ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (ปอร์โต้ vs ริโอ อาฟ)

พฤหัสฯ. 21 ธ.ค. 2017 2:13 pm

รูปภาพ


บอลเต็งวันนี้ :: โปรตุกีส คัพ
บอลชัวร์100% :: ปอร์โต้ vs ริโอ อาฟ
ราคาบอลวันนี้ :: ปอร์โต้ ต่อ 1.5/2-10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 04.15น.

Best Odds : ปอร์โต้ 1.21 เสมอ 5.80 ริโอ อาฟ 9.75

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาต่อรองไหลต่อจากเรต (1.5-5) แพงขึ้นเป็น (1.5/2-10)

เซียนล้มโต๊ะ ฟันธงราคาพูล :: จากกระแสราคา แฮนดิแคป จะเห็นว่าราคาไหลต่อเท่ากับโอกาสที่เชลซี จะชนะที่มีมากอยู่แล้วยิ่งมากๆขึ้น โดยเฉพาะโอกาสยิงกินราคาแต้มต่อ

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบช่อง ปอร์โต้ ชนะถูกลง และจ่ายช่องเสมอ กับช่อง ริโอ อาฟ ชนะแพงขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์สูง/ต่ำ ปรับลดลง จากสูง (3) เหลือ (2.5/3)

วิเคราะห์ บอล วัน นี้ 100
จากกระแสราคาทั้ง 3ส่วนบ่งชี้ว่า ปอร์โต้ มีโอกาสชนะสูงขึ้น ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรสำหรับลีกนี้ เพราะปอร์โต้ ถือเป็นมหาอำนาจอยู่แล้ว แถมเล่นในบ้านด้วยการที่ราคาไหลต่อก็เป็นเรื่องปกติเพราะว่าฟอร์มของปอร์โต้กำลังร้อนแรงชนะมา 7จาก 8นัดหลัง โดยเฉพาะเฝ้ารัง 10นัดหลังสุดเกมรุกค่าเฉลี่ยยิงตกนัดละสามลูกกว่าเลยด้วยซ้ำ ส่วน ริโอ อาฟ ผลงานก็ถือว่ากำลังไปได้สวย 7นัดหลังชนะ 4เสมอ 2 แพ้นัดเดียวเท่านั้น ยิ่งเรื่องทำตังค์กินเต็มผลประกอบการมา 5จาก 7นัดหลังสุดอีกด้วย เห็นได้ชัดว่าผลงานกำลังดี แถมผลประกอบการก็น่าตามลงทุน ที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือบอลถ้วยรายการนี้ปอร์โต้มักใส่สำรองหรือดาวรุ่งลงเล่นเยอะ เห็นได้จากผลนัดแรกที่เปิดบ้านเสมอกับ ไลซอส 0-0 มาแล้ว และที่น่าสังเกตุอีกอย่างก็คือต่อ 1.5/2 แต่ราคาสูงต่ำกลับปรับลดเหลือ 2.5/3 แสดงว่าในมุมโต๊ะปอร์โต้ไม่น่ายิงขาดเกินสามเม็ด แถมราคาแฮนดิแคปค่าน้ำจ่ายทั้งสองฝั่งใกล้เคียงกัน ทำให้เชื่อว่าเกมนี้โอกาสที่ปอร์โต้ชนะแม้จะสูงขึ้น แต่โอกาสชนะกินราคาไม่ชัวร์ แนวโน้มขาดทุนมีสูงด้วย ซึ่งก็สอดคล้องกับสถิติทำตังค์ของปอร์โต้ที่ระยะหลังหากำไรไม่มีเลย 10นัดหลังต่อทุกนัดกินราคาแค่ 4นัดเท่านั้น ดังนั้นเกมนี้ขอเลือกอยู่รอง ริโอ อาฟ ไว้ก่อนดีกว่า

ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: ริโอ อาฟ
เซียนสเต็ปบอลชัวร์ 100% :: 4.5 ดาว


/////////////////////////////////////////////////////////////////////

เซียนสเต็ป: น่าต่อ-ขอรอง | ทีเด็ด ระดับ V.I.P.

รูปภาพ[/b]
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]