ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก : วิตอเรีย กีมาไรส vs เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก

พุธ 13 ก.ย. 2017 4:58 pm

รูปภาพ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล : ยูฟ่า ยูโรปา ลีก
คู่แข่งขัน : วิตอเรีย กีมาไรส vs เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก
เวลาแข่งขัน : 02:05  น.
ราคาบอล : เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก ต่อ ปป.

ฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
มองดีๆสำหรับสองทีมนี้ ขุมกำลังเริ่มไม่ได้มีความต่างกันมากเลย แต่ส่วนใหญ่ก็จะคิดว่า เร้ด บูลล์ นั้นดูแล้วสามแต้มแน่นอนนัดนี้ ก็มีความเป็นไปได้เช่นกัน เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก โชว์ฟอร์มใน ยูโรปาลีก รอบคัดเลือก โดดเด่นมาก แต่ถึงกระนั้นทีม วิตอเรีย กีมาไรส น่าจะมีเกมรุกที่ดุเดือดในบ้านมาก ในส่วนผลงานเจ้าบ้าน ค่อนข้างชัดเจนในการเล่นในถิ่น ยิงประตูเยอะ เสียประตูเยอะอยู่ด้วย เกมรุกยิงก่อนเสมอ ส่วนเกมยันยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ ห้านัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ผลงานยังดูหละหลวม และในส่วนผลงานทีมเยือน ดูดีกว่าทุกอย่าง ยิงประตูเยอะมาก และยังมีเกมสวนที่น่ากลัว บวกกับกล้าเปิดแลกเกมบุก แม้จะเป็นนอกบ้านก็ไม่ค่อยจะมีความกดดันมากนัก ยังรักษาระดับฟอร์มการเล่นได้ดีเยี่ยม ห้านัดหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานดูดีส่วนใหญ่ และยังเป็นนอกบ้านด้วย เกมรุกค่อนข้างกดดันทางเจ้าบ้านได้แน่วันนี้ ละยังกล้าบุกมาต่อในราคา ปป. ด้วย ไม่น่ายันไหวสำหรับทีมเจ้าบ้าน ดูแล้วคงเป็นสามแต้มสำหรับทาง เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก "อยากได้ บอลแม่นๆ อีกสักตัวมั้ย...." บอลเต็ง กินเต็มแม็กซ์ (HL2) 13 วันหลังสุด Win = 12, Lose = 1 / รับทีเด็ดวันนี้(รีเควส SMS ได้เลยทันที) พิมพ์ HL2 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น)

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก

รูปภาพ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เปิดทุกมุม เจาะทุกประเด็น "ทีเด็ดเซียนบอล"
แน่นปึ้กด้วยเนื้อหาที่คอบอลตัวจริงต้องไม่พลาด


ทีเด็ด หนุ่มอารามบอย โทร. 1900-111-132
ล้วงลึก โต๊ะบอล โทร. 1900-111-489
ถอดรหัสพูล ชูทีเด็ด โทร.1900-111-434
เด็ด สปอร์ตแมน โทร. 1900-111-120
ทีเด็ด สเต็ปฮอต โทร. 1900-111-492

หมายเหตุ : เลือกกูรูที่คุณต้องการฟัง "ทีเด็ด" โดยโทรฟังได้ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป

"เชียร์ทีมที่ใช่..." โดยทีมงานมืออาชีพ
ตัวจริง เสียงจริง ทีเด็ดแม่นจริง!!!
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]