ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ลีก : IBV เวสต์มานเนียยาร์ vs วาลูร์

อังคาร 12 มิ.ย. 2018 3:01 pm

รูปภาพ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ลีก
คู่แข่งขัน : IBV เวสต์มานเนียยาร์ vs วาลูร์
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.

เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
สำหรับเจ้าบ้านผลงานไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ในช่วงนี้ เพราะมีชนะนัดแพ้นัดสลับกันไป แต่ก็ยังพออุ่นใจได้ในระดับหนึ่งเนื่องจากได้ลงเล่นในถิ่นตัวเอง แต่วันนี้ถือว่าเป็นงานที่หนัก เนื่องจากวาลูร์ทีมเยือนตอนนี้กลับมาเล่นได้อย่างท็อปฟอร์มด้วยการเก็บชัยชนะมา 4 เกมรวด เวลานี้ก็ทะยานขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของ ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ลีก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่คะแนนยังนำทีมอันดับ 2 อย่าง ไบรดาบลิก เพียงแค่คะแนนเดียวเท่านั้นเอง วันนี้ก็หวังที่จะเก็บ 3 คะแนนออกไปให้ได้ เกมนี้เทียบผลงานแล้วยังเชื่อมือทีมเยือน เพราะเจอกันช่วงหลังแทยจะผูกขาดการชนะเพียงฝั่งเดียวเลย วันนี้ไม่ 1 ก็ 3 คะแนนติดมือวาลูร์อย่างแน่นอน ✰✰✰✰✰✰ มั่นใจ เช็คบิล (99.99%) พิมพ์ SURE3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : วาลูร์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ชอบบอลเยอะๆให้ตาม เฮีย-คล็อปป์
บอลกลมๆ 100% เข้าชัวร์ไม่มีหรอกครับ ถ้ามีเฮียคงเก็บไว้เชียร์เองสบายใจกว่า แต่ถ้าเป็นตัวที่เฮียคัดไว้แบบมั่นใจในแต่ละวันคุณคิดว่าน่าสนมั้ยล่ะ? ตัวฟรีจับแจกโชว์เฮียให้ 80% (อยู่ด้านล่างใต้รูป) ล่ะกันนะ แต่ถ้าอยากได้ 6 ทีม 90% อัพ ก็ตาม บอลชุด SMS - ST24 กันไปดีกว่า เพิ่มความมั่นใจให้คุณเองด้วย จะตามทั้งหมด หรือ แยกตามเป็นทีมๆก็ว่ากันไปเนอะ

สรุป ทรรศนะบอล 6 ทีม ที่คัดไว้เน้นส่งผ่าน SMS เมื่อวาน ↗↖↘↙ กินเต็ม 5 คู่ (Win)
รูปภาพ โปแลนด์ (Poland)
รูปภาพ HJK เฮลซิงกิ (HJK Helsinki)
รูปภาพ คูพีเอส (KuPS)
รูปภาพ GAIS โกเตบอร์กส (GAIS Goteborg)
รูปภาพ เซา เปาโล (Sao Paulo)

เฮง เฮง ครับผม!! บอลวันนี้ ห้ามพลาด!! สมัครสมาชิก รับตัวเน้นได้ทุกวันง่ายๆ
พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080
(คุณจะได้รับ คือ SMS = 3 ข้อความ/วัน , ทีมเด็ด จำนวน 6 ตัว ส่งผ่าน SMS หลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป, ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , อยากยกเลิก กด *137 )
⇊⇊ บอลน่าเชียร์มีอีกมาก ดูได้ที่ BALLSURE.COM
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]