ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (MLS) : โคลัมบัส ครูว์ vs แอตแลนต้า ยูไนเต็ด

อังคาร 12 มิ.ย. 2018 3:01 pm

รูปภาพ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (MLS)
คู่แข่งขัน : โคลัมบัส ครูว์ vs แอตแลนต้า ยูไนเต็ด
เวลาแข่งขัน : 06:30  น.

เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เจ้าบ้าน โคลัมบัส ครูว์ ผลงานค่อนข้างฝืดไปหน่อย เพราะว่าเอาชนะคู่แข่งไม่ได้มา 4 เกมติดต่อกันแล้ว แม้ว่าในรอบ 5 เกมล่าสุดนั้นจะแพ้เพียงแค่ครั้งเดียวก็ตามที วันนี้ลงเล่นในบ้านตัวเอง รับการมาเยือนของ แอตแลนต้า ยูไนเต็ด ที่ผลงานอยู่ในระดับเหนียวแน่นเลย ไม่แพ้มา 4 เกม เก็บชัยชนะได้ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 เกมเท่านั้นเอง ก็มองว่าน่าจะเป็นเกมที่ทันกัน เพราะจากการเจอกันมาก็กินกันยาก แม้ว่าจะยังไม่คยลงเอยด้วยผลงเสมอก็ตามที เพราะจาก 5 ครั้งนั้นเจ้าบ้านชนะ 3 และทีมเยือนเอาชนะในอีก 2 ครั้งที่เหลือ แต่ตอนนี้ฟอร์มเหนียวแน่นสำหรับแอตแลนต้า ยูไนเต็ด มองว่าน่าจะมีคะแนนติดมือกลับออกไป ✰✰✰✰✰✰ มั่นใจ เช็คบิล (99.99%) พิมพ์ SURE3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แอตแลนต้า ยูไนเต็ด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ชอบบอลเยอะๆให้ตาม เฮีย-คล็อปป์
บอลกลมๆ 100% เข้าชัวร์ไม่มีหรอกครับ ถ้ามีเฮียคงเก็บไว้เชียร์เองสบายใจกว่า แต่ถ้าเป็นตัวที่เฮียคัดไว้แบบมั่นใจในแต่ละวันคุณคิดว่าน่าสนมั้ยล่ะ? ตัวฟรีจับแจกโชว์เฮียให้ 80% (อยู่ด้านล่างใต้รูป) ล่ะกันนะ แต่ถ้าอยากได้ 6 ทีม 90% อัพ ก็ตาม บอลชุด SMS - ST24 กันไปดีกว่า เพิ่มความมั่นใจให้คุณเองด้วย จะตามทั้งหมด หรือ แยกตามเป็นทีมๆก็ว่ากันไปเนอะ

สรุป ทรรศนะบอล 6 ทีม ที่คัดไว้เน้นส่งผ่าน SMS เมื่อวาน ↗↖↘↙ กินเต็ม 5 คู่ (Win)
รูปภาพ โปแลนด์ (Poland)
รูปภาพ HJK เฮลซิงกิ (HJK Helsinki)
รูปภาพ คูพีเอส (KuPS)
รูปภาพ GAIS โกเตบอร์กส (GAIS Goteborg)
รูปภาพ เซา เปาโล (Sao Paulo)

เฮง เฮง ครับผม!! บอลวันนี้ ห้ามพลาด!! สมัครสมาชิก รับตัวเน้นได้ทุกวันง่ายๆ
พิมพ์ ST24 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080
(คุณจะได้รับ คือ SMS = 3 ข้อความ/วัน , ทีมเด็ด จำนวน 6 ตัว ส่งผ่าน SMS หลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป, ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , อยากยกเลิก กด *137 )
⇊⇊ บอลน่าเชียร์มีอีกมาก ดูได้ที่ BALLSURE.COM
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]