แทงบอลออนไลน์
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ลาลีกา สเปน บาเลนเซีย vs บายาโดลิด

เสาร์ 12 ม.ค. 2019 12:07 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ บาเลนเซีย vs บายาโดลิด
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 22:15 น.
ราคาบอล :บาเลนเซีย ต่อ 1

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา บาเลนเซีย ต่อ 1 ขนาดว่า “ไอ้ค้างคาวใหญ่” แพ้มา 2 เกมติดๆ ให้กับทีมอย่าง อลาเบส และ สปอร์ติ้ง กิฆอน แต่ก็ยังได้รับเครดิตมาเป็นต่อแพงตามปรกติ ด้วยที่เกมเยือนนั้น บาเลนเซีย เป็นทีมที่คบหาด้วยไม่ได้อยู่แล้ว 5 หลัง เสมอ 1 แพ้ 4 แต่ในทางตรงกันข้ามถ้าเป็นเกมในบ้าน บาเลนเซีย ระยะนี้ทำมาหากินได้ 6 เกม ชนะ 5 เสมอ 1 บวกกับราคาต่อที่มาแบบเซฟๆ ขอแค่เอาชนะให้ได้เป็นอันว่าไม่เจ็บตัวแน่ๆ ที่เหลือไปลุ้นว่าจะมีลูกสองแถมมาหรือไม่ ส่วนทาง บายาโดลิด แม้จะขึ้นชื่อว่าเหนียวแน่น แต่มาช่วงหลังก็เริ่มโดนง่าย และทวงสกอร์คืนไม่ค่อยได้ซะด้วย ผลงานภาพรวม 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 อันนี้หักลบแล้วขาดทุน แต่ผลงาน 5 เกมเยือน แม้จะชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เหมือนกัน แต่ทว่าในการลงทุนนั้นกลับมีกำไร แต่ถึงกระนั้นเทียบกันแล้ว ด้วยชื่อชั้นทีมทาง บาเลนเซีย น่าเชื่อถือกว่า วางใส่ต่อไปเถอะ มั่นใจเอาชนะได้แน่ๆเป็นพื้น

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: บาเลนเซีย
++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +ลีลล์(รับทรัพย์) +แร็งส์(รับทรัพย์) +ราโย่ บาเยกาโน่(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: เวสต์บรอมวิช
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]