คืนนี้ขอให้สนุกเฮงๆ กับการเชียร์บอลนะครับ
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา โคปา เดล เรย์ สเปน เซบีย่า vs คาร์ดิส

พฤหัสฯ. 11 ม.ค. 2018 7:26 am

**บอลเต็งชัวร์** 10วันฟันกำไร8วัน เด็ดจริง! ทีเด็ดเมื่อคืน :❉:มงต์เปลลิเยร์✔ :❉:เดสปอร์ติโว่ อาเวส✔ ร่ำรวย คืนนี้ ใครอยากเฮแบบนี้ พิมพ์ ST12 ส่งไปที่ 4828080

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ เซบีย่า vs คาร์ดิส
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 01:30 น.
ราคาบอล :เซบีย่า ต่อ 1.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เซบีย่า ต่อ 1.25 เจ้าบ้าน กำลังระส่ำเลย ผลงานตกลงไปซะดื้อๆ 5 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ขนาดล่าสุดลงเล่นในบ้านแท้ๆยังแพ้ เรอัล เบติส 5-3 ช่วงนี้ใครตามมีแต่เจ็บเนื้อเจ็บตัว แต่บังเอิญว่าชนะ 1 เกมที่ว่า พาบวกไป 1 ครั้งนั้น เป็นการเอาชนะ คาร์ดิส ในเลกแรก 2-0 จะเป็นการยืนยันได้ไหมว่า เจอทีมอ่อนกว่าก็ยังชนะได้อยู่ ส่วน คาร์ดิส ด้านผลงานทีมนั้นสุดยอด ตลอด 10 เกมจากทุกรายการ พวกเขาชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 พาบวกพาทำเงินได้อย่างมากมาย บวก 9 เกม ลบ 1 เกม แต่ 1 เกมที่แพ้ ที่ติดลบ ก็เป็นการแพ้ เซบีย่า นั้นเอง ถ้าว่ากันตามข้อมูลทั้งหมดนี้ ก็น่าตามไปต่อ เซบีย่า ซ้ำอีกครั้ง แต่ด้วยราคา 1.25 กับบอลอย่าง เซบีย่า ที่ไม่มีความจำเป็นใดๆที่ต้องโหมเข้ายิง เล่นประคองตัวได้ โอกาสจึงน่าจะเป็นของ คาร์ดิส มากกว่าที่จะมาเปิดหน้าบุกใส่แหลก และบางทีอาจมีเซอร์ไพร์สเหมือนรอบก่อน ที่พลิกเอาชนะ เรอัล เบติส ได้ จึงขอให้สวนรอง คาร์ดิส ไปครับ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1.25 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: คาร์ดิส
3 เกรียน เล็งเหลี่ยมราคามีทีเด็ดอะไรเกิดขึ้นเมื่อวาน :: กางโต๊ะ ติวบอล แอตฯมาดริด✔ ลินคอล์น ซิตี้✔ # สมาคมทีเด็ดชี้ชัด โมนาโก✔ # ลูกหนังปักหมุด บริสตอล ซิตี้✔
ทีเด็ดคืนนี้ ตัวฟรี กางโต๊ะ ติวบอล ฝากไว้ ❉โมไรเรนเซ่ โปรตุเกส คัพ❉

รูปภาพ
รับทีเด็ด!! พิมพ์ตามเซียนที่ต้องการ LT3,LT4,LT5 แล้วส่งไปที่ 4828550 (ค่าบริการถูกกว่าค่าน้ำ 9 บาทต่อครั้ง)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]