ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา เดอะแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน vs เร้ดดิ้ง

อังคาร 13 มี.ค. 2018 7:37 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ วูล์ฟแฮมป์ตัน vs เร้ดดิ้ง
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 02:45 น.
ราคาบอล :วูล์ฟแฮมป์ตัน ต่อ 1.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา วูล์ฟแฮมป์ตัน ต่อ 1.25 จ่าฝูงที่ว่าจะคว้าแชมป์ลีกแน่ๆ มาถึงตอนนี้ชักจะไม่แน่ซะแล้ว จากที่เคยมีคะแนนนำห่างทีมอันดับที่ 2 มากเกินไล่ทัน ปัจจุบันเหลือแค่ 3 คะแนน มันบ่งบอกชัดเจนว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน แผ่วลงไปจริงๆ 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ขาดทุนย่อยยับ หากำไรแทบไม่ได้เลย เป็นทีมนำที่พาลบมากกว่าบวก ส่วนทาง เร้ดดิ้ง ฤดูกาลนี้ไม่ดีเอาซะเลย พวกเขาทำแค่ประคองตัวไม่ให้ตกชั้น 5 เกมลีกที่ผ่านมา ไม่ชนะเลย แต่ก็แพ้ไปแค่เกมเดียว เสมอ 4 เกม ในแง่การลงทุนรวมๆก็ไม่มีกำไร เพียงแต่ระยะหลังยังมีเกมที่พาบวกบ้าง เทียบกันแล้วไม่น่าคบหาด้วยกันทั้งคู่ แต่เมื่อมีราคาต่อกันสูงถึง 1.25 มองว่าแพงเกินจริงไปมาก โอกาสที่ วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่ฟอร์มแบบนี้จะเอาชนะใครขาดไม่ง่าย เร้ดดิ้ง มารับแล้วสวนดีๆมีสิทธิ์จะเสมออีกเกม หรือไม่ก็ชนะกันแค่เบียดๆ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1.25 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: เร้ดดิ้ง
++ติดเต็ง100%รับทรัพย์++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้เมื่อคืน +แมนฯซิตี้(รับทรัพย์) +เรอัล เบติส(รับทรัพย์) +เทลสตาร์(รับทรัพย์) +สปอร์ติ้ง ลิสบอน(รับทรัพย์) บอกแล้วเมื่อคืนบอลวีไอพี รับทรัพย์กันไปเต็มๆ วันนี้เด็ดห้ามมองผ่าน พิมพ์ ร. ไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080

12 มี.ค. 61 +แมนฯซิตี้(รับทรัพย์) +เรอัล เบติส(รับทรัพย์) +เทลสตาร์(รับทรัพย์) +สปอร์ติ้ง ลิสบอน(รับทรัพย์)
11 มี.ค. 61 +สเปอร์ส(รับทรัพย์) +เอซี มิลาน(รับทรัพย์) =ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต
10 มี.ค. 61 +แมนฯยูไนเต็ด(รับทรัพย์) +บาเยิร์น(รับทรัพย์) +บาเลนเซีย(รับทรัพย์) +เอฟเวอร์ตัน(รับทรัพย์) +อองเช่ร์ส(รับทรัพย์)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด