แทงบอลออนไลน์
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา เดอะแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ แอสตัน วิลล่า vs ลีดส์

อาทิตย์ 23 ธ.ค. 2018 12:13 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ แอสตัน วิลล่า vs ลีดส์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 20:30 น.
ราคาบอล :แอสตัน วิลล่า ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา แอสตัน วิลล่า ต่อ 0.25 หลายท่านคงอยากเห็น “ยูงทอง” กลับขึ้นไปเล่นในลีกสูงสุดอีกครั้ง เพราะถือว่าเป็นทีมที่เคยผลิตนักเตะระดับตำนานหลายราย น่าเสียดายที่เคยเน้นธุรกิจมากไป ใครเก่งใครดังมักขายทำกำไรตลอด เอาล่ามาคราวนี้ถือว่าโอกาสใกล้เคียงขึ้นเรื่อยๆ ลีดส์ กำลังเป็นจ่าฝูงของลีก ผลงานกำลังร้อนแรงสุดๆ 5 เกมที่ผ่านมาชนะรวด พาแฟนที่ติดตามกำไรกันรัวๆ ในขณะที่ แอสตัน วิลล่า ตอนนี้หล่นไปอยู่ที่ 8 ซะแล้ว ทั้งที่ยังทำผลงานได้ดีไม่มีแพ้ใครมานาน 7 เกม ชนะ 4 เสมอ 3 ในแง่การลงทุนก็สามารถทำกำไรได้บ่อยๆ แต่ผลงานประมาณนี้กับฐานะท่านต่อ ก็อดเสียวไส้ในหน้าเสมอไม่ได้จริงๆ และแม้จะได้ลงเล่นในบ้าน ก็ยังมองว่าเป็นงานยากมากๆที่จะเอาชนะ ลีดส์ ในจังหวะที่กำลังมั่นใจเช่นนี้ ดังนั้นจากราคา “ปป” เป็นบอลสามหน้าอย่างแน่นอน สวนรอง ลีดส์ ถือความได้เปรียบมากกว่า

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ลีดส์

++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +เลเวอร์คูเซ่น(รับทรัพย์) +โรม่า(รับทรัพย์) +เอสปันญ่อล(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: วิตอเรีย กิมาไรส์
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]