ้นั้น อาจจะเป็นเพราะพักร่างกายนักเตะมาพร้อมในรายการนี้ดีกว่า เพราะดูเหมือน คอนยาสปอร์ ก็จะเอาแต้มเหมือนกันด้วย ในระดับกลุ่มของเขาก็ไม่ได้เจอทีมใหญ่อะไรมากมาย ก็เป็นแค่ระดับที่ มาร์กเซย์ ค่อนข้างจะเอาแต้มได้ทุกนัดเลย ในส่วนของผลงานเจ้าบ้าน ขุมกำลังดูอ่อนลงในสองนัดที่ผ่านมา โดนถล่มเละมาทั้งสองนัด ยิ่งชัดเจนอยู่แล้วว่ากำลังใจนักเตะต้องการคืนฟอร์ม มาร์กเซย์ ห้านัดหลัง ชนะ 1 เสมอกับแพ้ 2 ผลงานดูดรอปลงไปมาก และในส่วนผลงานทีมเยือน เจ้าตัวพึ่งแพ้มาสองนัด ซัดประตูไม่ได้ในบ้านตัวเองด้วย เกมรับค่อนข้างไม่เหนียวพอ และยังรอวันแพ้ในนัดนี้ด้วย คอนยาสปอร์ ห้านัดหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 ผลงานมองว่าดูดีกว่าเจ้าบ้าน แต่ยังขาดเรื่องขุมกำลังในทีมที่ดูประสบกับปัญหาหลายด้าน เกมนี้น่าเชียร์ มาร์กเซย์ มากกว่า เกมรุกดูมีชั้นเชิง ลูกเล่น แทคติกค่อนข้างดีกว่า เกมมุมเปิด ก็ปิดและทำได้ดีด้วย ยิ่งถ้าเป็นฟรีคิกก็คงไม่เหลือ อยู่เชียร์ทาง มาร์กเซย์ ดีกว่า "อยากได้ บอลแม่นๆ อีกสักตัวมั้ย...." บอลเต็ง กินเต็มแม็กซ์ (HL2) 13 วันหลังสุด Win = 12, Lose = 1 / รับทีเด็ดวันนี้(รีเควส SMS ได้เลยทันที) พิมพ์ HL2 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น)

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : มาร์กเซย์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เปิดทุกมุม เจาะทุกประเด็น "ทีเด็ดเซียนบอล"
แน่นปึ้กด้วยเนื้อหาที่คอบอลตัวจริงต้องไม่พลาด


ทีเด็ด หนุ่มอารามบอย โทร. 1900-111-132
ล้วงลึก โต๊ะบอล โทร. 1900-111-489
ถอดรหัสพูล ชูทีเด็ด โทร.1900-111-434
เด็ด สปอร์ตแมน โทร. 1900-111-120
ทีเด็ด สเต็ปฮอต โทร. 1900-111-492

หมายเหตุ : เลือกกูรูที่คุณต้องการฟัง "ทีเด็ด" โดยโทรฟังได้ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป

"เชียร์ทีมที่ใช่..." โดยทีมงานมืออาชีพ
ตัวจริง เสียงจริง ทีเด็ดแม่นจริง!!!


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด