แทงบอลออนไลน์


sbobet

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทง บอลเต็ง ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 04/04/62

พฤหัสฯ. 04 เม.ย. 2019 11:33 am

ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทง บอลเต็ง ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 04/04/62

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: เอริดิวิซี่ เนเธอร์แลนด์
23.30 น. พีเอสวี VS ซโวลล์
ราคา : พีเอสวี ต่อ 2 -5


ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น "
ทรรศนะบอล :: แพงนี้ก็เอาได้!! พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ทีมรองจ่าฝูงของเอริดิวิซี่ เนเธอร์แลนด์ จะเปิดฟิลิป์ส สเตเดี้ยมเพื่อลงเตะเกมลีกนัดที่ 28 ของฤดูกาลกับทางซโวลล์ ทีมอันดับที่ 12 โดยเจ้าถิ่นของ มาร์ก ฟาน บอมเมล เพิ่งจะแพ้เกมนัดสำคัญให้กับอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมคู่ปรับเก่าที่เวลานี้แซงพวกเขาขึ้นไปเป็นจ่าฝูงชั่วคราวแล้วหลังจากบุกไปอัดเอ็มเมน 5-2 เกมนี้พีเอสวีไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากชนะเพื่อทวงบัลลังก์ผู้นำคืน และการเจอกับทีมเยือนของ ยาป สตัม ซึ่งไม่ได้ต้องลุ้นอะไร แถมสถิติการเจอกันป็นเจ้าบ้านที่มักจะไล่ต้อนขาดลอยด้วยแล้วจึงเชื่อได้ว่าแชมป์เก่าจะเก็บ 3 คะแนนได้ไม่ยาก ทว่าจะต้องมาลุ้นกับราคาที่ตกลงมาฮวบฮาบเนี่ยแหละ แต่อย่างแย่ๆก็น่าจะเสมอราคาได้เป็นอย่างน้อยแหละ เพราะฉะนั้นราคาสองลูกที่ออกมา ขอเสี่ยงต่อไปลุ้นให้ชนะขาดลอยมากกว่าเรทที่ออกมาก็แล้วกัน สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> รับทีเด็ดเต็ง + บอลชุด 3ทีม พิมพ์ติดกัน พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030


ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]