แทงบอลออนไลน์
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา เซกุนด้า สเปน มายอร์ก้า vs กิมนาสติก

ศุกร์ 21 ธ.ค. 2018 5:45 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ มายอร์ก้า vs กิมนาสติก
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 03:00 น.
ราคาบอล :มายอร์ก้า ต่อ 1

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา มายอร์ก้า ต่อ 1 เจ้าบ้านกำลังเก็บคะแนนมาได้เรื่อยๆ แต่อยู่ดีๆ 3 เกมลีกที่ผ่านมาก็แพ้รวดไปซะอย่างนั้น น่าเสียดายไม่เช่นนั้นป่านนี้อันดับน่าจะสูงกว่าที่ 8 ไปแล้ว อย่างไรก็ก็ตามกลับมาในบ้านเกมนี้ น่าจะถึงโอกาสที่จะกลับมาชนะอีกครั้ง พร้อมกลับมาทำกำไรอย่างที่เคยๆทำได้ เพราะไม่น่ามีเกมไหนน่าชนะไปมากกว่าการเจอบ๊วยอย่าง กิมนาสติก ด้วยผลงานที่แพ้เป็นประจำ และถูกยำจนแพ้ราคาบ่อยครั้งมากๆ แม้ล่าสุดจะกลับมาชนะเป็น แต่นั้นด้วยที่เจอทีมระดับเดียวกัน แต่กับทีมอย่าง มายอร์ก้า มั่นใจว่าไม่มีเซอร์ไพร์สจาก กิมนาสติก อย่างแน่นอน ราคาที่เปิดมาบอกเลยว่าเจ้าคงมั่นใจ มายอร์ก้า จริงๆ 20 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ ไม่เคยต่อราคาทีมไหนแพงเท่านี้เลย แถมเช็คสภาพทีมเผื่อมาให้ด้วย เจ้าบ้าน สมบูรณ์ดี แต่ ทีมเยือน ยังมีปัญหาหลายจุด ที่ต้องแก้ไขโดยด่วน

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: มายอร์ก้า
++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +อัคฮีซาร์(รับทรัพย์) +โปกอน(รับทรัพย์) +เฟเยนูร์ด(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: มายอร์ก้า
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]