ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ [03-01-2561]

พุธ 03 ม.ค. 2018 2:00 pm

"เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว"
รูปภาพ

ตามไปเน้น "อาโปเอล นิโคเซีย"

ผลงานค่อนข้างโอเคอยู่สำหรับ อาโปเอล นิโคเซีย แม้ว่าตอนนี้จะรั้งอันดับ 4 แต่ว่าคะแนนตามหลังจ่าฝูงอย่างอนอร์โธซิสเพียงแค่ 4 คะแนนเท่านั้น เกมนี้เปิดบ้านรับการมาเยือนของอาริสทีมรองบ๊วยก็น่าจะเป็นงานที่ง่ายที่จะเก็บ 3 คะแนน เพราะฟอร์มหลังในรอบ 5 เกมที่ผ่านมานั้นไม่ชนะเลย แล้วยังเป็นการแพ้ถึง 4 เกมอีกต่างหาก วันนี้ลงเล่นในบ้านก็น่าจะช่วยให้เจ้าบ้านได้เปรียบเยอะ อีกทั้งการเจอกันมา 33 ครั้ง อาโปเอล นิโคเซีย ชนะ 33 และเสมอ 6 ครั้ง ยังไม่เคยแพ้เลย เรียกว่าข่มกันค่อนข้างมาก เกมนี้จับเชียร์เจ้าบ้านได้เลย

เฉพาะสมาชิก วี.ไอ.พี. เท่านั้น จัดเสิร์ฟทีเด็ดผ่านทาง SMS ส่งให้ทุกวัน เปอร์เซ็นต์ "รับทรัพย์" สูง
"วิเคราะห์บอล เจาะลึก จากทีมงานที่คร่ำหวอดในวงการลูกหนังมายาวนาน"
1. สำหรับ สมาชิกใหม่ แนะนำว่าต้องสมัครบริการ SMS ทีเด็ดก่อน 4 โมงเย็น จึงจะได้รับ ทีเด็ดบอล ประจำวันไป , ถ้าสมัครหลังจากนั้นจะได้รับ ทีเด็ดบอล ในวันถัดไปแทน
2. คุณจะได้รับ SMS ทีเด็ดที่ทางทีมงานคัดให้ = 3 ทีม/วัน
3. ทางทีมงานจะส่ง SMS ทีมเด็ดผ่านทางมือถือไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน , ค่าบริการอยู่ที่ 10 บ./ข้อความ เท่านั้น โคตรจะถูกเลย!!! (สมัครสมาชิกแค่ครั้งเดียว)


วิธีสมัครง่ายๆ ไม่ยาก | พิมพ์ VIP กดส่งไปที่เบอร์ 4828080
..............................................................................................................................................................................................................................................
สรุปผลงานย้อนหลังในรอบ 15 วันหลังสุด
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]