แทงบอลออนไลน์
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ลีกเอิง ฝรั่งเศส บอร์กโดซ์ vs อาเมียงส์

อาทิตย์ 23 ธ.ค. 2018 12:13 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ บอร์กโดซ์ vs อาเมียงส์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 23:00 น.
ราคาบอล :บอร์กโดซ์ ต่อ 0.75

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา บอร์กโดซ์ ต่อ 0.75 แค่เห็นราคาคู่นี้ ก็กระโดดวางใส่ต่อไปแล้วครับท่านๆ นั้นก็เพราะว่ากลัวราคาจะไหลลต่อไปไกลกว่านี้ จริงอยู่ว่าทั้งคู่ยังอยู่ในครึ่งตารางล่างเหมือนกัน แต่ถ้าทาง บอร์กโดซ์ ยังสามารถทำได้ดีต่อเนื่องอย่าง 5 เกมที่ผ่านมาจากทุกรายการ ชนะ 4 เสมอ 1 พาบวกทำกำไรไปแบบเนื้อๆเน้นๆ 5 เกมรวด ไม่แน่ว่าหลังเกมนี้ บอร์กโดซ์ อาจกลายเป็นทีมครึ่งตารางบน ต่างกับทาง อาเมียงส์ จากทีทำท่าทางจะโผล่พ้นน้ำหนีโซนท้ายได้ ทว่ากลับไปแพ้บ่อยอีกแล้ว 5 เกมที่ผ่านมาจากทุกรายการ ชนะ 1 แพ้ 4 การลงทุนพาขาดทุนยับไปมากถึง 4 เกม เอาคืนมาได้แค่เกมเดียว ฉะนั้นเมื่อจับเอามาเทียบกันแล้ว ถือว่าโอกาสหน้าชนะของ บอร์กโดซ์ มีความเป็นไปได้สูงมาก ราคาก็มาแบบไม่แพงเกินจริง ชนะได้ก็พาบวกแล้วเช่นนี้ วางใส่ต่อ บอร์กโดซ์ โชว์ของดี

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.75 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: บอร์กโดซ์

++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +เลเวอร์คูเซ่น(รับทรัพย์) +โรม่า(รับทรัพย์) +เอสปันญ่อล(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: วิตอเรีย กิมาไรส์
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]