ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ลีกเอิง ฝรั่งเศส แซงต์ เอเตียน vs ตูลูส

อาทิตย์ 14 ม.ค. 2018 7:35 am

++ติดบอลเต็ง ล้มโต๊ะต่อเนื่อง++ / เว็บมาสเตอร์จัดให้เมื่อคืน +เอากส์บวร์ก +บียาร์เรอัล +แอตฯมาดริด แรงจริงเข้าวันที่ 8 ฟันกำไร 7 วัน เรียกว่าเด็ดจับวาง รวยทำกำไรกันทุกวัน พีคขาขึ้นสุดๆ พลาดยาก! ฟันธง พิมพ์เลย ST6 ส่งไปที่ 4828080

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ แซงต์ เอเตียน vs ตูลูส
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 21:00 น.
ราคาบอล :แซงต์ เอเตียน ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา แซงต์ เอเตียน ต่อ 0.25 เป็นเกมที่ไม่น่าตามเชียร์เลยทั้งคู่ แต่พอเห็น แซงต์ เอเตียน กล้าต่อราคามาตามเชิงเจ้าบ้าน อดที่จะหยิบยกมาเป็นทีเด็ดไม่ได้ เหตุเพราะ แซงต์ เอเตียน ไม่ชนะใครในเกมลีกมานานถึง 10 เกม แพ้ 7 เสมอ 3 ขาดทุนแบบต่อเนื่องยาวนานจริงๆ จมลงสู่การลุ้นหนีตายในตอนนี้ ส่วนทาง ตูลูส ไม่ได้ดีไปกว่ากันนัก อันดับในตารางก็อยู่พื้นที่อันตรายเหมือนกัน 10 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6 ถามหากำไรก็คงไม่มี แต่เทียบกับ เจ้าบ้าน ก็ยังน่าชื่นใจกว่า อย่างน้อยก็ยังพอมีเกมพาบวกบ้าง แต่ความผิดพลาดสำคัญของ ตูลูส คือความห่วยแตกกับเกมนอกบ้าน ที่ยังแพ้ค่อนข้างบ่อย แต่ส่วนใหญ่ที่แพ้ให้ช่วงหลัง คือพวกมีดีพอตัวกับเกมในบ้านแทบทั้งนั้น ซึ่ง แซงต์ เอเตียน ไม่เข้าข่ายทีมประเภทนั้นเลย ฉะนั้นเกมนี้จะเป็นโอกาสของ ตูลูส จะมีคะแนนนอกบ้านอีกครั้ง สวนรองไปครับ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ตูลูส
3 เกรียน เล็งเหลี่ยมราคามีทีเด็ดอะไรเกิดขึ้นเมื่อวาน :: กางโต๊ะ ติวบอล บาเลนเซีย✔ วัตฟอร์ด # สมาคมทีเด็ดชี้ชัด เลสเตอร์✔ # ลูกหนังปักหมุด สเปอร์ส✔
ทีเด็ดคืนนี้ ตัวฟรี กางโต๊ะ ติวบอล ฝากไว้ ❉เปแอสเช ลีกเอิง❉

รูปภาพ
รับทีเด็ด!! พิมพ์ตามเซียนที่ต้องการ LT3,LT4,LT5 แล้วส่งไปที่ 4828550 (ค่าบริการถูกกว่าค่าน้ำ 9 บาทต่อครั้ง)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]