betway
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา เฟร้นช์ คัพ ฝรั่งเศส เม็ตซ์ vs แก็งก็อง

พุธ 07 ก.พ. 2018 5:45 am

ให้บอลแม่นมาก!! บอลตัวเดียว ทีเด็ด แมวเพชร เน้นๆให้ทุกวัน!! 100% เลส เออบีเยร์(Les Herbiers +1.00)✔ , 95% อาโปเอล นิโคเซีย(APOEL Nicosia 3.25)✔ ( สถิติ 95 วันผ่าน = Win(แม่น) 82 วัน ) ฟันธงบอลวันนี้ (07 ก.พ. 61) คนงบน้อยตามมา ... เอาไปเน้นวันละ 2 ตัว (SMS ข้อความเดียว) วิธีการตามทีเด็ดบอลให้เน้นตัว 100% ก่อนเป็นตัวหลัก ส่วน 95% เป็นตัวเสริมเผื่อเลือกครับผม ( สมัครสมาชิก รับ 1 ทีมเน้นๆหลัง 16.00 น. เป็นต้นไปทุกวัน ) พิมพ์ ST9 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ. เท่านั้น - เช็คสถิติได้ที่เว็บ DOOBALLDED.COM , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137)

-------------------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ เม็ตซ์ vs แก็งก็อง
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 07 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 00:30 น.
ราคาบอล :เม็ตซ์ ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เม็ตซ์ ต่อ 0.25 คงต้องยอมรับว่า ช่วงที่ผ่านมาระยะเวลาโดยประมาณ 10 เกมจากทุกรายการ ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 เม็ตซ์ ทีมบ๊วยของตารางลีกเอิง พาแฟนๆรับทรัพย์แบบจับต้องได้ไปมากถึง 7 เกม บาดเจ็บไป 3 เกม จากการแพ้ทีมอย่าง อองเชร์, โมนาโก และ มาร์กเซย์ และนั้นคือเหตุผลว่าทำไม จึงเป็นฝ่ายมาต่อในเกมนี้ถึง 0.25 แต่ เม็ตซ์ ยังคงหมุนเวียนนักเตะลงเล่นต่อไป เนื่องจากให้ความสำคัญในเกมลีกหนีตายซะมากว่า ถามว่าทำแบบนี้แล้วผ่านมาได้อย่างไรถึงรอบนี้ ก็เพราะเจอแค่งานเบาไม่หนัก แต่รอบก่อนที่เจอ ตูร์ ก็เกือบเอาตัวไม่รอด ไปชนะได้ในช่วงจุดโทษ ส่วนทาง แก็งก็อง ทีมจากกลางตาราง เกมนี้เจอทีมในลีกเดียวกัน น่าจะส่งผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนาม แม้ผลงานภาพรวมของพวกเขา จะดีเกมแย่เกม การลงทุนก็ประมาณบวกเกมเสียเกม แต่ความจริงจังมีมากกว่า จากเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้น คงอิงเอาตามผลงานที่ดีกว่าของ เม็ตซ์ ไม่ได้ในเกมนี้ สวนรอง แก็งก็อง ไปครับไม่มีแพ้

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: แก็งก็อง3 เกรียน เล็งเหลี่ยมราคามีทีเด็ดอะไรเกิดขึ้นเมื่อวาน :: กางโต๊ะ ติวบอล มาเธอร์เวลล์✔ รอชเดล✔ # ลูกหนังปักหมุด บาเยิร์น✔ เบอร์มิ่งแฮม
ทีเด็ดคืนนี้ ตัวฟรี สมาคมทีเด็ดชี้ชัด ฝากไว้ ❉เอ็กเซลซิเออร์ เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์❉

รูปภาพ
รับทีเด็ด!! พิมพ์ตามเซียนที่ต้องการ LT3,LT4,LT5 แล้วส่งไปที่ 4828550 (ค่าบริการถูกกว่าค่าน้ำ 9 บาทต่อครั้ง)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]