betway
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา เอฟเอ คัพ อังกฤษ สเปอร์ส vs นิวพอร์ต

พุธ 07 ก.พ. 2018 5:45 am

ให้บอลแม่นมาก!! บอลตัวเดียว ทีเด็ด แมวเพชร เน้นๆให้ทุกวัน!! 100% เลส เออบีเยร์(Les Herbiers +1.00)✔ , 95% อาโปเอล นิโคเซีย(APOEL Nicosia 3.25)✔ ( สถิติ 95 วันผ่าน = Win(แม่น) 82 วัน ) ฟันธงบอลวันนี้ (07 ก.พ. 61) คนงบน้อยตามมา ... เอาไปเน้นวันละ 2 ตัว (SMS ข้อความเดียว) วิธีการตามทีเด็ดบอลให้เน้นตัว 100% ก่อนเป็นตัวหลัก ส่วน 95% เป็นตัวเสริมเผื่อเลือกครับผม ( สมัครสมาชิก รับ 1 ทีมเน้นๆหลัง 16.00 น. เป็นต้นไปทุกวัน ) พิมพ์ ST9 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ค่าบริการ 10 บ. เท่านั้น - เช็คสถิติได้ที่เว็บ DOOBALLDED.COM , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137)

-------------------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ สเปอร์ส vs นิวพอร์ต
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 07 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 02:45 น.
ราคาบอล :สเปอร์ส ต่อ 2.5

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา สเปอร์ส ต่อ 2.5 เหนือกว่ากันมากซะจน อดสงสัยไม่ได้ว่า เสมอกันมาได้อย่างไรในเกมก่อน แม้รู้ดีว่า สเปอร์ส มีการปรับทัพหลายจุดก็ตาม แต่ด้วยคุณภาพแล้วยังไงก็สมควรบุกชนะ ปิดงานไปได้แบบไม่ต้องลุ้นเหนื่อยต่อ สงสัยถ้าจะจริงว่าเกมบอลถ้วย อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น เราไปดูภาพรวมของ สเปอร์ส ช่วง 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 3 หักลบล้างกันแล้ว พอมีกำไรนิดหน่อย ส่วนเกมในบ้าน 8 เกม ชนะ 7 เสมอ 1 รอบก่อนในรายการนี้ก็เอาชนะ วิมเบลดัน ไป 3-0 ขณะที่ นิวพอร์ต ได้ลงเล่นกับทีมใหญ่ ถึง 2 เกมก็น่าจะพอใจสุดๆแล้ว ผลงานช่วงนี้ดันมาฟอร์มตกลงไปด้วย 2 เกมเยือนหลังแพ้รวด เล่นเอาช่วงที่ไม่แพ้ใคร 7 เกม พาบวกแบบเน้นๆ ต้องโดนไล่จ่ายคืนไปบ้างบางส่วนแล้ว ฉะนั้นการบุกมาเยือนของจริงอย่าง สเปอร์ส ชุดผสม ลงเล่นในบ้านคราวนี้ คงปูพรมจัดหนักเข่นเคย ราคาอาจจะแพง แต่แรงในรังยังไม่มีตก ยก สเปอร์ส เจอแล้วจิ้ม

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 2.5 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: สเปอร์ส3 เกรียน เล็งเหลี่ยมราคามีทีเด็ดอะไรเกิดขึ้นเมื่อวาน :: กางโต๊ะ ติวบอล มาเธอร์เวลล์✔ รอชเดล✔ # ลูกหนังปักหมุด บาเยิร์น✔ เบอร์มิ่งแฮม
ทีเด็ดคืนนี้ ตัวฟรี สมาคมทีเด็ดชี้ชัด ฝากไว้ ❉เอ็กเซลซิเออร์ เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์❉

รูปภาพ
รับทีเด็ด!! พิมพ์ตามเซียนที่ต้องการ LT3,LT4,LT5 แล้วส่งไปที่ 4828550 (ค่าบริการถูกกว่าค่าน้ำ 9 บาทต่อครั้ง)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]