ตอบกระทู้

บอลล็อค คัดมา ทรรศนะบอลเต็ง [ เด็ดชัวร์ 100% ] โดย หมอเต็ง 21.04.2017 - เมื่อวาน เซลต้า บีโก้ (Celta Vigo) -0 ✔ เจ๊าตัว , วันนี้เอาใหม่ บอลเน้น คัดมาให้ตาม + ตัวเชียร์เพิ่มเติมฟันเฟิร์ม ไอร์แลนด์ พรีเ

ศุกร์ 21 เม.ย. 2017 3:32 pm

รูปภาพ

ทีเด็ด หมอเต็ง "บอลล็อคคัดมา..."
- อย่างแรกเลยต้องเป็นสมาชิกก่อนวิธีการง่ายๆแต่คุณต้องสมัครให้ทันก่อน 4 โมงเย็น(สำหรับสมาชิกใหม่)"
- วิธีการสมัครสมาชิกก็สมัครผ่านทางมือถือคุณ (Messages) โดย พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080
- จากนั้นรอคำยืนยันการเป็นสมาชิก(ถ้าคุณทำถูกต้อง) - สมัครครั้งเดียวแต่จะได้รับ ทีเด็ด ส่งผ่าน SMS ทุกวันไม่เกิน 17.00 น. นะครับ
- ค่าบริการข้อความละ 10 บ. เท่านั้น ถูกเวอร์!!! ลงทุนคุ้มค่าไม่ต้องคิดมากพูดเลย
ทรรศนะบอลเต็ง [ เด็ดชัวร์ 100% ] พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080

ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ดิวิชั่น
ดันดอล์ค (2) -vs- โบฮีเมี่ยนส์ (8)
เวลา : 01.45 สนาม : โอเรียล พาร์ค
ราคาบอล : ดันดอล์ค ต่อ 1.75

ทั้งอันดับและฟอร์มการเล่นช่างห่างกันแบบลิบลับ โดยจั่วหัวที่เจ้าบ้านอย่าง ดันดอล์ค แม้จะมีสะดุดไปบ้างแต่อย่างน้อยพวกเขาก็ยังคงรั้งอยู่ในอันดับรองจ่าฝูงของลีกแถมอาวุธหนักของเจ้าถิ่นก็คือฟอร์มการเล่นในรังเหย้าที่ดุดันจริงๆ 8 นัดหลังสุดรวมยอดตั้งแต่ซีซั่นที่แล้วมีปราชัยไปเพียงแมต์เดียวเท่านั้นเองแถมแผงเกมรุกยังอยู่ครบถ้วนหน้าแบบนี้โอกาสที่ทีมเยือนจะพ่ายกลับไปมีสูงเลยเกิน ในขณะที่แขกรับเชิญเคยมีช่วงเวลาที่ดีก็คือช่วงต้นฤดูกาลที่สามารถแตะไปอยู่อันดับเลขเดียวได้แต่หลังจากนั้นกลับหาฟอร์มเก่งไม่เจอแพ้แบบรัวๆ สรุปสำหรับคู่นี้แม้เจ้าถิ่นจะลงเล่นบอลถ้วยมา 120 นาทีเต็มแต่เมื่อดูจาก 11 ตัวเล่นแล้วแทบไม่มีตัวหลักๆลงสนามเลยนั่นจึงหมายความว่าเกมเปิดรังต้อนรับอาคันตุกะวันนี้เตรียมจัดทัพชุดใหญ่ไฟกระพริบแน่นอนและที่สำคัญก็คือหัวหอกตัวเก่งของทีมเยือนอย่าง ดินนี่ คอร์คอเรน ดันมาเจ็บเสียอีกยิ่งลดความน่ากลัวของคู่ลงไปอีกฉะนั้นผมจึงของเลือกถือหางเจ้าบ้านดีกว่าครับว่ามีชัยอย่างไม่ต้องสงสัยแม้เรตราคาเปิดให้เจ้าบ้านสูงหน่อยที่ 1.75 แต่ด้วยความสดของผู้เล่นหลักๆที่พักมาประกอบกับเจอคู่แข่งที่อ่อนชั้นกว่ามาก ดังนั้นแนะนำจัดไปใส่ ดันดอล์ค โชว์ยิง
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด