แทงบอลออนไลน์


sbobet

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

เด็ดเม้าส์มอยก่อนแทง บอลเต็ง ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 25/04/62

พฤหัสฯ. 25 เม.ย. 2019 12:18 pm

เด็ดเม้าส์มอยก่อนแทง บอลเต็ง ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 25/04/62

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ลาลีกา สเปน
02.30 น. เกตาเฟ่ VS เรอัล มาดริด
ราคา : เรอัล มาดริดต่อ 0.5 -10


ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " เกตาเฟ่ "
ทรรศนะบอล :: ชั่วโมงนี้สะกด "แพ้" ยาก!! เกตาเฟ่ ทีมอันดับที่ 4 ของลาลีกา สเปน จะเปิดโคลิเซี่ยม อัลฟองโซ่ เปเรซเพื่อทำศึกมาดริด ดาร์บี้กับเรอัล มาดริด ทีมอันดับที่ 3 เจ้าถิ่นของ โซเซ่ บอร์ดาลาส ทำทีมมีลุ้นไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลหน้าเต็มตัว เกมล่าสุดเพิ่งอัดเซบีย่า คู่แข่งท็อปโฟร์ด้วยกันมา เกมนี้มาเจอกับอีกหนึ่งของแข็งอย่างทีมของ ซีเนอดีน ซีดาน ทีมใหญ่ของเมืองซึ่งน่าจะได้ที่ 3 แน่ๆแล้ว และกำลังอยู่ในช่วงลองตัวเพื่อต่อยอดไปยังฤดูกาลหน้า เมื่อดูจากความมุ่งมั่นแล้วเป็นเจ้าบ้านที่มีเป้าหมายให้เล่นมากกว่า มาดริดเองคงจะไม่ได้เต็มที่อะไรมากเนื่องจากจบฤดูกาลนี้อาจจะมีคนออกจากทีมหลายคน เพราะฉะนั้นราคาครึ่งลูกที่ราชันชุดขาวบุกมาต่อนั้น ขอเลือกสวนรองดีกว่า ไม่น่าแพ้ สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " เกตาเฟ่ " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> รับทีเด็ดเต็ง + บอลชุด 3ทีม พิมพ์ติดกัน พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030


ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
เน้นเต็งจัดหนัก! พิมพ์ DD1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปผลงาน SMS บอลเต็ง80%-100% รับตังค์! ล่าสุด! (DD1)
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]