ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ [25-01-2561]

พฤหัสฯ. 25 ม.ค. 2018 1:39 pm

"เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว"

รูปภาพ

ตามไปเน้น "อัล อาลี"

เป็นงานหนักของเจ้าถิ่นเลย เพราะตอนนี้ตัวเองก็เป็นทีมบ๊วยของลีก ผลงานที่ผ่านมาก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่แย่ ชนะ 1 จาก 5 เกม ส่วนทางฝั่งของทีมเยือนนั้นเป็นจ่าฝูงของลีก ผลงานก็ยอดเยี่ยมตามอันดับของตัวเอง ในรอบ 5 เกมเท่ากันนั้นเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด ตอนนี้มีคะแนนนำอันดับ 2 อย่าง เอล อิสไมลี่ย์ แค่ 3 คะแนนเท่านั้น ทำให้ต้องเดินหน้าเก็บชัยชนะต่อไปเพื่อที่จะขยายช่องว่างให้ห่างออกไปอีก เกมนี้เป็นโอกาสดีมากเพราะไปเยือนทีมบ๊วยที่ผลงานต่างกันเยอะ วันนี้ลุ้นทีมเยือนยาวๆไปเลย

เฉพาะสมาชิก วี.ไอ.พี. เท่านั้น จัดเสิร์ฟทีเด็ดผ่านทาง SMS ส่งให้ทุกวัน เปอร์เซ็นต์ "รับทรัพย์" สูง
"วิเคราะห์บอล เจาะลึก จากทีมงานที่คร่ำหวอดในวงการลูกหนังมายาวนาน"
1. สำหรับ สมาชิกใหม่ แนะนำว่าต้องสมัครบริการ SMS ทีเด็ดก่อน 4 โมงเย็น จึงจะได้รับ ทีเด็ดบอล ประจำวันไป , ถ้าสมัครหลังจากนั้นจะได้รับ ทีเด็ดบอล ในวันถัดไปแทน
2. คุณจะได้รับ SMS ทีเด็ดที่ทางทีมงานคัดให้ = 3 ทีม/วัน
3. ทางทีมงานจะส่ง SMS ทีมเด็ดผ่านทางมือถือไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน , ค่าบริการอยู่ที่ 10 บ./ข้อความ เท่านั้น โคตรจะถูกเลย!!! (สมัครสมาชิกแค่ครั้งเดียว)


วิธีสมัครง่ายๆ ไม่ยาก | พิมพ์ VIP กดส่งไปที่เบอร์ 4828080
..............................................................................................................................................................................................................................................
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]