ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ [27-01-2561]

เสาร์ 27 ม.ค. 2018 2:45 pm

"เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว"

รูปภาพ

ตามไปเน้น "แฮร์ธ่า เบอร์ลิน"

ผลงานอยู่ในเกณฑ์เหนียวแน่นด้วยกันทั้งคู่ มองว่ามุมเสมอน่าจะมีค่อนข้างเยอะเลย วันนี้ลงเล่นในบ้านก็อาจจะช่วยให้ แวร์เดอร์ เบรเมน นั้นได้เปรียบ แต่เกมล่าสุดเพิ่งแพ้มาอาจจะเสียความมั่นใจไปพอสมควร เจอกับ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่ฟอร์มค่อนข้างเหนียว แพ้ยาก ถึงได้บอกว่าโอกาสที่จะแบ่งแต้มกันในวันนี้มีเยอะ แม้ว่าเกมในบ้านของ แวร์เดอร์ เบรเมน จะเหนียวแน่น แต่ก็หลุดเสมอบ่อยเหมือนกัน สถิติที่นี่ค่อนข้างข่มทีมเยือน แต่เกมนอกบ้านของ แอร์ธ่า เบอร์ลิน ก็จัดว่าใช้ได้ วันนี้ก็ยังมั่นใจจะมีคะแนนกลับออกไปแน่นอน

เฉพาะสมาชิก วี.ไอ.พี. เท่านั้น จัดเสิร์ฟทีเด็ดผ่านทาง SMS ส่งให้ทุกวัน เปอร์เซ็นต์ "รับทรัพย์" สูง
"วิเคราะห์บอล เจาะลึก จากทีมงานที่คร่ำหวอดในวงการลูกหนังมายาวนาน"
1. สำหรับ สมาชิกใหม่ แนะนำว่าต้องสมัครบริการ SMS ทีเด็ดก่อน 4 โมงเย็น จึงจะได้รับ ทีเด็ดบอล ประจำวันไป , ถ้าสมัครหลังจากนั้นจะได้รับ ทีเด็ดบอล ในวันถัดไปแทน
2. คุณจะได้รับ SMS ทีเด็ดที่ทางทีมงานคัดให้ = 3 ทีม/วัน
3. ทางทีมงานจะส่ง SMS ทีมเด็ดผ่านทางมือถือไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน , ค่าบริการอยู่ที่ 10 บ./ข้อความ เท่านั้น โคตรจะถูกเลย!!! (สมัครสมาชิกแค่ครั้งเดียว)


วิธีสมัครง่ายๆ ไม่ยาก | พิมพ์ VIP กดส่งไปที่เบอร์ 4828080
..............................................................................................................................................................................................................................................
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]