คืนนี้ขอให้สนุกเฮงๆ กับการเชียร์บอลนะครับ
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ยูฟ่า ยูโรป้าลีก ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า vs วิคตอเรีย พัลเซ่น

พฤหัสฯ. 07 ธ.ค. 2017 5:47 am

รูปภาพ

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า vs วิคตอเรีย พัลเซ่น
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 07 ธันวาคม 2560 เวลา 03:00 น.
ราคาบอล :วิคตอเรีย พัลเซ่น ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา วิคตอเรีย พัลเซ่น ต่อ 0.25 สำหรับเกมนี้ไม่มีผลอะไรกับทาง ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า แล้ว เอาชนะได้ก็แค่นั้นตกรอบอยู่ดี ในรายการนี้พวกเขา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ไม่มีอะไรน่าจดจำ พาแฟนๆขาดทุนยับ ถ้าจะตามให้ไปตามในเกมลีกดีกว่า ชนะ 4 เสมอ 1 จาก 5 เกมหลัง ทำกำไรแบบได้น้ำได้เนื้อจริงๆ ส่วนทาง วิคตอเรีย พัลเซ่น ทำผลงานได้ดีทั้งในรายการนี้ และในเกมลีก พวกเขาผ่านเข้ารอบไปแล้ว ด้วยผลงาน ชนะ 3 แพ้ 2 จาก 5 เกม ก็พอได้กำไร แถมเกมนี้ยังลุ้นต่อได้ เพราะชัยชนะหมายถึงการลุ้นแชมป์กลุ่ม ส่วนในลีกดีไม่แพ้ เจ้าบ้าน ชนะ 4 เสมอ 1 มีกำไรเป็นเรื่องเป็นราวเช่นกัน จัดว่าเป็นทีมที่มีความสม่ำเสมอสูง ประสบการณ์ในเวทีระดับยุโรปก็มีมาก ว่ากันด้วยแรงจูงใจและผลงานแล้ว ราคาบุกไปต่อนอกบ้าน 0.25 ยังน่าตามไปต่อ วิคตอเรีย พัลเซ่น ทีมนี้เป็นงาน

++ติดบอลเต็ง ชุดดาวน์รถ++ / เมื่อคืน +ลิเวอร์พูล +เบซิคตัส เด็ดชัดเจน ผลประกอบการหลุดไปคู่ไม่เสียหาย บวกมาเยอะรอบสัปดาห์ วันนี้เน้นกันใหม่ ใส่ยาแรง ทีเด็ดพร้อมออกฤทธิ์ ฟันธงบอลรับทรัพย์ ฟันธง พิมพ์เลย ST6 ส่งไปที่ 4828080 (ยกเลิกบริการ โทร.*137)

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: วิคตอเรีย พัลเซ่น


แนะนำทีเด็ดบอลเพิ่มเติม กินเต็มแม็กซ์ - ถล่มโต๊ะ!! 100% = เชลซี ยู23 (Chelsea U23) +0.50✔ [ สถิติ 97 วันผ่าน Win(ได้) = 81 / Lose(เสีย) = 16 ] บวกเยอะสุดแล้วชั่วโมงนี้ คอบอลตามกันเพียบ , ทีมเน้นวันนี้ 07 ธ.ค. 60 อยากบวกตามมา!! รับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ พิมพ์คำว่า HL2 จากนั้นกดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ค่าบริการ 9 บ. เท่านั้น!!! ได้ทีเด็ดทันทีหลังรีเควส SMS ครับผม - ย้ำบริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก เป็นทีเด็ดรายวันเท่านั้นอยากได้เมื่อไรก็แค่รีเควสมา - เช็คสถิติได้ที่เว็บ www.hotleague.com )

3 เกรียน เล็งเหลี่ยมราคา มีทีเด็ดอะไรเกิดขึ้นเมื่อวาน :: กางโต๊ะ ติวบอล ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค✔ # สมาคมทีเด็ดชี้ชัด เฟเยนูร์ดฯ✔ # ลูกหนังปักหมุด สเปอร์ส✔
ทีเด็ดคืนนี้ ตัวฟรี กางโต๊ะ ติวบอล ฝากไว้ ❉ริเยก้า ยูฟ่า ยูโรป้าลีก❉

รูปภาพ
รับทีเด็ด!! พิมพ์ตามเซียนที่ต้องการ LT3,LT4,LT5 แล้วส่งไปที่ 4828550 (ค่าบริการถูกกว่าค่าน้ำ 9 บาทต่อครั้ง)

โต๊ะเครียดเจอทีเด็ดบอลโคตรแม่น!!!!!! กูรูนอก SOCCERPICKS 12 วันหลัง พาคอบอลบวก 9 วัน เมื่อคืน สเต็ป 3 เพิ่งแตกอีก....นี่ก็ไม่เบา บอล VIP รอบ 7 วันหลัง ก็พา Win ไป 5 วัน ไม่ขาดทุนแน่ๆ ..."อยากได้ทีเด็ด 2 เซียนสเต็ป สมัครสมาชิก ร. ไว้"
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]