ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ นอร์เวย์ NM คูเพ่น : สตาร์ต vs ฮาม คาม

อังคาร 12 มิ.ย. 2018 3:01 pm

รูปภาพ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอลคืนนี้ : นอร์เวย์ NM คูเพ่น
คู่แข่งขัน : สตาร์ต vs ฮาม คาม
เวลาแข่งขัน : 23:30  น.

เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
มองว่าเป็นงานที่ไม่ยาก แต่ก็อาจจะไม่ง่ายสำหรับเจ้าภิ่นเพราะว่าสตาร์ตเป็นทีมที่มาจากลีกสูงสุด แต่ฟอร์มช่วงหลังนั้นเก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเองจาก 5 เกมที่ผ่านมา สส่วนทางฝั่งของ ฮาม คาม ทีมเยือนมาจากลีกดิวิชั่น 1 แน่นอนว่าเรื่องของมาตรฐานนั้นเป็นรองพอตัว แต่ผลงานช่วงนี้ดีกว่าเจ้าถิ่นอยู่นิดๆเพราะชนะได้ 3 จาก 5 เกมล่าสุดที่ลงสนามไป แต่เกมนี้สตาร์ตลงเล่นในบ้านก็ยังถือว่าได้เปรียบค่อนข้างเยอะเลย ยิ่งกับเกมบอลถ้วยแบบนี้ถือว่าเอื้อแบบสุดๆ เจอกันมาในรอบ 5 ครั้งหลังสุดก็เป็นสตาร์ตที่ชนะไป 4 ครั้ง และก็เสมอกันอีก 1 ครั้ง วันนี้ลุ้นเจ้าบ้านจัดเต็มตามเดิม ✰✰✰✰✰✰ มั่นใจ เช็คบิล (99.99%) พิมพ์ SURE3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สตาร์ต

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ชอบบอลเยอะๆให้ตาม เฮีย-คล็อปป์
บอลกลมๆ 100% เข้าชัวร์ไม่มีหรอกครับ ถ้ามีเฮียคงเก็บไว้เชียร์เองสบายใจกว่า แต่ถ้าเป็นตัวที่เฮียคัดไว้แบบมั่นใจในแต่ละวันคุณคิดว่าน่าสนมั้ยล่ะ? ตัวฟรีจับแจกโชว์เฮียให้ 80% (อยู่ด้านล่างใต้รูป) ล่ะกันนะ แต่ถ้าอยากได้ 6 ทีม 90% อัพ ก็ตาม บอลชุด SMS - ST24 กันไปดีกว่า เพิ่มความมั่นใจให้คุณเองด้วย จะตามทั้งหมด หรือ แยกตามเป็นทีมๆก็ว่ากันไปเนอะ

สรุป ทรรศนะบอล 6 ทีม ที่คัดไว้เน้นส่งผ่าน SMS เมื่อวาน ↗↖↘↙ กินเต็ม 5 คู่ (Win)
รูปภาพ โปแลนด์ (Poland)
รูปภาพ HJK เฮลซิงกิ (HJK Helsinki)
รูปภาพ คูพีเอส (KuPS)
รูปภาพ GAIS โกเตบอร์กส (GAIS Goteborg)
รูปภาพ เซา เปาโล (Sao Paulo)

เฮง เฮง ครับผม!! บอลวันนี้ ห้ามพลาด!! สมัครสมาชิก รับตัวเน้นได้ทุกวันง่ายๆ
พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080
(คุณจะได้รับ คือ SMS = 3 ข้อความ/วัน , ทีมเด็ด จำนวน 6 ตัว ส่งผ่าน SMS หลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป, ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , อยากยกเลิก กด *137 )
⇊⇊ บอลน่าเชียร์มีอีกมาก ดูได้ที่ BALLSURE.COM
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]