คืนนี้ขอให้สนุกเฮงๆ กับการเชียร์บอลนะครับ
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ลีกเอิง ฝรั่งเศส อาเมียงส์ vs น็องต์

พุธ 20 ธ.ค. 2017 7:29 am

++ติดบอลเต็ง จัดไปดาวน์รถคืนนี้++ / เมื่อคืน +เนิร์นแบร์ก✔ +เรอัล บายาโดลิค✔ =เลบันเต้ เด็ดกันตามนี้ บอลวันนี้เติมเต็ม การันตีไม่มีพลาดทำกำไรแน่ เน้นมั่นใจ ฟันธง พิมพ์เลย ST6 ส่งไปที่ 4828080

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ อาเมียงส์ vs น็องต์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 02:50 น.
ราคาบอล :น็องต์ ต่อ 0

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา น็องต์ ต่อ 0 ถ้าว่ากันตามชื่อชั้นทีม อาเมียงส์ เป็นรอง น็องต์ แบบสุดกู่ แต่พอเห็นราคาที่เปิดออกมา ที่ให้ น็องต์ มาต่อแบบเสียไม่ได้แค่น้ำ ทั้งๆที่ตัวเองอยู่หัวตารางแท้ๆ มันบ่งบอกอย่างชัดเจนว่า อาเมียงส์ มีของแล้วมันเป็นยังไงไปดู 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 ขาดทุนสิครับ ก็ไม่เห็นน่าสนใจตรงไหน แต่พอแยกดูเอาแต่เกมในบ้าน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลเสมอเป็นเกมเจอ โมนาโก ผลแพ้เป็นการเจอ ลียง ซึ่งถ้าตาม อาเมียงส์ แต่เกมในบ้าน บอกเลยว่าร่ำรวยๆ ย้ายมาทาง น็องต์ 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 หักลบกันแล้วก็ยังพอได้กำไร น็องต์ เป็นทีมที่ต้องเลือกเชียร์แต่เกมในบ้าน หลังชนะ 4 จาก 5 เกม กำไรงามสุดๆ แต่กับเกมเยือนนั้นตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง 5 เกมที่ผ่านมา แพ้ 4 เสมอ 1 ขาดทุนเละเทะ ฉะนั้นแม้ราคาจะมาแสนถูก แต่ต้องไว้ใจ เจ้าบ้าน อย่าง อาเมียงส์ ไว้ก่อนสบายใจ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: อาเมียงส์
3 เกรียน เล็งเหลี่ยมราคามีทีเด็ดอะไรเกิดขึ้นเมื่อวาน :: กางโต๊ะ ติวบอล เลกาเนส ไมนซ์ 05✔ # สมาคมทีเด็ดชี้ชัด อาร์เซน่อล เนิร์นแบร์ก✔ # ลูกหนังปักหมุด อูดิเนเซ่✔
ทีเด็ดคืนนี้ ตัวฟรี กางโต๊ะ ติวบอล ฝากไว้ ❉เซบีญ่า ลา ลีกา❉

รูปภาพ
รับทีเด็ด!! พิมพ์ตามเซียนที่ต้องการ LT3,LT4,LT5 แล้วส่งไปที่ 4828550 (ค่าบริการถูกกว่าค่าน้ำ 9 บาทต่อครั้ง)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]